// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); 4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile | 2Game

4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile

Rất nhiều xạ thủ của Phục Kích là những người đã và đang gắn bó với Đột Kích - người anh cả làng game FPS Online tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/03/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Phục Kích tuy được ra mắt chưa lâu nhưng đã được sự ủng hộ vô cùng tích cực đến từ các xạ thủ khắp nơi.

Cụ thể rất nhiều xạ thủ của Phục Kích là những người đã và đang gắn bó với Đột Kích – người anh cả làng game FPS Online tại Việt Nam. Trong số họ, có những người đến với Phục Kích bởi những hình ảnh vô cùng sống động và chân thực nhưng vô cùng quen thuộc của game, có những người muốn được thưởng thức cảm giác chơi game chuẩn FPS hay nhất tại Việt Nam hiện nay,…

“Phục Kích đem đến cảm giác như phiên bản di động của Đột Kích”

Có lẽ đây sẽ là câu trả lời được nhắc tới nhiều nhất nếu như bạn hỏi bất cứ xạ thủ nào của Đột Kích đang chơi Phục Kích rằng nguyên do nào mà bạn lại biết đến cũng như tham gia chơi Phục Kích.

4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile 0Phục Kích chính là phiên bản của Đột Kích trên Mobile

Bất cứ xạ thủ Đột Kích nào cũng có thể nhận ra những nét “giống không thể giống hơn” của Đột Kích và Phục Kích. Từ lối chơi vô cùng cuốn hút cho đến kho quân trang được chăm chút vô cùng tỉ mỉ – tất cả đều đem lại một cảm giác thân quen cho các xạ thủ như đang chiến Đột Kích trên di động thực sự vậy.

4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile 2Rất nhiều những điểm quen thuộc của Đột Kích xuất hiện tại Phục Kích

4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile 4Rất nhiều xạ thủ chọn Phục Kích làm mái nhà mới sau Đột Kích

Phục Kích cũng đồng thời mang lại những trải nghiệm chưa từng có tại bất cứ game FPS nào khác

Phục Kích mobile với lối chơi vô cùng quen thuộc với những xạ thủ đã gắn bó với dòng game FPS nói chung và Đột Kích nói riêng. Dễ làm quen, dễ nắm bắt tuy nhiên để thuần thục cũng không hề đơn giản chút nào.

4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile 6Trải nghiệm Phục Kích – Game FPS Mobile thực tế ảo đầu tiên tịa Việt Nam

Nhưng một khi đã làm quen thành công với game, các xạ thủ sẽ cảm thấy “đã tay” không thua kém gì bất cứ game FPS trên PC nào. Không những thế, tại Phục Kích các xạ thủ còn có thể trải nghiệm vô cùng đặc biệt tại chế độ thực tế ảo của game, một chế độ mà chưa có bất cứ game FPS Mobile nào khác tại Việt Nam sở hữu.

Phục Kích sở hữu những giải đấu thách thức không thua kém gì Đột Kích

Phục Kích cũng được xây dựng là một game chuẩn FPS và theo hướng Esport như những người anh em khác do VTC Game phát hành. Những giải đấu chuẩn Esport cũng được tổ chức thường xuyên tạo ra những sân chơi giúp các xạ thủ có thể thỏa sức tranh tài và ganh đua vị trí số một trong làng game FPS Mobie. Ngoài ra Phục Kích còn có chế độ Tournament và Đấu Rank là nơi mà các xạ thủ có thể xác định rằng ai mới là xạ thủ xuất sắc nhất!

4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile 8Những giải đấu vô cùng chuyên nghiệp tại Phục Kích!

Cộng đồng Phục Kích như là một mái nhà thứ hai đối với những xạ thủ đã gắn bó với Đột Kích

Cộng đồng Phục Kích tuy mới được thành lập tuy nhiên lại đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ có số lượng thành viên tăng nhanh chóng mà chất lượng của cộng đồng còn luôn được đội ngũ Admin cũng như mod hằng ngày đảm bảo chăm sóc vô cùng nhiệt tình giúp cho các xạ thủ nói chung và của Đột Kích nói riêng cảm thấy vô cùng thoải mái và an tâm tại Phục Kích.

4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile 10
4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile 12Phục Kích như là mái nhà thứ 2 – ấm cúng, thân quen của các xạ thủ

Trên đây là 4 trong số nhiều những nguyên do mà những xạ thủ nói chung và xạ thủ của Đột Kích nói riêng lại say mê Phục Kích đến như vậy. Còn các bạn, lí do nào khiến các bạn lại quyết định tìm đến và gắn bó cùng Phục Kích, hãy chia sẻ cùng chúng tôi tại Cộng đồng Phục Kích VTC Game nhé!

4 lý do khiến game thủ Đột Kích mê chơi Phục Kích mobile 14

Hiện tại Phục Kích đang “vi hành” trong hành trình VTC Game eSports Tour – Tiếp lửa đam mê, mang sinh nhật của Đột Kích tới 24 tỉnh thành trên cả nước. 8 tỉnh trên hành trình tiếp theo của VTC Game eSports Tour sẽ diễn ra từ ngày 30/03 đến 02/04. Tới offline Đột Kích, chỉ cần sở hữu tài khoản Phục Kích được khởi tạo từ 01/02/2017 đến nay và đạt level 15, game thủ sẽ nhận được ngay các phần thưởng hấp dẫn như áo thun Đột Kích 9 tuổi, khẩu trang Đột Kích, nhẫn dán điện thoại Đột Kích …

Thông tin chi tiết xem tại: https://vtcgame.vn/esport
Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!