// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Cận cảnh tính năng Drone mới lạ của game mobile bắn súng Phục Kích mobile | 2Game

Cận cảnh tính năng Drone mới lạ của game mobile bắn súng Phục Kích mobile

Không chỉ sở hữu một đồ họa và gameplay mang nhiều nét tương đồng với Đột Kích trên PC, Phục Kích mobile còn tạo ra sự mới lạ với tính năng có tên gọi Drone.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/01/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Không chỉ sở hữu một đồ họa và gameplay mang nhiều nét tương đồng với Đột Kích trên PC, Phục Kích mobile còn tạo ra sự mới lạ với tính năng có tên gọi Drone.

Phục Kích là tựa game mobile được VTC Game bổ sung vào phân khúc thị trường MMOFPS tại Việt Nam. Vì thế mà có thể khẳng định rằng năm 2017 sẽ chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt giữa các NPH ở mang game bắn súng trên di động với những cái tên nổi bật như Tập Kích, Phục Kích hay thậm chí là cả Truy Kích.

Cận cảnh tính năng Drone mới lạ của game mobile bắn súng Phục Kích mobile 0

Quay trở lại với ý chính trong bài hôm nay, như đợt trước các bạn đã biết thì VTC Game đã mở một đợt Alpha Test của game mobile Phục Kích ngắn để game thủ có thể trải nghiệm, đánh giá và góp ý thêm nhằm hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức ra mắt (dự kiến giữa tháng 1/2017). Khách quan mà nói thì Phục Kích mobile tiếp tục là một game có nhiều sự ảnh hưởng của những Counter-Strike hay Đột Kích trên PC từ hệ thống nhân vật, bản đồ chiến đấu hay các loại vũ khí, trang bị ở trong game.

Song có một tính năng mà 2Game cảm thấy rất thú vị trong quá tình chơi có tên gọi là Drone hay chúng ta vẫn thường gọi là những chiếc máy bay không người lái. Cụ thể, Drone trong Phục Kích VTC sẽ giữ vai trò là một trang bị song hành cũng những loại vũ khí, vật phẩm khác. Người chơi có thể trang bị Drone vào các balo có sẵn của mình, tuy nhiên chỉ có thể sử dụng trong các chế độ chơi nhất định có tên gọi là Đấu Drone hoặc tham gia săn Boss trong chế độ PvE.

Cận cảnh tính năng Drone mới lạ của game mobile bắn súng Phục Kích mobile 2

Cận cảnh tính năng Drone mới lạ của game mobile bắn súng Phục Kích mobile 4

Những chiếc Drone được thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn có những vai trò vô cùng hữu dụng trong các trận đấu bởi chúng đều có những thuộc tính và kỹ năng riêng. Sẽ có những loại thiên về tấn công, ngược lại sẽ có loại ưu tiên về việc phong thủ hoặc hỗ trợ. Mỗi Drone phù hợp với từng chiến thuật của đội hình và những trận đấu Drone thường chứa được sự hấp dẫn và bất ngờ bên cạnh những màn trình diễn của người chơi.

Cận cảnh tính năng Drone mới lạ của game mobile bắn súng Phục Kích mobile 6

Không những vậy, Drone còn có thể nâng cấp, tăng bậc và học thêm các kỹ năng giúp gia tăng thuộc tính và khả năng chiến đấu. Điều này khiến chúng ta phải liên tưởng tới các MMORPG hiện nay và đó là một sự thú vị mà game Phục Kích mang đến cho game thủ. Bởi ngoài lối chơi đặc trưng của một game bắn súng, giờ đây bạn đã có thể bỏ thêm thời gian hơn tìm hiểu các loại Drone cũng như cách sử dụng chúng sao cho có hiệu quả nhất. Đó cũng là giá trị giúp Phục Kích “giữ chân” game thủ ở lại với mình.

Cận cảnh tính năng Drone mới lạ của game mobile bắn súng Phục Kích mobile 8

Trong tương lai sau khi game Phục Kích ra VTC mắt, game thủ có thể hy vọng các giải đấu eSports của tựa game này sẽ có thêm chế độ đấu Drone để tranh tài bên cạnh những chế độ đã hết sức quen thuộc khác. Đó sẽ là một màu sắc mới, đem lại những phút giây thi đấu căng thẳng hơn, hấp dẫn hơn và cũng đầy bất ngờ hơn nữa.

Trang chủ https://phuckich.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!