Những mẹo hữu ích giúp bạn chơi Bóng Rổ Mobi tốt hơn khi lần đầu ra sân

Bóng Rổ Mobi hiện đang là trò chơi hiếm hoi có lối chơi về thể thao đường phố so với những tựa game MOBA, Battle Royale quá sức nhan nhản bây giờ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/09/2018 Tin game
Bóng Rổ Mobi

Bóng rổ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi hiện đang là trò chơi hiếm hoi có lối chơi về thể thao đường phố so với những tựa game MOBA, Battle Royale quá sức nhan nhản bây giờ.

Được yêu mến vì mang đến một phong cách chơi độc lạ tuy vậy lối chơi quá freestyle của Bóng Rổ Mobi đôi khi khiến phần đông người chơi thỉnh thoảng cũng phải thốt lên rằng quá khó. Trong game bạn phải biết lúc nào nên chuyền, lúc nào nên chặn bóng, nếu không sẽ có rất nhiều động tác thừa để đối phương lợi dụng. Song chính sự khó khăn đó lại tạo nên nét cuốn hút rất riêng mà nhiều bạn trẻ đang hào hứng khám phá và hôm nay hãy cùng 2Game.vn bọn mình tìm hiểu vài mẹo chơi để giúp bạn thỏa sức thể hiện kỹ năng úp bóng vào rổ nhé:

Những mẹo hữu ích giúp bạn chơi Bóng Rổ Mobi tốt hơn khi lần đầu ra sân 0
Nhớ để ý những dấu hiệu nhỏ nhất trên sân

Hãy tập trung vào những dấu hiệu nhỏ nhất trên sân. Ví dụ như khi đang phòng thủ, một vòng bán nguyệt sẽ xuất hiện trước mặt đối thủ đang cầm bóng. Màu xanh nghĩa là bạn đang ở trong vị trí tốt nhất để thực hiện chặn bóng. Lúc này bạn hãy quan sát để có hành động phù hợp, ví dụ cướp hoặc nhảy lên để chặn bóng. Để thực hiện thành công Rebound khi bóng không trúng rổ, hãy để ý những hình quả bóng cực nhỏ vì đó là biểu thị nơi bóng sẽ rơi xuống. Nhấn đúng nhịp và bạn sẽ giành được bóng về tay mình.

Những mẹo hữu ích giúp bạn chơi Bóng Rổ Mobi tốt hơn khi lần đầu ra sân 1

Ngoài ra bạn có thể làm một cú lừa bằng cách nhấn (không giữ nút) ném bóng nhanh. Khi đó cầu thủ của bạn sẽ thực hiện động tác giả, nếu hậu vệ đối phương tay nhanh hơn não hắn sẽ cố gắng nhảy lên để phá bóng. Đó là cơ hội để bạn sử dụng nút tăng tốc để nhanh chóng vượt qua chúng và dunk thẳng vào rổ. Hay khi giữ banh hãy cố gắng di chuyển nhiều nhất có thể, nếu được thì hãy chuyền bóng lập tức. Vì dù sao đây là một tựa game phối hợp đồng đội mà, một cú chuyền đúng lúc có thể giúp đội bạn ghi bàn hơn là giữ bóng riêng mình để tỏa sáng.

Những mẹo hữu ích giúp bạn chơi Bóng Rổ Mobi tốt hơn khi lần đầu ra sân 2

Mẹo trên đặc biệt quan trọng cho những tân thủ, vì lúc này bạn chưa sưu tập được những skill ném khủng hơn. Và nhớ chuyền cho đồng đội để họ thay mình làm điều đó, bởi chung cuộc thì team dành chiến thắng kể ra cũng ổn mà!

Những mẹo hữu ích giúp bạn chơi Bóng Rổ Mobi tốt hơn khi lần đầu ra sân 3
Chăm chỉ làm nhiệm vụ ngày và cày ải chế độ Sự Nghiệp.

Như mọi tựa game khác, Bóng Rổ Mobi cũng có phần nhiệm vụ ngày và tích lũy đăng nhập để khuyến khích bạn chơi game mỗi ngày. Chúng sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm và tiền thưởng một cách dễ dàng, đây cũng là một cách để bạn có được những skin mới hay nâng cấp cho nhân vật một cách dễ dàng hơn.

Những mẹo hữu ích giúp bạn chơi Bóng Rổ Mobi tốt hơn khi lần đầu ra sân 4

Song song đó chế độ Sự Nghiệp còn là nơi giúp mài dũa kỹ năng ném bóng tuyệt đỉnh và nó cũng cho bạn không ít tiền và điểm kinh nghiệm đâu. Nên khi rảnh hãy nhớ thử qua chế độ này để nâng trình trước khi đấu PvP leo rank bạn nhé. Bên cạnh đó hãy chăm dùng luyện tập để thử nghiệm những kỹ năng mới học nhằm vận dụng nhuần nhuyễn hơn trước lúc thi đấu thực tế.

Những mẹo hữu ích giúp bạn chơi Bóng Rổ Mobi tốt hơn khi lần đầu ra sân 5

Hy vọng với những mẹo nhỏ hữu ích này sẽ giúp các bạn chưa từng biết qua bộ môn bóng rổ hay lần đầu đến với game Bóng Rổ Mobi sẽ dễ dàng làm quen với lối chơi thiên về phối hợp chiến thuật, thi đấu MOBA hơn.

Trang chủ http://brmobi.vn
Fanpage https://www.facebook.com/brmobi.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test