Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam

Để di chuyển một cách thuận lợi ở từng loại địa hình bản đồ trong PUBG Mobile Việt Nam, ở mỗi bản đồ sẽ xuất hiện những phương tiện di chuyển đặc thù.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/12/2018 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Để di chuyển một cách thuận lợi ở từng loại địa hình bản đồ trong PUBG Mobile Việt Nam, ở mỗi bản đồ sẽ xuất hiện những phương tiện di chuyển đặc thù.

Erangel

– UAZ bản thường và bản bọc thép

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 0Bản thường

UAZ (bản thường, khác với bản bọc thép có được từ Flare Gun) chỉ xuất hiện ở Erangel và rất được ưa chuộng do tốc độ vừa phải (nhanh hơn Buggy), leo đồi cũng khá (khỏe hơn Dacia) và an toàn hơn những chiếc xe máy. Cả Squad 4 người có thể cùng di chuyển trên một chiếc UAZ và chạy bo khỏe re hoặc tạo ra những “highlight” cười ra nước mắt. Chiếc xe cũng khá trâu khi có thể chịu được lượng lớn sát thương trước khi bốc cháy và phát nổ nên cũng khá hữu ích. Thậm chí với tốc độ cao 130km/h bạn có thể dùng chiếc UAZ này tông thẳng vào đối thủ để kiếm kill thay vì chỉ đứng hứng đạn mà thôi.

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 1Bản bọc thép

Miramar

– Mirado

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 2

Đây là chiếc xe có tốc độ cao nhất trong trò chơi trên những cung đường bằng phẳng. Tuy nhiên đó chỉ là ở những con đường bằng phẳng không chướng ngại mà thôi. Khi chạy off-road, tốc độ của nó không thực sự ấn tượng và gia tốc chậm cũng không khiến Mirado leo núi nhanh hơn chiếc xe bán kem là bao. Chiếc xe này chỉ xuất hiện tại bản đồ sa mạc Miramar, đặc biệt là xung quanh các thành phố lớn mà thôi.

– Mini Bus

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 3

Có rất nhiều tên gọi ngộ nghĩnh được dành cho xe này, nào là xe chở kem hay xe chở lợn (ám chỉ số lượng ghế ngồi cũng như tốc độ ì ạch của nó có thể sẽ khiến cho những người điều khiển xe trở thành bia tập bắn. Nhưng ưu điểm lớn nhất của nó là lượng máu cũng như khả năng che chắn cao.

Sanhok

– Tukshai

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 4Xe tuktuk ở bản đồ Sanhok

Tukshai  cũng là phương tiện được người chơi chú ý. Nó là một chiếc xe ba bánh được độc quyền dành cho Sanhok. Có nguồn gốc từ Châu Á nhưng trên thế giới có nhiều quốc gia sử dụng phương tiện này. Tukshai là một chiếc xe nhỏ nhắn dễ thương phù hợp chở từ 3 – 5 người. Trong PUBG chiếc Tukshai cũng chỉ chở được tối đa là 3 người. Nhưng nếu biết trick nhảy lên mui xe thì vẫn có thể chở được nguyên team 4 người. Với phong cách thiết kế bụi bặm và cũ kỹ hơn nhiều.

– Scooter

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 5

Chiếc xe Scooter có ngoại hình giống như một chiếc xe máy nhưng sở hữu tốc độ chậm hơn nên dễ dàng điều khiển, nó có thể chở tối đa 2 người.

– Rony

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 6

Pick-up hay còn được gọi là xe bán tải có lượng máu khá cao nhưng tốc độ khá chậm so với những mẫu xe khác và chạy khá ì ở trên núi. Rõ ràng, chiếc xe bán tải này vẫn là một sự lựa chọn tốt khi người chơi cần tìm kiếm một phương tiện chạy bo tốt hay với những người chơi luôn tuân thủ luật giao thông bởi con xe này chạy khá êm khi đi trên đường trường.

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 7

Bên cạnh những phương diện di chuyển ở từng loại bản đồ vừa được liệt kê ở trên thì sắp tới đây, PUBG Mobile sẽ tung ra một bản đồ mới toanh là bản đồ Tuyết Vikendi. Với loại địa hình này, một chiếc xe trượt tuyết đúng điệu cũng sẽ thể hiện rõ tinh thần của ngày lễ Giáng Sinh đang đến gần. Được biết bản đồ này sẽ ra mắt vào dịp cuối năm và PUBG Mobile Việt Nam sẽ cập nhật cùng một lúc với phiên bản quốc tế.

Những phương tiện di chuyển đặc thù phù hợp với từng địa hình trong PUBG Mobile Việt Nam 8

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test