Phục Kích tung bản cập nhật tháng 11: Điều gì đang chờ đón các xạ thủ?

Màn ra mắt nhân vật Nữ y tá - LinhCa sẽ vô cùng đáng để quan tâm, đây chính là người đã đánh bại “Cô giáo Thảo” trong cuộc bình chọn của cộng đồng Phục Kích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/11/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Bản cập nhật mang số hiệu 1015 đánh dấu sự xuất hiện của một trong những sát thủ khát máu bậc nhất.

Được chính thức cập nhật vào ngày hôm nay 17/11, phiên bản 1015 đã chính thức tới tay tất cả các game thủ Phục Kích. Trong cuộc “cải cách” mang tính chiến lược này, Phục Kích Mobile mang tới một phiên bản hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm phong phú, mới lạ dành cho các game thủ. Đáng chú ý nhất tại bản cập nhật (BCN) lần này là sự xuất hiện của dòng vũ khí Diablo với 2 phiên bản là: Cheytac-M200 Diablo và Cop 357 – Diablo.

Phục Kích tung bản cập nhật tháng 11: Điều gì đang chờ đón các xạ thủ? 0

Mang sức mạnh của địa ngục và quỷ vương bên trong “lớp vỏ” dung nham 3D đầy ma mị, sức mạnh vô cùng đáng sợ của Cheytac M200 cùng COP 357 – khẩu súng IMBA nhất mọi thời đại – chắc chắn sẽ khiến các game thủ “đứng ngồi không yên”. Đây cũng là lần đầu tiên 2 vũ khí này được ra mặt tại Phục Kích.

Phục Kích tung bản cập nhật tháng 11: Điều gì đang chờ đón các xạ thủ? 1Phục Kích tung bản cập nhật tháng 11: Điều gì đang chờ đón các xạ thủ? 2

BCN 1015 cũng đánh dấu sự ra đời của Map đấu Biệt Thự – Bản đồ game đầu tiên được làm theo yêu cầu của đông đảo cộng đồng game thủ Phục Kích Mobile. Là map đấu được chơi nhiều thứ 2 chỉ sau Hoàng Lăng tại Đột Kích, Biệt thự trong Phục Kích hoàn toàn được giữ nguyên về bố cục và các vị trí key phòng thủ.

Phục Kích tung bản cập nhật tháng 11: Điều gì đang chờ đón các xạ thủ? 3

Tuy nhiên, một chút thay đổi sẽ được thiết lập để phù hợp và tối ưu hóa thao tác tay trên điện thoại của các game thủ như cửa sổ hay phía lan can.

Phục Kích tung bản cập nhật tháng 11: Điều gì đang chờ đón các xạ thủ? 4
Cửa sổ và lan can không còn là nơi tấn công dễ dàng cho phe zombie

Sự xuất hiện của bản đồ mới Biệt Thự sẽ là luồng gió mới cho tất cả các game thủ yêu thích chế độ Zombie và Zombie V4. Cuối cùng là màn ra mắt của nhân vật Nữ y tá – LinhCa sẽ vô cùng đáng để quan tâm. Đây chính là người đã đánh bại “Cô giáo Thảo” trong cuộc bình chọn của cộng đồng game thủ Phục Kích. Sở hữu thân hình bốc lửa với những đường cong quyến rũ, trang phục sexy và giọng nói vô cùng dễ thương, LinhCa chắc chắn sẽ “cưa đổ” mọi ánh mắt ngay tại đầu tiên.

Phục Kích tung bản cập nhật tháng 11: Điều gì đang chờ đón các xạ thủ? 5Phục Kích tung bản cập nhật tháng 11: Điều gì đang chờ đón các xạ thủ? 6

BCN 1015: Ma Vương Trỗi Dậy đã chính thức tới tay các game thủ Phục Kích Mobile. Hãy tải ngay Phục Kích về điện thoại để cùng tận hưởng những điều thú vị và khác biệt nhé.

Thông tin chi tiết về Phục Kích xem tại:

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm