Nông Trại H5 – Game tái hiện một thời “trộm hoa hái quả” cập bến Việt Nam

Nông Trại H5 thuộc thể loại game mô phỏng quản lý chơi đa nền tảng trên PC lẫn Mobi mà không cần cài đặt đã được VNG mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/12/2017 Tin game
Nông Trại H5

Nông trại / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Nông Trại H5

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì làng game Việt sắp đón nhận 1 sản phẩm game đa nền tảng có thể chơi được trên cả PC lẫn Mobile mà không cần phải cài đặt hứa hẹn gây sốt không thua gì EverWings trên Facebook trong thời gian qua đó chính là Nông Trại H5.

Khi mà cơn sốt của dòng game đa nền tảng HTML5 đang bùng nổ dữ dội trên mạng xã hội Facebook và đặc biệt là sự thành công của EverWing với lối chơi bắn ruồi kinh điển thì sắp tới đây làng game Việt lại một lần nữa đón nhận sản phẩm cùng nền tảng này mang chủ đề Nông Trại.

Nông Trại H5 - Game tái hiện một thời

Và nếu như EverWing thu hút người chơi với hiệu ứng lây lan kinh khủng qua hệ thống PM mời bạn bè chơi cùng thì trò chơi này còn sẽ làm điều đó ghê gớm hơn trên cả nền tảng vạn người dùng là Zalo và cả mạng Facebook nữa. Vì lối chơi của tựa game này cũng mang tính hoài cổ, đậm chất casual nhẹ nhàng mà những bạn trẻ, những thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu đã từng thời mê mẩn “trộm hoa hái quả” trên Zing Me hồi những năm 2009 ~ 2014 qua tên gọi Nông Trại Vui Vẻ.

Nông Trại H5 - Game tái hiện một thời

Thậm chí đến năm 2015, thương hiệu game này vẫn còn giúp cho VNG tiến xa hơn trên nền tảng di động với phiên bản Nông Trại Vui Vẻ Mobile và Khu Vườn Trên Mây Mobile. Điều này cho thấy với sự kết nối gọn nhẹ không cần tải game và có thể trải nghiệm trên đa thiết bị, đi kèm lối chơi đậm tính gây nghiện thì Nông Trại H5 hứa hẹn một lần nữa làm sống lại văn hóa “trộm hoa quả” khi xưa trở lại trong 2017 này.

Nông Trại H5 - Game tái hiện một thời

Lại nói thêm về game Nông Trại H5 thì tại đây người chơi sẽ được hòa nhập vào một vùng nông thôn xinh đẹp, nơi khung cảnh thơ mộng với nhiều tiềm năng kinh tế trù phú. Ở đây bạn sẽ quản lý xây dựng điền trang chăm sóc heo, bò, gà hay trồng các loại lúa, ngô, mía , đậu… Không chỉ vậy, người chơi cũng có dịp thể hiện khả năng bếp núc, chế biến ra các món ăn độc đáo để kinh doanh thêm.

Nông Trại H5 - Game tái hiện một thời

Trong giai đoạn đầu hệ thống sẽ hướng dẫn chi tiết giúp game thủ không bị bỡ ngỡ. Thông qua những nhiệm vụ hết sức cơ bản, người chơi có thể lên cấp và mở khóa thêm rất nhiều tính năng mới từ trồng trọt, chăn nuôi cho đến kinh doanh buôn bán. Sau khi kết thúc giai đoạn này, game sẽ để cho người chơi tự quyết định mọi việc, tất cả đều mang tính chất tự do, tùy vào óc sáng tạo của mỗi người.

Nông Trại H5 - Game tái hiện một thời

Có thể thấy mới bắt đầu game bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình vận hành trang trại của mình, nhưng càng về sau game sẽ thực sự khiến bạn bận rộn bởi hàng tá nhiệm vụ chính phụ, cùng việc hoạch định kế hoạch cân đối giữa thu và chi tài chính. Dù rằng mạch game vẫn giữ được chất vui nhộn nhẹ nhàng, nhưng với một người đầu óc kinh doanh sáng tạo, hẳn nhiên ai chẳng muốn mình trở thành triệu phú với thời gian nhanh nhất.

Nông Trại H5 - Game tái hiện một thời

Nông Trại H5 - Game tái hiện một thời

Nông Trại H5 mang đồ họa chibi với game màu dễ thương tươi sáng bên cạnh âm sắc vui nhộn, dễ tạo thiện cảm cho người chơi. Yếu tố tương tác cộng đồng chính là điểm khiến trò chơi này tạo sức hấp dẫn đối với game thủ. Ở đó bạn không chỉ chăm lo cho hòn đảo của mình mà còn có thể trổ tài kinh doanh với việc sản xuất và bán các loại nguyên liệu cho người khác. Đồng thời tham gia “chăm sóc hộ” khu vực điền trang của bạn bè để thu nạp thêm điểm thưởng, sưu tầm các vật phẩm trang bị đẹp mắt.

Trang chủ http://tcnongtraih5.talktv.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/nongtraih5.talktv.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai