Noblesse M – Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện tranh cực chất nay đã có bản tiếng Anh

Tham gia vào game Noblesse M, người chơi sẽ được thoải mái thu thập một lượng nhân vật đồ sộ từng xuất hiện xuyên suốt trong cả series truyện.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/07/2018 Tin game

Tham gia vào game Noblesse M, người chơi sẽ được thoải mái thu thập một lượng nhân vật đồ sộ từng xuất hiện xuyên suốt trong cả series truyện.

Được lấy cảm hứng từ bộ manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) nổi tiếng  là Noblesse. Phiên bản mobile của thương hiệu này vẫn theo sát cốt truyện khi bạn hóa thân thành Cadis Etrama Di Raizel (hay Rai), một vamipre vừa thức tỉnh sau giấc ngủ kéo dài 820 năm. Tuy nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống của con người lúc bấy giờ, thế nhưng Rai vẫn phải né tránh sự truy đuổi từ một tổ chức bí mật chuyên thí nghiệm trên cơ thể người, và từ đó những chuỗi ngày đối mặt với hiểm nguy của Rai cứ tiếp tục trôi qua.

Noblesse M - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện tranh cực chất nay đã có bản tiếng Anh 0

Noblesse M - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện tranh cực chất nay đã có bản tiếng Anh 1

Tham gia vào game Noblesse M, người chơi sẽ được thoải mái thu thập một lượng nhân vật đồ sộ từng xuất hiện xuyên suốt trong cả series truyện. Bạn sẽ bắt gặp những gương mặt quen thuộc như Rai, Frekenstein, M-21 hay Shinwoo,… từ đó tạo nên đội hình chiến đấu mạnh nhất có thể cho bản thân.

Noblesse M có gameplay được xây dựng theo phong cách nhập vai theo lượt, người chơi sẽ điều khiển một nhóm nhân vật cùng chiến đấu chống lại kẻ thù. Hệ thống chiến đấu của game sẽ hoạt động theo cơ chế phân lượt, mỗi nhân vật sẽ thay phiên ra đòn và sử dụng chiêu thức khi đến lượt, cứ thế xoay vòng cho đến khi đối phương hoặc bạn bị tiêu diệt toàn bộ quân. Tuy game có cơ chế tự động, thế nhưng người chơi vẫn có thể chủ động sử dụng kỹ năng để tối ưu hóa sát thương các nhân vật nếu muốn.

Noblesse M - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện tranh cực chất nay đã có bản tiếng Anh 2

Noblesse M - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện tranh cực chất nay đã có bản tiếng Anh 3

Ngoài phần chơi theo cốt truyện quen thuộc ra, thì bạn còn có thể tham gia các chế độ PvP hay Multiplayer, cùng lập đội chiến đấu với các boss khủng hay so tài với nhau thông qua đấu trường. Tất cả những tính năng quen thuộc giống mọi game MMORPG khác.

Nền đồ họa của Noblesse M được xây dựng trên nền tảng 3D khá đẹp mắt, đi kèm những hiệu ứng chiêu thức đầy hấp dẫn, dư sức làm thỏa lòng những fan cứng của bộ truyện tranh này. Bên cạnh đó tạo hình của nhân vật cũng được bám khá sát nguyên tác nên bạn có thể yên tâm tận hưởng game mà không gặp vấn đề gì cả.

Tải game Noblesse M cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt