Quantum Special Attack – Phiên bản di động hoàn hảo của game bắn súng sinh tồn Fornite

Quantum Special Attack (Lượng Tử Đặc Công) tiếp tục là một tựa game mang style PUBG mới lạ trên Mobile do chính NetEase Games phát triển.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2018 Tin game

Quantum Special Attack (Lượng Tử Đặc Công) tiếp tục là một tựa game mang style PUBG mới lạ trên Mobile do chính NetEase Games phát triển.

Năm 2018 đã chính thức điểm số và cơn sốt PUBG vẫn chưa thuyên giảm trong thế giới ảo. Thậm chí trên lãnh địa di động đây mới chỉ là sự khởi đầu khi 2 phiên bản PUBG Mobile chính chủ của Tencent vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện để đến tay game thủ thì cộng đồng còn có vô vàn những tựa game Battle Royale khác đang tung hoành Android và iOS. Và nay một tân binh mới sẽ gia nhập sân chơi vui nhộn này mang tên Quantum Special Attack (Lượng Tử Đặc Công), một tựa game mang chất PUBG và Fornite lên thẳng nền tảng di động.

Quantum Special Attack - Phiên bản di động hoàn hảo của game bắn súng sinh tồn Fornite 0

Quantum Special Attack - Phiên bản di động hoàn hảo của game bắn súng sinh tồn Fornite 1

Quantum Special Attack - Phiên bản di động hoàn hảo của game bắn súng sinh tồn Fornite 2

Qua những thông tin đầu tiên thì tựa game sẽ mang đúng phong cách của Fornite trên PC lên nền tảng di động, cho người chơi thưởng thức một phong cách hình họa màu sắc và cơ chế lối chơi đặc trưng nhất của game. Ở đó bạn sẽ được bước chân lên một bản đồ rộng lớn để đối mặt với gần trăm game thủ khác nhau và giành lấy vị trí sống sót cuối cùng.

Quantum Special Attack - Phiên bản di động hoàn hảo của game bắn súng sinh tồn Fornite 3

Nhưng điểm thú vị là bạn có thể thu thập vật liệu như gỗ, đá, sắt thép… từ môi trường để xây dựng những công trình cơ bản hoặc vật chắn cho bản thân trước làn đạn kẻ thù. Đây chính là “con át chủ bài” giúp cho Fornite trở thành tựa game hot chỉ sau PUBG và hy vọng cũng sẽ mang đến cơ hội thành công Quantum Special Attack ở nền tảng mobile.

Quantum Special Attack - Phiên bản di động hoàn hảo của game bắn súng sinh tồn Fornite 4

Hiện tựa game vẫn chưa chính thức phát hành và nếu có thì cũng mới chỉ thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc song bạn đọc quan tâm có thể ghé thăm trang chủ trò chơi tại http://lz.163.com

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu