Phái nào “hổ báo cáo chồn” nhất trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile?

Thật khó để nói phái nào mới là mạnh nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khi mà các môn phái đều có sự đồng đều về sức mạnh ngang nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Thật khó để nói phái nào mới là mạnh nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khi mà các môn phái đều có sự đồng đều về ngưỡng sức mạnh tương sinh tương khắc ngang nhau. Song với kiểu chiến đấu của mỗi người, cộng thêm cách lên đồ có chủ đích thì không khó để người chơi có thể chọn ra môn phái mạnh nhất cho bản thân.

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ người chơi có tới 4 sự lựa chọn môn phái ngay từ đầu game. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm ra được đâu mới là môn phái phù hợp với phong cách chiến đấu của mình, và bài viết này 2Game.vn bọn mình sẽ tập trung vào những người chơi theo đường lối cận chiến – tả xung hữu đột đậm tính “hổ báo”.

Phái nào

Nhắc đến cận chiến, người ta dễ dàng liên tưởng ngay đến Côn LônNhạc Gia – những môn phái được mệnh danh là chiến thần trong game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ. Lối chơi của hai nhân vật này tuy có đôi chút khác nhau, song khả năng càn lướt, áp chế đối thủ phải nói là cực kỳ toàn diện và phù hợp với người chơi ưa thích lối chơi “đánh nhanh, diệt gọn”.

Phái nào

Phái nào

Đầu tiên Côn Lôn phái được thiên hạ xưng tụng như một tấm khiên vững chắc nơi tiền tuyến. Lối chơi của Côn Lôn thiên nhiều về càn lướt cũng như chống chịu, kèm theo đó là khả năng gây sát thương diện rộng tốt bằng thanh đại đao to bản của mình.

Phái nào

Côn Lôn không nhất thiết phải màu mè, mà tập trung nhiều vào sự hiệu quả trong từng chiêu thức đơn giản, uy lực. Kỹ năng của Côn Lôn ngoài việc đem lại khả năng chống chịu cho bản thân và đồng đội, còn có thể tả xung hữu đột trong cả một vùng, tác động đến nhiều kẻ địch một lúc, song để có thể kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng thì gần như không thể.

Phái nào

Trong những phó bản PvE và khả năng train cấp, Côn Lôn cũng là một môn phái cực kỳ quan trọng trong mọi đội ngũ, đa phần nhờ vào khả năng dọn dẹp quái nhanh chóng của mình. Đối với một số đấu trường đơn, Côn Lôn chưa thực sự được đánh giá cao khi ở cùng mức sức mạnh, môn phái này dễ bị câu kéo và “thả diều”.

Trái ngược lại với Côn Lôn, lối chơi của Nhạc Gia lại đòi hỏi một sự tinh tế nhất định. Không phải đơn giản là cứ đâm đầu về phía đối thủ, người chơi Nhạc Gia cần phải lựa chọn thời cơ một cách hợp lý để có thể một thương đoạt mạng, kết liễu đối thủ trong khoảnh khắc.

Phái nào

Nếu như Côn Lôn là chiến thần tả xung hữu đột trên chiến trường, thì Nhạc Gia lại là tà thần với khả năng đoạt mạng của mình. So với Côn Lôn, Nhạc Gia sở hữu sự đồng đều và cân bằng hơn khi khả năng phòng thủ của môn phái này cũng ở mức không quá tệ. Thêm vào đó, khả năng PK của Nhạc Gia là cực kỳ tuyệt vời ngay cả ở những đấu trường đơn.

Phái nào

Ở mặt trận PvE, thì Nhạc Gia lại không phải là sự lựa chọn hàng đầu trong một tổ đội,bởi sức tấn công của Nhạc Gia chưa phải vào hàng khủng nhất trong game, và khả năng phòng ngự, càn lướt thì cũng chẳng thể bằng được Côn Lôn.

Phái nào

Nhìn chung cả 2 môn phái đều có những ưu/ nhược điểm nhất định, nhưng nếu người chơi cảm thấy mình có thể khắc phục những yếu điểm của môn phái đó, đừng ngần ngại thử sức để có thể tối đa hóa ưu điểm, tạo nên một môn phái mạnh mẽ nhất cho riêng mình.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK