Tốc Chiến Mobile – Game bắn súng sinh tồn diệt zombie cập bến Việt Nam

Game bắn súng Tốc Chiến Mobile đã được NPH myG mua về Việt Nam thành công, dự kiến game sớm đến tay người chơi vào dịp hè 2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/04/2018 Tin game
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tốc Chiến Mobile

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì game bắn súng Tốc Chiến Mobile đã được NPH myG mua về Việt Nam thành công, dự kiến game sớm đến tay người chơi vào dịp hè 2018 này.

Lấy bối cảnh tại một thế giới đang tràn ngập Zombie, con người phải đứng lên để chống lại những xác sống này để cứu lấy thế giới. Với lối chơi khá quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn game Tốc Chiến Mobile sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phấn khích và hồi hộp tột độ. Ở các màn chơi đi cảnh thì người chơi sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi như giải cứu con tin hay hạ những tên trùm, để vượt qua người chơi sẽ phải nâng cấp và trang bị cho nhân vật đươc mạnh hơn thì mới có cơ hội giành được chiến thắng.

Tốc Chiến Mobile - Game bắn súng sinh tồn diệt zombie cập bến Việt Nam 0

Về gameplay, Tốc Chiến Mobile là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai đi cảnh và bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất. Khởi đầu game mang đến cho bạn các chiến dịch như giải cứu con tin hay hạ trùm và các chế độ bắn với AI đầy thử thách theo kiểu co-op. Từ đó các game thủ sẽ nhận được thêm nhiều đặc quyền mới cùng những thiết bị hỗ trợ, nâng cấp súng ống, trang bị cho nhân vật trong suốt quá trình chơi về sau trong phần PvE.

Tốc Chiến Mobile - Game bắn súng sinh tồn diệt zombie cập bến Việt Nam 1

Tốc Chiến Mobile - Game bắn súng sinh tồn diệt zombie cập bến Việt Nam 2

Ở chế độ chơi PvP, game Tốc Chiến còn tỏ ra rất quen thuộc với các fan MMOFPS trên PC. Theo đó game cung cấp rất nhiều chế độ chơi như  đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1,…cho bạn thỏa sức tranh tài.

Tốc Chiến Mobile - Game bắn súng sinh tồn diệt zombie cập bến Việt Nam 3

Tốc Chiến Mobile - Game bắn súng sinh tồn diệt zombie cập bến Việt Nam 4

Về đồ họa game mobile Tốc Chiến được xây dựng trên nền 3D với những tông màu mạnh mang đến trải nghiệm rất khác cho người chơi với từng chi tiết được làm rất cẩn thận, từ sự đột biến của bọn zombie cho đến từng thành phần của khẩu súng được thể hiện rõ ràng…. Các hiệu ứng cháy nổ cũng như độ giật của từng khẩu súng cũng được làm cẩn thận để mang đến cảm giác thật nhất cho game thủ cảm nhận.

Tốc Chiến Mobile - Game bắn súng sinh tồn diệt zombie cập bến Việt Nam 5

Tốc Chiến Mobile - Game bắn súng sinh tồn diệt zombie cập bến Việt Nam 6

Nhìn chung game Tốc Chiến mobile thực sự mang đến cảm giác mới mẻ cho game thủ yêu thích thể loại FPS trên nền tảng mobile khi không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc di chuyển và bắn như hầu hết các sản phẩm game đang được phát hành số lượng lớn trên thị trường mà còn mang đến cơ hội để người chơi trải nghiệm vô số chế độ chơi khác cùng với những game thủ khác trong phần chơi mang đầy tính đồng đội.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tocchien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC