Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà

Hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật lớn khiến game mobile Phục Kích “thay da đổi thịt”, Đại Chiến Mãng Xà không chỉ khiến các xạ thủ đứng ngồi không yên mà còn kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/02/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật lớn khiến game mobile Phục Kích “thay da đổi thịt”, Đại Chiến Mãng Xà không chỉ khiến các xạ thủ đứng ngồi không yên mà còn kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Trong bản cập nhật 1001 này, Phục Kích chính thức “trình làng” tính năng Đấu Rank – điều đã được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu. Nếu như với Tournament, Phục Kích tạo nên một môi trường tự do để người chơi có thể dễ dàng tham gia vào các giải đấu eSports một cách trực tiếp và trải nghiệm cảm giác thi đấu như một VĐV eSports đích thực từ ngay trên chiếc smartphone của mình, thì Đấu Rank lại mang tới một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 0

Vượt qua tâm lý e ngại và run sợ mỗi khi bước vào những giải đấu, Đấu Rank của Phục Kích chính là một trong những “lò luyện” giúp game thủ nhanh chóng làm quen với nhịp độ chiến trận trong trò chơi, được cọ sát với những người chơi khác và rèn luyện bản lĩnh chiến trường.

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 2

Hệ thống Đấu Rank gồm 2 hình thức là cá nhân và đấu đội. Mỗi mùa Rank sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng, tuy nhiên sẽ có phần thưởng Tuần để vinh danh các game thủ có thành tích xuất sắc trong giai đoạn đó. Cuối mùa giải, phần thưởng vô cùng giá trị giành cho các TOP game thủ có RANK cao nhất.

Ngoài việc cập nhật thêm tính năng quan sát trận đấu, chế độ đặt bom 5vs5, thêm lựu đạn Flash và Smoke vào kho quân dụng thì sự xuất hiện của chế độ mới War Clan chính là tâm điểm của Bản cập nhật “Đại chiến Mãng Xà”.

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 4

Đây là chế độ cho phép các CLAN lập đội hình thi đấu để dành thứ hạng cao trong game. Dựa vào thành tích chiến đấu của Clan, hệ thống sẽ sắp xếp vị trí trên BXH tổng. Cuối mùa giải, clan với thứ hạng cao sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 6Chế độ War Clan đã được cập nhật vào Phục Kích

Có 2 chế độ thi đấu trong WAR CLAN sẽ đảo theo từng tuần là Đặt Bom hình thức 5vs5, tổng 3 hiệp sẽ tự động đổi bên, chạm 4 là thắng và Đấu Đội Drone hình thức 5vs5, tổng 100 mạng trong 10 phút. Giải đấu sẽ diễn ra 1 tuần một mùa giải từ thứ 2 đến chủ nhật. Khởi đầu mỗi clan có 1000 điểm, thắng sẽ được cộng điểm, thua bị trừ điểm. Chỉ Chủ, phó và thành viên ưu tú trong clan mới có quyền tạo phòng trong kênh Clan WAR.

Đây được coi là một tính năng ảnh hưởng tới hoạt động của mỗi CLAN trong Phục Kích. Cập nhật mới sẽ làm cho clan khẳng định danh tiếng của mình và mỗi thành viên trong clan sẽ được tham gia những sân chơi mới đẳng cấp hơn mà chỉ khi ra nhập clan mới có.

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 8

BCN 1001 lần này cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của dàn vũ khí VIP siêu cấp mới trong Phục Kích. Sự xuất hiện của cặp đôi King Cobra với màu tím đặc trưng, chắc chắn sẽ mang lại những thay đổi mới trên bảng xếp hạng những khẩu súng được yêu thích nhất trong Phục Kích.

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 10Killmark “độc quyền” của MGX-King Cobra

Ngoài đặc tính chung của vũ khí dòng VIP, cặp đôi M4A1-King Cobra và MGX-King Cobra còn giúp game thủ có thêm 10% sát thương AI, killmark độc quyền, hiệu ứng đóng băng khi tiêu diệt đối phương và hiệu ứng trên thân súng.

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 12“Siêu sao mới của dòng Pistol – R8-Titan Dragon

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 14Siêu “thính” mang tên R8-Titan Dragon

Chưa kể tới sự xuất hiện của “siêu sao mới” của dòng Pistol, R8-Titan Dragon. Là khẩu súng lục có sức hủy diệt khủng khiếp của Rồng, R8-Titan Dragon tăng thêm 100% Vàng, 30% EXP, 10% Sát thương AI cùng hiệu ứng nổ và killicon đặc biệt. Độ sát thương mạnh gấp 1,5 lần so với D.E Dragon, R8-Titan Dragon chắc chắn sẽ là cái tên khiến game thủ ấn tượng không quên.

Phục Kích mobile sắp cập nhật phiên bản lớn Đại Chiến Mãng Xà 16

Cuối cùng không thể không nhắc đến “báu vật” cận chiến B.C Axe G.Dragon. Mang 1 thiết kế tinh tế cùng những hiệu ứng đặc biệt, chắc chắn không thể bỏ lỡ nếu bạn là 1 tín đồ cận chiến. Khi sử dụng, B.C Axe Dragon tặng cho người sử dụng thêm 20% Vàng và EXP, + 10% sát thương AI.

Hy vọng rằng trong bản cập nhật “Đại Chiến Mãng Xà”, các xạ thủ sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hứng khởi hơn với Phục Kích.

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!