Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017

Trong đợt thử nghiệm giới hạn vừa qua, Phục Kích mobile đã tiếp nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ phía game thủ tâm huyết tham gia trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/12/2016 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Trong đợt thử nghiệm giới hạn vừa qua, Phục Kích mobile đã tiếp nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ phía game thủ tâm huyết tham gia trải nghiệm. Đồng thời phía NPH VTC Game cũng có dịp đánh giá, phân tích tổng quát sản phẩm lại lần cuối để sau đó ngồi với phía đối tác sớm đưa ra các bản cập nhật sửa lỗi và hoàn thiện sản phẩm. Như vậy khả năng game Phục Kích mobile sẽ đến tay game thủ Việt vào đầu năm 2017 là hoàn toàn có cơ sở, nhất là khi game đã được Việt hóa và lồng tiếng chỉn chu.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Phục Kích Mobile là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trên di động. Điểm nhấn của Phục Kích Mobile đến từ nền đồ họa đẹp, dễ nhìn. Mặc dù là game trên di động nhưng nền đồ họa của Phục Kích Mobile có thể so sánh với một số Webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 0

Cơ chế điều khiển trong Phục Kích Mobile được đánh giá cao khi đem lại sự tiện lợi cho người chơi. Game thủ có thể cùng lúc di chuyển, thay đổi tâm ngắm cũng như xả đạn một cách dễ dàng nhờ thao tác cảm ứng trên màn hình. Việc sắp xếp giao diện tiện lợi, đi kèm nhiều nút bấm phụ hợp lý giúp cho cảm giác chơi Phục Kích Mobile khá thoải mái và cuốn hút. Tương tác của game với màn hình cảm ứng cũng là tương đối nhạy.

Các chế độ chơi trong Phục Kích Mobile được giới thiệu khá phong phú, đặc sắc. Người chơi có thể chơi phần nhiệm vụ theo cốt truyện, tham gia trận đấu thường PvP với người chơi khác, đấu Rank, đấu Tournament (đấu giải), ngoài ra còn có thể đi săn Boss AI (PvE).

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 2

Ở phần chơi PvE, người chơi sẽ được tham gia những trận săn Boss khá thú vị, có tính thử thách cao. không chỉ có đứng im một chỗ bắn, người chơi còn cần phải liên tục di chuyển, tránh đòn nếu như không muốn bị chết. Việc nắm vững địa hình trong bản đồ cũng như thuộc tính di chuyển, tấn công của Boss cũng là khá quan trọng. Tuy nhiên, lượt tham gia săn Boss của người chơi trong ngày là có giới hạn, và người chơi sẽ cần phải chú ý cân nhắc sức mạnh tương quan giữa Boss và nhân vật nếu không muốn bị lãng phí lượt đi.

Sang đến phần chơi PvP, Phục Kích Mobile cũng giới thiệu đến hàng loạt chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ Drone, Đặt Bom, Giải Trí (bắn Deathmatch), Cận Chiến, Quyết Đấu… Hệ thống matchmaking được tích hợp khá tiện lợi giúp cho người chơi có thể nhanh chóng tìm được bạn chơi cùng.

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 4

Các bản đồ trong Phục Kích Mobile giới thiệu hiện tại bao gồm 8 map khác nhau. Các bản đồ này đều được thiết kế tương đối chi tiết, phù hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau. Theo cảm nhận, đa phần các bản đồ này phù hợp với chế độ bắn Deathmatch, chỉ có một số ít được giới thiệu ở chế độ Đặt Bom.

Hóng game tại https://www.facebook.com/PKvtcgame/
Trang chủ http://phuckich.vtcgame.vn/

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 6

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 8

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 10

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 12

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 14

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 16

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 18

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 20

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 22

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 24

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 26

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 28

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 30

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 32

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 34

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 36

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 38

Phục Kích mobile có nhiều khả năng ra mắt vào đầu năm 2017 40

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!