Những lý do khiến bạn nên chơi Cửu Thiên Phong Thần

Với những điểm đặc sắc của riêng mình, Cửu Thiên Phong Thần hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cực hot, thu hút đông đảo người chơi sau khi ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/11/2017 Tin game
Cửu Thiên Phong Thần

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Phong Thần là một Webgame nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Điều đáng chú ý rằng tại Trung Quốc trò chơi này được xếp vào hàng “top 5 Webgame được yêu thích” trong năm 2017.

Đồ họa bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với fan võ hiệp

Cửu Thiên Phong Thần ghi điểm nhờ nền đồ họa đẹp, bắt mắt, gây ấn tượng với người chơi ngay từ ban đầu. Nền đồ họa của game mặc dù là 2,5D nhưng được tối ưu hóa cực tốt, đảm bảo giúp người chơi không gặp phải tình trạng giật, lag kể cả khi chơi nhiều tài khoản cùng lúc trên trình duyệt.

Những lý do khiến bạn nên chơi Cửu Thiên Phong Thần 0

Bối cảnh trong game cũng tạo điểm nhấn nhờ xây dựng theo phong cách u tối, tạo cảm giác sống động, không bị lặp lại nhàm chán như nhiều sản phẩm Webgame nhập vai khác trên thị trường.

Ngoài ra với 4 class nhân vật trong Cửu Thiên Phong Thần đều có điểm đặc sắc riêng, khi không chỉ sở hữu sức mạnh nổi trội mà còn mang theo dáng vẻ bắt mắt, hệ thống chiêu thức sặc sỡ, tạo cảm giác bá đạo. Nhân vật không chỉ di chuyển thông thường mà còn có thể bay nhảy, đỡ né đòn.

Gameplay phong phú, đa dạng

Là một webgame được đầu tư kĩ lưỡng nên Cửu Thiên Phong Thần sở hữu rất nhiều nội dung gameplay chi tiết, đa dạng, đủ để game thủ có thể thỏa sức khám phá. Lấy đơn cử như hệ thống cánh trong game cũng có đến 18 loại, Thần Tướng cũng có đến 17 loại khác nhau… đủ để game thủ có thể thay đổi tùy theo ý thích.

Những lý do khiến bạn nên chơi Cửu Thiên Phong Thần 1

Chưa dừng lại ở đó, game cũng giới thiệu thêm rất nhiều loại hoạt động hàng ngày với nội dung chơi mới lạ, ví dụ như Săn Boss Tứ Phương Trận, người chơi sẽ phải tranh đấu với cả server để săn Boss, 4 con Boss sẽ xuất hiện ở một hướng, đòi hỏi game thủ và đồng đội cần tính toán linh hoạt…

Các hoạt động trong Cửu Thiên Phong Thần cũng diễn ra liên tục từ 10-23h mỗi ngày, đảm bảo cho game thủ liên tục có nội dung khám phá, tranh đấu. Trò chơi được đánh giá cực cao tại Trung Quốc nhờ không chỉ trở thành một sân chơi lâu dài mà còn tích hợp thêm nhiều hoạt động đời sống, cho phép game thủ tự do giao dịch, trao đổi trang bị để kiếm lời… Ngoài ra người chơi còn có thể kết hôn, cùng săn boss, khiêu chiến phụ bản theo tổi đội.

Những lý do khiến bạn nên chơi Cửu Thiên Phong Thần 2

PK, tranh đấu không ngừng nghỉ

Thông thường với nhiều game online thì các hoạt động trong game chỉ diễn ra gói gọn ở một server riêng lẻ. Thế nhưng, để giúp tính tương tác trong game được cao hơn, cũng như tạo thêm động lực để game thủ tranh đấu thì Cửu Thiên Phong Thần giới thiệu rất nhiều hoạt động tranh đấu giữa các server, giúp cho người chơi liên tục được cọ sát, phấn đấu.

Những lý do khiến bạn nên chơi Cửu Thiên Phong Thần 3

Trong đó phổ biến nhất phải kể đến hoạt động săn Boss Liên Server, cho phép các Top server tham gia săn Boss với nhau. Điều đáng chú ý rằng khi săn Boss, các game thủ có thể chuyển sang chế độ PK để đồ sát người chơi khác, độc chiếm Boss làm của riêng. Ngoài ra các hoạt động PvP liên server trong game cũng được tổ chức thường xuyên như Tranh Bá Liên Server hay Đấu Trường Liên Server…

Nhìn chung với những điểm đặc sắc trên, Cửu Thiên Phong Thần hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cực hot, thu hút đông đảo người chơi sau khi ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/11/2017 tới.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm