Những điều không phải ai cũng biết ở chế độ Sinh Tồn của Đột Kích

Bản đồ Hoàng Lăng lọt thỏm trong Sa Mạc hay xe tự hành không thể bị phá hủy là những điều không phải ai cũng biết trong Sinh Tồn Đột Kích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2018 Tin game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Bản đồ Hoàng Lăng lọt thỏm trong Sa Mạc hay xe tự hành không thể bị phá hủy là những điều không phải ai cũng biết trong Sinh Tồn Đột Kích.

Trở thành một xu thế của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, Sinh tồn đã và đang là chế độ chơi hot nhất hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, Đột Kích – tựa game FPS hàng đầu Việt Nam cũng đã cập nhật Sinh tồn vào danh sách các chế độ chơi của mình. Đây có thể coi là bước đột phá của Đột Kích trong năm 2018.

Những điều không phải ai cũng biết ở chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 0

Với hình thức và lối chơi mới, rất nhiều hướng dẫn và giới thiệu đã được Đột Kích thực hiện nhằm giúp cho game thủ có thể tiếp cận được chế độ chơi này một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, có những điều vô cùng cơ bản, dẫn đến chiến thắng mà không phải ai khi chơi Sinh tồn Đột Kích cũng để ý tới, hãy cùng tìm hiểu.

Đồng đội không thể tấn công nhau

Một vấn nạn mà bất kì người chơi nào nào khi chơi Sinh tồn cũng đều từng gặp phải khi chơi với bạn bè là việc bị chính những người đồng đội này tấn công cho vui. Việc “vui quá đà” này không chỉ khiến cả team lộ vị trí tại những thời điểm quan trọng, gây tốn thời gian “gạt giò”, tốn luôn đạn và cả vật phẩm hồi máu. Tuy nhiên, vấn đề này này có thể giải quyết một cách triệt để tại Đột Kích khi mà chế độ Sinh tồn tại đây không cho phép những ai cùng một phe tấn công nhau.

Những điều không phải ai cũng biết ở chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 1Việc này sẽ tránh được những lãng phí về trang bị cũng như gây đổ vỡ lòng tin giữa các thành viên

Phương tiện di chuyển không thể bị phá hủy

Xe tự hành – phương tiện di chuyển độc đáo và duy nhất tại Sinh tồn Đột Kích  sở hữu khả năng “bất tử” đặc biệt. Chiếc xe này không thể bị phá hủy bằng vũ khí thông thường và ảnh hưởng bởi vùng thả bom. Sở hữu 1 chiếc xe có thể nâng cao khả năng chiến thắng của bạn và đồng đội.

Những điều không phải ai cũng biết ở chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 2

Bản đồ Hoàng Lăng lọt thỏm trong Sa mạc Sinh Tồn

Bản đồ huyền thoại tại chế độ Zombie được “vác” nguyên bản vào Sinh Tồn Đột Kích khi đây trở thành hầm chứa tại khu vực Trước Boongke với 2 lối ra vào thuận tiện. Không chỉ rất kín đáo, khó phát hiện, nơi đây còn chứa rất nhiều vũ khí hạng nặng, giáp, mũ, …  và là kho chứa bánh bao hồi máu và đạn khổng lồ. Mảnh đất màu mỡ này chắc chắn sẽ không yên bình khi sẽ là mục tiêu di chuyển và nhảy dù sớm của rất nhiều game thủ.

Những điều không phải ai cũng biết ở chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 31 trong 2 lối vào khu vực “Hoàng Lăng” Sinh tồn

Những điều không phải ai cũng biết ở chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 4Các chi tiết tại đây hoàn toàn giống với Bản đồ Hoàng Lăng thực thụ

Hòm tiếp tế chắc chắn chứa vũ khí sniper, chiếm lấy càng sớm càng tốt

Bên cạnh các trang bị tối tân dành cho người chơi như: giáp 2, mũ 2, …. hòm tiếp tế tại Đột Kích còn mang đến một trong những vũ khí hiếm mà bất kì game thủ chơi Sinh tồn nào cũng ao ước – Sniper. Đây là vật phẩm tối ưu và hiệu quả nhất tại thời điểm đầu và giữa trận đấu giúp tấn công hoàn hảo mà phòng thủ dễ dàng. Thay vì tìm kiếm Sniper trong sự may rủi khi đi loot đồ tại các căn nhà thì người chơi có thể giành lấy bằng cách tiếp cận hòm tiếp tế.

Trên đây là những điều mà game thủ khi chơi sinh tồn hãy nắm chắc để có thể giành được vị trí top 1 dễ dàng nhất. Những thông tin về sinh tồn sẽ được Đột Kích cập nhật liên tục, thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK