Quan Vân Trường – Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt

Game mobile chiến thuật hành động Quan Vân Trường của ông lớn SnailGame sắp được VTC Game ra mắt Việt Nam trong thời gian tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/05/2017 Tin game
Quan Vân Trường Mobile

Chiến thuật / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Quan Vân Trường Mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile chiến thuật hành động Quan Vân Trường của ông lớn SnailGame sắp được VTC Game ra mắt Việt Nam trong thời gian tới.

Tham gia vào game mobile Quan Vân Trường người chơi sẽ được khám phá một cơ chế gameplay hành động chiến thuật vô cùng độc đáo, mang tính đột phá mới lạ so với mặt bằng chung của các game chiến thuật hiện nay. Qua đó người chơi sẽ được tự tay triển khai những chiến trường chân thực có nhịp độ chiến đấu nhanh, yêu cầu mưu tính và thao tác cao độ.

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt 0

Về đồ họa, trò chơi này áp dụng bộ công cụ tân tiến Unity 3D góp phần tái hiện lại một giai đoạn binh đao oai hùng đầy chân thực. Các mô hình nhân vật, cảnh vật trong game đều ở dạng 3D sinh động, camera có thể tự do xoay chuyển, hiệu ứng kỹ năng lại đẹp mắt, khiến người chơi có được trải nghiệm thị giác tốt nhất trên nền tảng di động.

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt 2

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt 4

Về hình thức chiến đấu, game mobile Quân Vân Trường sử dụng mô hình một vị tướng thống lãnh quân ngũ xông pha chiến trường. Trong đó người chơi sẽ có 1 vị chủ tướng và 4 vị phụ tướng cùng lâm trận, mỗi người đều chỉ hủy 1 đạo quân riêng biệt với năng lực chiến đấu và kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Hệ thống binh chủng có sự đa dạng của 5 chủng loại chính gồm Đao Thuẫn Binh, Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh và Mưu Sĩ. Nhờ vậy người chơi sẽ có được cảm giác mình là 1 vị tướng quân thực thụ, có quyền uy điều binh khiển tướng, công phá trận địa kẻ địch, chiếm lấy thành trì, dựng nên bá nghiệp thời loạn thế.

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt 6

Và thông qua quá trình tìm hiểu sâu hơn, người chơi sẽ còn được khám phá nhiều hệ thống gameplay lôi cuốn khác như tăng trưởng võ tướng, nâng cấp binh chủng, phối hợp kỹ năng, chiêu mộ thêm nhân sĩ, tầm bảo, PVP, rèn luyện trang bị…v…v..

Trang chủ china http://gyc.woniu.com/

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt 8

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt 10

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt 12

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động sắp được VTC Game ra mắt 14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!