// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Phục Kích có một chế độ dành cho các game thủ thích “mua dao bán hành” | 2Game

Phục Kích có một chế độ dành cho các game thủ thích “mua dao bán hành”

Tốc độ là thứ không thể thiếu nhưng điều tiên quyết để giành lợi thế trong chế độ cận chiến của game mobile Phục Kích lại là sự chính xác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/04/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Tốc độ là thứ không thể thiếu nhưng điều tiên quyết để giành lợi thế trong chế độ cận chiến của game mobile Phục Kích lại là sự chính xác.

Từ những ngày đầu của dòng game FPS, Chế độ Cận chiến vốn đã được những xạ thủ thích “mua dao bán hành” vô cùng ưa thích. Đến với game mobile Phục Kích, một lần nữa chế độ Cận chiến lại trở thành một trong những chế độ chơi được ưa thích nhất tại tựa game FPS Mobile được ưa thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể trở thành “quái vật” trong chế độ này, hãy cùng tìm hiểu những bí quyết trở thành cao thủ chế độ cận chiến nhé!

Chọn được vũ khí ưng ý và làm chủ được món vũ khí đó

Vũ khí cận chiến trong Phục Kích vô cùng đa dạng với cách sử dụng cũng những chỉ số hoàn toàn khác nhau. Để nắm bắt được cách sử dụng của toàn bộ là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên để có thể chuyên sâu về một món vũ khí cận chiến là điều hoàn toàn có thể. Một số món vũ khí cận chiến được ưa thích nhất hiện nay của Phục Kích có thể kể đến như: Cưa máy, Kukri Gold, hay B.C Axe Gold Dragon.

Phục Kích có một chế độ dành cho các game thủ thích “mua dao bán hành” 0Cưa máy: Sát thương cực “khủng” nhưng chém trượt là dễ bị đối phương “củ hành” liền.

Luyện tập kỹ năng di chuyển, tấn công, và né tránh một cách thuần thục nhất có thể

Hãy bắt đầu với việc luyện tập di chuyển từ cơ bản đến nâng cao, vì càng di chuyển nhiều các bạn càng có khả năng sống sót cao trong chế độ cận chiến. Hạn chế tối đa thời gian tĩnh của bạn trong trận chiến. Luyện tập di chuyển cả trong tấn công cũng như trong tránh né, chỉ một giây lơ là của bạn cũng có thể trả cái giá đắt.

Phục Kích có một chế độ dành cho các game thủ thích “mua dao bán hành” 2
Phục Kích có một chế độ dành cho các game thủ thích “mua dao bán hành” 4Kukri-Gold: Phiên bản vàng ròng của Kukri, cơ động và hiệu quả bậc nhất trong những vũ khí cận chiến hiện nay tại Phục Kích

Sau khi luyện tập được thuần thục những bước di chuyển trong Phục Kích, các bạn sẽ có cảm giác vô cùng đã tay trong chế độ cận chiến, việc còn lại chỉ là xuất chiêu kết liễu đối thủ một cách nhanh nhất có thể. Tốc độ là thứ không thể thiếu nhưng điều tiên quyết để giành lợi thế trong chế độ cận chiến lại là sự chính xác.

Tùy vào độ trễ khi xuất chiêu của từng loại vũ khí cận chiến, các xạ thủ cần nắm bắt thật kỹ về thời gian xuất chiêu cũng như thu lại của món vũ khí mình đang dùng bởi rất nhiều món vũ khí chỉ cần ra chiêu hụt là đồng nghĩa với việc hiến mạng cho đối thủ.

Luôn tập trung và bình tĩnh khi vào trận đấu

Luôn giữ bản thân tập trung nhất vào trận đấu, kể từ lúc bắt đầu vào trận đấu bạn nên tập thói quen quan sát các hướng của map thi đấu để xác định vị trí của đối thủ cũng đồng thời xác định những vị trí tốt để bản thân có thể tiến vào trận chiến một cách hiệu quả nhất.

Phục Kích có một chế độ dành cho các game thủ thích “mua dao bán hành” 6Wolf’s fang: nanh sói, tốc độ xuất chiêu nhanh nhất trong các vũ khí cận chiến.

Kể cả khi bạn đang thắng hay khi đang cầm Ace, các bạn cũng không nên lơ là mất tập trung. Bình tĩnh là rất quan trọng nhưng cũng có những lúc bạn cần thật hổ báo để có thể đem lại chiến thắng cho bản thân cũng như đồng đội.

Phục Kích có một chế độ dành cho các game thủ thích “mua dao bán hành” 8B.C-Axe Gold Dragon: Rìu vàng, vũ khí cận chiến gây sát thương cao bậc nhất Phục Kích với khả năng bổ táo chỉ với những nhát chém thường.

Chăm chỉ luyện tập, kiên trì khám phá và không ngừng tự hoàn thiện bản thân.

Trăm hay không bằng tay quen, càng chơi nhiều, càng cọ xát nhiều với những trận thực chiến thì các bạn càng dễ trở thành những cao thủ “gọt táo” tại Phục Kích cũng như tại bất cứ game FPS nào khác.

Phục Kích có một chế độ dành cho các game thủ thích “mua dao bán hành” 10

Cuối cùng, góc độ và khoảng cách tấn công cũng là yếu tố quyết định cho thành bại của trận chiến. Đồng thời người chơi cận chiến phải tính toán rất kỹ về sát thương của vũ khí mình sử dụng, bởi vì có những vũ khí tốc độ nhanh nhưng uy lực lại chưa đủ để kết liễu đối phương trong 1 lần chém.

Tập luyện không bao giờ là thừa, hoàn thiện các kỹ năng của các bạn ngày qua ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trở thành “quái vật cận chiến”. Trên đây là những điều cơ bản nhất mà bất cứ xạ thủ nào cũng nên thuộc nằm lòng để có thể trở thành nhân vật mà ai cũng phải e ngại trong chế độ cận chiến của Phục Kích. Hãy tham chiến tại Phục Kích ngay hôm nay để có thể trải nghiệm chế độ vô cùng độc đáo này nào!

Trang chủ https://phuckich.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!