Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì sắp tới đây NPH VTC Mobile sẽ ra mắt game Phản Kích tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/08/2016 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì sắp tới đây NPH VTC Mobile sẽ ra mắt game Phản Kích tại thị trường Việt Nam.

Dù hiện tại thông tin chi tiết về hình hài sản phẩm game Phản Kích mobile gốc này là gì vẫn chưa được VTC Mobile tiết lộ song qua dự đoán của 2Game rất có thể đó chính là King Of The Gun hay còn được cộng đồng game thủ Việt gọi với tên thân mật là Truy Kích mobile.

Theo đó game Phản Kích thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) có đồ họa 3D. Do được phát triển dựa trên webgame Truy Kích nên game Phản Kích vẫn giữ nhiều đặc điểm quen thuộc, đồng thời được thiết kế phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay. Nhìn chung game có một giao diện khá thân thiện và có nhiều điểm giống Đột Kích mobile (CF Mobile). 

Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile 0

Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile 2

Đồng thời cơ chế điều khiển trong game Phản Kích cũng không quá nhiều phức tạp bao gồm một nút analog điều hướng nửa bên trái màn hình, và các nút bắn, thay đạn, nhảy,… nằm phía bên phải. Ngoài ra điểm khác biệt lớn của trò chơi đó là bổ sung thêm việc cho phép người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile 4

Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile 6

Trong phiên bản hiện tại game Phản Kích mới có 3 kiểu chơi chính gồm PvP, PvE và Tournament. Trong chế độ PvP sẽ bao gồm rất nhiều chế độ chơi kinh điển của dòng FPS như đặt bom, Deathmatch, team DeathMatch, Zombie,…Đặc biệt các bản đồ kinh điển của Counter Strike, CrossFire cũng góp mặt trong game Phản Kích như Dust 2, Italy, Tàu chở hàng, Ngã tư tử thần,…

Các trận đấu trong game PHản Kích hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng lúc. Ngoài việc để hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên, bạn cũng có thể tự lập phòng để mời người chơi khác hoặc bạn bè, Clan của mình cùng tham gia.

Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile 8

Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile 10

Game cũng hỗ trợ hệ thống vũ khí rất đa dạng bao gồm các vũ khí súng ngắm, súng tiểu liên, súng trường, súng lục hay các trang bị như giáp, lựu đạn để người chơi sưu tập và sử dụng. Các vũ khí cũng được phân cấp riêng và càng hiếm người chơi sẽ phải quay xổ số để có thể có cơ hội sở hữu chúng.

Trang chủ http://phankich.vn (chưa mở)

Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile 12

Phản Kích sẽ là tên tựa game mobile bắn súng mới của VTC Mobile 14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz