Poke Đại Chiến vinh danh các tay chơi đẳng cấp

Mới đây NPH game Poke Đại Chiến đã công bố danh sách các game thủ đẳng cấp, vinh dự lọt vào TOP BXH PK của trò chơi sau một tuần ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2017 Tin game
Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Đại Chiến

Mới đây NPH game Poke Đại Chiến đã công bố danh sách các game thủ đẳng cấp, vinh dự lọt vào TOP BXH PK của trò chơi sau một tuần ra mắt.

Nếu bạn chưa biết thì Poke Đại Chiến là một game mobile online thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt sử dụng nguyên bản bối cảnh và cơ chế gameplay của thương hiệu Pokémon 3DS lừng danh khi xưa. Game có đồ họa 3D cel-shaded vô cùng sinh động và đầy màu sắc, đem lại những trải nghiệm phiêu lưu, thu thập hàng trăm loại sinh pokemon độc đáo.

Poke Đại Chiến vinh danh các tay chơi đẳng cấp 0

Tuy theo cơ chế đánh theo lượt nhưng người chơi không hoàn toàn bị động trong thế giới của Poke Đại Chiến mà được quyền làm chủ mọi thứ. Từ việc lựa chọn Pokemon tấn công cho đến việc chọn lựa kỹ năng để tác chiến. Mọi thứ giống với một tựa game đánh theo lượt cổ điển nhiều hơn là cơ chế tự động hiện đại hiện nay mà nhiều game thẻ bài lựa chọn. 

Poke Đại Chiến vinh danh các tay chơi đẳng cấp 2

Poke Đại Chiến vinh danh các tay chơi đẳng cấp 4

Do đó với cơ chế gameplay chuyên sâu, mang đến nhiều lựa chọn trong mặt chiến thuật và cho người chơi thỏa sức phát triển Pokemon yêu thích đã khiến sự kiện Đấu Trường PK của game mobile Poke Đại Chiến trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Và trải qua 1 tuần thi đấu đầy căng thẳng đến nay NPH Pocket Games đã vinh dự tìm ra được 6 HLV tài ba bậc nhất để trao tận tay những phần quà giá trị như sau:

Top 1: 16 triệu VNĐ
Top 2-3: 3 triệu VNĐ
Top 4-6: 1 triệu VNĐ

Tải game về máy: goo.gl/DWJQcs
Fanpage: goo.gl/XhBhnW

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!