Phục Kích thể hiện mình là phiên bản hoàn hảo của Đột Kích trên di động qua bản cập nhật siêu chất

Hàng loạt tính năng hấp dẫn đi kèm những đổi mới lớn sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật tháng 4/2017 của game mobile Phục Kích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/04/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Hàng loạt tính năng hấp dẫn đi kèm những đổi mới lớn sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật tháng 4/2017 của game mobile Phục Kích khiến cộng đồng game thủ không khỏi phấn khích và hào hứng.

Mặc dù chưa có thời điểm cập nhật chính thức nhưng những hé lộ về phiên bản update tháng 4 của Phục Kích đã là quá đủ để khiến cộng đồng game thủ “chao đảo”. Đây có thể được so sánh tương tự như  một phiên bản big update về mọi mặt, có nhiều điểm tương đồng với người anh em Đột Kích, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm phong phú, mới lạ.

Điểm dễ nhận thấy nhất trong bản update mang số hiệu 1003 lần này của Phục Kích mobile chính là sự thay đổi gần như toàn diện của giao diện trò chơi. Các phần hiển thị được tối ưu hóa nhất với người chơi. Từ giao diện chính, các icon hiển thị, hệ thống cửa hàng vật phẩm, đến diện mạo mới của “đường đua” Tournament đều có sự thay mới đáng kể.

Phục Kích thể hiện mình là phiên bản hoàn hảo của Đột Kích trên di động qua bản cập nhật siêu chất 0Giao diện chính của trò chơi đã có sự thay đổi, không cần phải là người tinh ý bạn cũng có thể tìm thấy sự “khang khác” nào đó với phiên bản hiện tại của game mobile Phục Kích.

Phục Kích thể hiện mình là phiên bản hoàn hảo của Đột Kích trên di động qua bản cập nhật siêu chất 2Shop vật phẩm mới lạ

Có thể nhận thấy, sự thay đổi này khiến giao diện của Phục Kích trở nên đơn giản, rõ ràng hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Bên cạnh đó, một số vũ khí và Drone mới cũng được bổ sung vào hệ thống vũ khí, làm đa dạng hóa lựa chọn của các game thủ Phục Kích. Theo dự kiến, trong bản cập nhật tháng 4 sẽ có 6 vũ khí mới (đủ chủng loại từ melee, rifle đến sniper) và 1 drone mới (Drone Dragon – Drone hình dạng rồng).

Phục Kích thể hiện mình là phiên bản hoàn hảo của Đột Kích trên di động qua bản cập nhật siêu chất 4

Phục Kích thể hiện mình là phiên bản hoàn hảo của Đột Kích trên di động qua bản cập nhật siêu chất 6

Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của bộ vũ khí Born Beast – Quái vật “rồng đỏ mắt đen” được vô cùng yêu thích trong Đột Kích. Sở hữu lớp skin cực ngầu và những hiệu ứng đặc biệt như cộng đạn cho vũ khí, chức năng đặc biệt (chức năng đâm dao với Ak47 Born Beast và đập báng với M4A1-S-Born Beast), bộ vũ khí này chắc chắn sẽ phải nằm trong danh sách những khẩu súng “bắt buộc phải có” của xạ thủ Phục Kích.

Phục Kích thể hiện mình là phiên bản hoàn hảo của Đột Kích trên di động qua bản cập nhật siêu chất 8

Sự ra mắt của chế độ mới – Đấu Đơn sẽ là một làn gió mới vô cùng phấn khích cho các xạ thủ Phục Kích. Chế độ chơi cho phép ở hệ thống này là đấu đơn ở 2 bản đồ: Bàn Bi-a và Dust 2. Một chế độ đấu đơn đúng nghĩa để các tay thiện xạ phô diễn kỹ năng tráng lệ là điều ai cũng mong chờ!

Phục Kích thể hiện mình là phiên bản hoàn hảo của Đột Kích trên di động qua bản cập nhật siêu chất 10

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là “vòng quay may mắn” – “đặc sản” của Đột Kích cũng chuẩn bị cập bến Phục Kích. Những vũ khí mà người chơi nhận được khi tham gia vòng quay này là vô cùng giá trị, thậm chí rất hiếm và không phải game thủ nào cũng có thể sở hữu được.

Phục Kích thể hiện mình là phiên bản hoàn hảo của Đột Kích trên di động qua bản cập nhật siêu chất 12

Tính năng nào mà bạn cảm thấy hấp dẫn nhất trong bản cập nhật này? Hãy chờ đợi tới khi phiên bản cập nhật tháng 4 của Phục Kích ra mắt để tự mình trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame

Tham gia cộng đồng của Phục Kích:

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!