Pokémon – Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game đấu pet chơi đa nền tảng mang tên Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/12/2018 Tin game
Bảo Bối Thần Kỳ H5

Đấu thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game đấu pet chơi đa nền tảng mang tên Pokémon – Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt trên cổng 360Game ngay trong tháng 12/2018 này.

Chú ý: Đây là tựa game HTML5 (H5), do đó người chơi có thể trải nghiệm game nhanh chóng trên trình duyệt của máy tính hay điện thoại mà không cần phải tải game.

Pokémon – Bảo Bối Thần Kỳ H5 thuộc thể loại game đấu pet chơi đa nền tảng (H5) được thiết kế giống với thương hiệu game Pokémon nổi tiếng trên hệ máy tay cầm khi xưa. Lúc này người chơi sẽ sắm vai Huấn Luận Viên thú cưng và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kỳ ảo của trò chơi đề ra. Tất nhiên để chu du đó đây thành công bạn cần lập ra cho mình tổ đội 6 pet chiến mạnh mẽ nhất trong số hàng trăm chủng loại Pokemon.

Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game 0

Được biết các loại pet này cũng chính là vũ khí chính để bạn đương đầu với những quái vật, thử thách khắc nghiệt mà hệ thống đề ra trong xuyên suốt hành trình khám phá game. Và khi chúng đã đủ lớn mạnh rồi chính là lúc bạn nên tham gia vào các hoạt động PVP để so tài cao thấp với những người chơi khác hòng phô trương kỹ năng chăm sóc, phát triển và vận dụng chiến thuật thi đấu thú cưng độc nhất của mình.

Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game 1

Tất nhiên các con pet này sẽ được chia thành những chủng loại riêng biệt như Phổ thông, Quý hiếm cho đến Truyền thuyết và tuân theo đặc tính Lửa, Mộc, Thủy, Kim, Ám để có thể khắc chế lẫn nhau trong vai trò riêng của mình như Công – Thủ – Phép – Hỗ trợ. Và sẽ có rất nhiều đường phát triển, tiến hóa khác nhau dành cho mỗi lớp thú nuôi.

Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game 2

Đơn cử cùng một xuất phát điểm nhưng nếu bạn lựa chọn con đường tiến hóa khác nhau sẽ tạo thành 2 con pet với ngoại hình và sức mạnh hoàn toàn riêng biệt. Do vậy việc lựa chọn bồi dưỡng pet và sắp xếp đội hình liên tục trong quá trình chơi là công việc chủ yếu của bạn khi đến với Pokemon – Bảo Bối Thần Kỳ H5 song song với việc thực hiện các loại nhiệm vụ theo kiểu nhập vai cày phó bản thường thấy ở dòng game đấu thẻ tướng.

Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game 3

Pokemon H5 được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản cũng nhiều màu sắc sặc sỡ, phần thiết kế quái vật trong game vừa dễ thương vừa ngầu không kém gì bản Pokémon chính gốc cả. Bên cạnh đó giao diện điều khiển trong game được tối ưu hóa và mang cảm giác giống với một game nhập vai thời cổ điển hơn trong những trường đoạn phiêu lưu.

Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game 4

Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game 5

Các trận chiến trong game Pokemon 360Game được thể hiện dưới dạng theo lượt nên bạn phải tính toán cũng như quan sát điểm mạnh điểm yếu của đối phương và qua đó không lỡ đòn tấn công nào cả. Đặc biệt phần hiệu ứng trong game được làm khá ấn tượng, đôi khi người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những kỹ năng vô cùng đẹp mắt xuất hiện trong trận đánh.

Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game 6

Pokémon - Bảo Bối Thần Kỳ H5: Tựa game đấu Pet đa nền tảng sắp ra mắt trên cổng 360Game 7

Ngoài ra bản đồ và phụ bản trong game Bảo Bối Thần Kỳ H5 khá đa dang, đẹp mắt, được thiết kế với nhiều loại hình quái khác nhau, phù hợp với từng cấp độ, khả năng cày ải của người chơi. Đặc biệt ngoài những công việc như thu phục, huấn luyện, chăm sóc… như những game nuôi thú ảo khác thì Pokemon – Bảo Bối Thần Kỳ còn cho phép người chơi chuyển những đặc tính nổi bật từ thú cưng này sang thú cưng khác thông qua tính năng truyền thừa và khả năng kết hợp, lai tạo giống mới từ những giống thú ban đầu đầy lý thú.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/pokemon.baoboithanky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đao Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai hành động phóng khoáng