Pocket Club Manager – Game quản lý bóng đá cực chất của Nhật phát hành rộng rãi toàn cầu

Sega Pocket Club Manager, phiên bản mới nhất trong thương hiệu game đến từ SakaTsuku, có mặt trên các thiết bị Android và Apple iOS bên ngoài Nhật Bản.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/08/2018 Tin game

Sega Pocket Club Manager là phiên bản di động mới nhất của thương hiệu game SakaTsuku do công ty SEGA – Nhật Bản phát triển kiêm đảm nhiệm việc phát hành ra thị trường toàn cầu.

Trong game mobile Sega Pocket Club Manager mọi người hướng dẫn các cầu thủ trẻ, giám sát việc đào tạo của họ, quyết định kỹ năng nào mà mỗi nhân vật học hoặc chuyển giao cho các thành viên khác, rồi cùng nhau xây dựng chiến lược và nâng cấp và nâng cấp câu lạc bộ của bạn. Từng bước, từng bước một người chơi sẽ dẫn dắt đội bóng của mình đến những giải đấu tầm cỡ quốc gia.

Pocket Club Manager - Game quản lý bóng đá cực chất của Nhật phát hành rộng rãi toàn cầu 0

Pocket Club Manager - Game quản lý bóng đá cực chất của Nhật phát hành rộng rãi toàn cầu 1

Cơ chế đá bóng trong game được thiết kế lại từ các phiên bản trong quá khứ nhưng được tân trang lại để mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị hơn. Nhất là khi bạn không cần can thiệp trực tiếp vào các cầu thủ trên sân thay vào đó tập trung vào cải thiện chỉ số cũng như chiến thuật của đội mới lá chìa khóa để dẫn để chiến thắng cuối cùng.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến bộ sưu tập cầu thủ đầy ấn tương trong game với 2.000 cầu thủ xuất hiện dưới tên thật của họ. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra một đội bóng với những cầu thủ theo ý thích của mình để chiến trong game.

Pocket Club Manager - Game quản lý bóng đá cực chất của Nhật phát hành rộng rãi toàn cầu 2

Pocket Club Manager - Game quản lý bóng đá cực chất của Nhật phát hành rộng rãi toàn cầu 3

Nhìn chung SEGA Pocket Club Manager là một game quản lý thể thao khá giải trí, đi kèm với phần đồ họa khá đẹp mắt với tạo hình các cầu thủ “to đầu” khiến bạn luôn cảm thấy thích thú khi thử qua thương hiệu này.

Pocket Club Manager - Game quản lý bóng đá cực chất của Nhật phát hành rộng rãi toàn cầu 4

Pocket Club Manager - Game quản lý bóng đá cực chất của Nhật phát hành rộng rãi toàn cầu 5

Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game Pocket Club Manager cho iOS – Android
Trang chủ http://sakatsuku-rtw.sega.com/en

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC