Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test

Với lối chơi đột phá mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, game mobile Phục Kích VTC đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong lòng game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Với lối chơi đột phá mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, game mobile Phục Kích VTC đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong lòng game thủ Việt.

Trên mặt bằng đồ họa của thể loại game mobile bắn súng, Phục Kích mobile tuy không vượt lên khá xa nhưng cũng đã phần nào làm hài lòng người chơi. Các chuyển động mượt mà, thao tác đơn giản dễ trải nghiệm, giao diện tính năng hiển thị hợp lý khiến Phục Kích mobile ngay từ những giây phút đầu tiên đã dễ dàng đi vào lòng người chơi.

Đồng thời sản phẩm còn tiên phong đem công nghệ VR vào dòng game mobile, nhanh chóng trở thành game bắn súng mobile kính thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam. Tuy điều này không trực tiếp ảnh hưởng tới bản chất của trò chơi, nhưng công nghệ thực tế ảo khi được cộng hưởng cùng với game bắn súng đã mang lại những trải nghiệm rất thật mà khó có game bắn súng mobile nào ở Việt Nam sánh được.

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 0

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 2

Ngoài ra không thể không kể tới những chế độ chơi quen thuộc đã làm mưa gió trong khắp các game FPS như đấu đội, Deadmatch, những map đấu hao hao với Đột Kích thì sự đột phá trong lối chơi chính là điều làm nên cá tính khó trộn lẫn của Phục Kích Mobile với các trò chơi cùng thể loại khác. 

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 4

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 6

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 8

Song song đó trò chơi còn được tích hợp các giải đấu in-game, nơi cấp VIP hay items không còn là yếu tố quyết định thắng thua nữa mà thay vào đó kỹ năng của người chơi, khả năng nắm bắt nhịp độ chiến trận và chiến thuật trong mỗi tour đấu mới là bí quyết mang lại chiến thắng cuối cùng. 

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 10

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 12

Không dừng lại đó, Phục Kích mobile còn làm game thủ Việt ngỡ ngàng với máy bay không người lái Drone. Hệ thống phụ trợ Drone được xem như là một sáng tạo mang tính chất đột phá, gần như đã làm thay đổi hoàn toàn những gì người ta từng biết về một game bắn súng mobile.

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 14

Phục Kích mobile nhận được phản ứng tích cực từ người chơi sau bản Alpha Test 16

Nhìn chung Phục Kích Mobile đã có một phiên bản Alpha Test thành công khi đọng lại trong lòng game thủ Việt vô vàn ấn tượng đẹp. Hy vọng trong lần Open Beta sắp tới diễn ra giữa tháng 1/2017, sản phẩm sẽ có thêm nhiều đổi mới hấp dẫn và giá trị để có thể đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng game thủ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/PKvtcgame/
Trang chủ https://phuckich.vtcgame.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!