Phong Vân H5 liệu có phải là minh chứng cho sự trở lại của tựa game huyền thoại này?

Sự xuất hiện bất ngờ của một fanpage có tên là Phong Vân H5 khiến cộng đồng người hâm mộ truyền tai nhau về sự trở lại của tựa game huyền thoại này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/12/2018 Tin game
Phong Vân H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Phong Vân H5

Sự xuất hiện bất ngờ của một fanpage có tên là Phong Vân H5 khiến cộng đồng người hâm mộ truyền tai nhau về sự trở lại của tựa game huyền thoại này.

Theo phản ánh của một số độc giả, sự xuất hiện của fanpage cùng nhiều hình ảnh gợi nhớ từ truyện tranh đến tựa game huyền thoại Phong Vân này khiến những người đã từng say mê những phiên bản Phong Vân trước đây càng tò mò.

Phong Vân H5 liệu có phải là minh chứng cho sự trở lại của tựa game huyền thoại này? 0

Bên cạnh những cảm xúc háo hức và hồi hộp, nhiều game thủ đặt câu hỏi: Liệu có sự trở lại nào của một Huyền Thoại? Cùng với đó, người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn nếu được tái xuất, Phong Vân sẽ được vận hành tốt hơn và bám sát với cốt truyện hơn những phiên bản trước đây.

Phong Vân H5 liệu có phải là minh chứng cho sự trở lại của tựa game huyền thoại này? 1Phong Vân H5 liệu có phải là minh chứng cho sự trở lại của tựa game huyền thoại này? 2Những ký ức một thời không thể quên

Phong Vân H5 liệu có phải là minh chứng cho sự trở lại của tựa game huyền thoại này? 3

Cộng đồng mạng xôn xao trước những hình ảnh xuất hiện trên fanpage

Cách đây 4 năm, một phiên bản Phong Vân được ra mắt, mở ra cho cộng đồng game thủ một thế giới giang hồ đầy hào hùng. Trong quá trình vận hành, Phong Vân đã nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi hâm mộ tuyệt tác võ hiệp cùng tên của họa sĩ Mã Vinh Thành.

Phong Vân H5 liệu có phải là minh chứng cho sự trở lại của tựa game huyền thoại này? 4

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng yêu thích và gắn bó với Huyền Thoại Phong Vân chắc chắn thấy lại được từng giây phút hào hùng, khí thế cháy bỏng y như ký ức của họ được trải nghiệm 4 năm về trước. Bên cạnh những cuốn truyện tranh, những bộ phim kiếm hiệp, đối với nhiều người, thế giới trong Phong Vân giống như họ được hóa thân vào chính giấc mơ tuổi thơ của họ. Những hình quen thuộc ăn sâu vào máu với cộng đồng Phong Vân càng làm niềm hi vọng về sự trở lại của một Huyền Thoại mang tên Phong Vân sẽ không xa.

Hóng game ra mắt tại https://bit.ly/2rgGWla

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt