Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online

S Online nổi bật với chế độ Pk phe phái khốc liệt, ở đâu cũng có thể kéo băng đánh nhau được mà không bị bỏ tù vì đồ sát người chơi khác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/04/2018 Tin game
S Online

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

S Online

Chỉ vài ngày nữa thôi là game thủ Việt sẽ được trải nghiệm S Online, một trong những game mobile online nhập vai đã và đang được NPH SohaGame quảng bá rầm rộ tại thị trường Việt Nam.

Một trong những điểm khiến S Online được mong chờ đến vậy chính là nằm ở nền tảng đồ họa Châu Âu ấn tượng cùng gameplay độc đáo với nhiều tính năng khác biệt hẳn so với những sản phẩm MMORPG cùng loại. Trong số đó nổi bật nhất chính là chế độ Pk phe phái khốc liệt, ở đâu cũng có thể kéo băng đánh nhau được mà không bị bỏ tù vì đồ sát người chơi khác. Cũng vì lí do này mà vừa mới vào game người chơi đã bắt buộc phải lựa chọn cho mình một trong hai phe phái là Ánh Sáng và Phẫn Nộ, điều này thể hiện quyết tâm của người chơi sẽ mãi mãi gắn bó cùng nữ thần phe mình.

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 0

Sau khi đã qua phần cày cuốc cấp độ, bạn sẽ được làm quen với lối chơi thế giới mở. Nhắc đến phần chơi tự do này, đây chính là một trong những điểm đặc sắc nhất của S Online khi bạn được tự do hành động, chiến đấu vì lí tưởng của liên minh. Và một mục tiêu không thể nào bỏ qua nữa trong những trận chiến phe phái ở bản đồ trung lập nằm giữa vùng đất của hai phe chính là Thương nhân bí ẩn – NPC bán một số mặt hàng thiết yếu để nâng cấp. Muốn giao dịch với NPC này buộc người chơi 2 phe phải tranh cướp để có thể giành quyền “đàm phán” về cho Phe của mình.

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 1

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 2

Theo đó phe nào chiếm được Thương Nhân Bí Ẩn này hẳn sẽ có một lợi thế rất to lớn khi vừa được nhận quà ngon lành vừa có thể mua hàng xịn thoải mái. Lại còn một đội bảo vệ do máy điều khiển giúp đỡ, người chơi Phe chiếm sẽ thoải mái ra vào, còn phe đối nghịch sẽ bị truy sát khi tiếp cận.

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 3

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 4

Đặc biệt chỉ cần một người trong phe chiếm được là cả Phe cũng được hưởng sái, còn phe thất thủ lại vô cùng bất lợi, chỉ cần bén mảng tới gần là bị kill chết bởi NPC bảo vệ. Do tầm quan trọng của NPC này đã khiến mỗi trận chiến trong S Online máu đều đổ thành sông trước gánh hàng ông thương gia có 1 không 2 này của game!

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 5

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 6

Và lợi ích khổng lồ là một trong những yếu tố khiến người chơi hai phe cứ phải đánh nhau giành quyền kiểm soát là vậy, từ thỏa sức mua những nguyên liệu, trang bị quý; để tích điểm Công huân hòng đổi các thượng phẩm quý giá hay leo điểm rank nữa. Nhìn chung vị Thương Nhân Thần Bí này giúp bạn mạnh mẽ hơn và tiếp tục con đường bảo vệ lý tưởng của nữ thần của mình. Vậy nên một khi thấy NPC này, đừng ngại ngần gọi hội ngay để chiến với đối phương và dành bùa lợi tối thượng này về cho phe mình nhé!

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 7

Những lợi ích khổng lồ sau mỗi trận chiến bất kể ngày đêm trong S Online 8

Thiết nghĩ, S Online đã thành công khi nghĩ ra một cơ chế đặc biệt để gắn kết người chơi phe phái cùng với nhau vì một mục tiêu chung của mình. Những ai thích hoạt động Pk không ngừng nghĩ cũng như giao tiếp, phối hợp cùng người chơi khác như một hảo hữu có thể một lần thử qua hoạt động giành giật thương nhân để trải nghiệm những cảm giác khó tả này.

Trang chủ: https://sonline.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/S.Online.SohaGame
Group: https://www.facebook.com/groups/340758539705194/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm