Mewtwo có sức mạnh khá khủng trong game Poke Đại Chiến

Trong game mobile Poke Đại Chiến, Mewtwo cũng là một pokemon sở hữu sức mạnh vượt trội.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Tin game
Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Đại Chiến

Trong game mobile Poke Đại Chiến, Mewtwo cũng là một pokemon sở hữu sức mạnh vượt trội.

Mewtwo có sức mạnh khá khủng trong game Poke Đại Chiến 0

Mewtwo có nghĩa là mew đời thứ hai, xuất phát từ sự tồn tại của nó như một bản sao di truyền của Mew gốc trong thế giới pokemon huyền thoại. MewTwo được xây dựng rất khác so với Mew, xuất hiện với một loại mèo có hai chân lớn, cơ thể màu trắng, đuôi và phần bụng có màu tím, đầu mèo, và một phần liên kết từ đầu tới sau cổ. Tất cả được xem như là sự pha trộn hoàn hảo giữa Mèo – Sóc và Kangaroo.

Mewtwo là một pokemon thuộc hệ Tâm linh, sử dụng rất thành thạo khả năng tâm linh của mình, và khả năng sử dụng siêu năng lực và ngoại cảm của nó là cực kỳ tốt. Nó có thể bay, ngăn chặn, và xóa sạch ký ức của người xung quanh nó. Ngoài ra nó còn có khả năng tái sinh và có thể hồi phục rất nhanh từ các vết thương nghiêm trọng.

Mewtwo có sức mạnh khá khủng trong game Poke Đại Chiến 2

Mewtwo có sức mạnh khá khủng trong game Poke Đại Chiến 4

Do đó Mewtwo được giới mộ đạo pokemon lưu ý là một chủng loại pet cực kỳ khủng, là cái hiếm nhất – và khó nhất để bắt hay đánh bại. Bời vì đó mà cơ hội để HLV có thể bắt Mewtwo gần như là không thể. Theo đó trong game mobile Poke Đại Chiến, Mewtwo cũng là một pokemon sở hữu sức mạnh vượt trội.

Lối đánh thường và tuyệt chiêu đều là đánh diện rộng như Đạn Sóng, Thuật Ảo Ảnh  và Biến Hình rất lợi hại kèm đó là kỹ năng nội tại hỗ trợ tăng thêm sát thương và tỷ lệ ra đòn đòn chí mạng lên ngưỡng khá  bá đạo. Đặc biệt Mewtwo trong Poke Đại Chiến còn có thể tiến hóa lên thành nhiều cấp cao hơn nữa, khiến chúng luôn là những pokemon xuất chiến ưng ý của hầu hết người chơi.

Mewtwo có sức mạnh khá khủng trong game Poke Đại Chiến 6

Mewtwo có sức mạnh khá khủng trong game Poke Đại Chiến 8

Hiện tại để sở hữu được Mewtwo, người chơi Poke Đại Chiến chỉ có thể tham gia những sự kiện đặc biệt trong game hoặc đi săn lùng Mew đời 1 ngẫu nhiên ở các phó bản và đấu trường sau đó ấp trứng để tiến hóa lên thành MewTwo.

Trang chủ http://pokedaichien.pocketgamesol.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!