Những điểm nhấn giúp Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giữ chân người chơi

Có thể nói cốt truyện của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota rất hấp dẫn và có chiều sâu, cũng có lẽ bởi game dựa trên nguyên tác của lão gia Kim Dung

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/01/2018 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Dù là fan của thể loại game nhập vai kiếm hiệp Kim Dung hay chỉ vì bị bạn bè lôi kéo, rủ rê cùng chơi game thì sau khi trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đều bị cuốn hút và tò mò muốn khám phá nhiều hơn nữa.

Ngay khi vừa ra mắt vào ngày 11/1 vùa qua, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã thu hút rất đông game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Và rất nhiều người trong số đó thừa nhận, họ bị cuốn hút bởi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bởi một trong những lý do dưới đây:

Cốt truyện hấp dẫn

Những điểm nhấn giúp Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giữ chân người chơi 0

Có thể nói, cốt truyện của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota rất hấp dẫn và có chiều sâu, cũng có lẽ bởi game dựa trên nguyên tác của lão gia Kim Dung. Trong game, các chuỗi nhiệm vụ đều có sự gắn kết, rõ ràng và tạo sự hấp dẫn cho người chơi. Ngoài việc có các phân đoạn cắt cảnh, các nhân vật trong game còn được lồng kỹ càng khiến bạn giống như đang được xem một bộ phim truyền hình.

Đồ họa 3D trau chuốt tái hiện một thế giới kiếm hiệp chân thực

Những điểm nhấn giúp Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giữ chân người chơi 1

Những điểm nhấn giúp Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giữ chân người chơi 2

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sở hữu đồ họa 3D không phải thuộc hàng bom tấn song vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội so với nhiều game khác. Toàn bộ các thiết kế bối cảnh, nhân vật cho đến các hiệu ứng kỹ năng được làm cực kỳ trau chuốt và đẹp mắt. Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng là tựa game tái hiện võ công Hàng long thập bát chưởng trong truyện Kim Dung sống đống và ấn tượng nhất hiện nay mà chưa game nào làm được. Điều này giúp trò chơi tái hiện một thế giới kiếm hiệp vô cùng chân thực mà game thủ luôn mong đợi.

Các lớp nhân vật phong phú có khả năng tùy biến cao

Những điểm nhấn giúp Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giữ chân người chơi 3

Ở phiên bản hiện tại, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bao gồm 4 môn phái Toàn chân, Cái bang, Đào hoa đảo, Bạch đà sơn. Mỗi một môn phái đều có tạo hình đẹp mắt, điểm mạnh, điểm yếu và cách chơi đa dạng, không khiến game thủ cảm thấy nhàm chán. Chưa kể, người chơi còn được tự do kết hợp các chiêu thức với nhau để tạo ra các bộ võ công phù hợp với các hoạt động PvP, PvE, PK trong game.

Phân định đẳng cấp bằng kỹ năng chiến đấu

Những điểm nhấn giúp Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giữ chân người chơi 4

Với hệ thống chiến đấu non-target đòi hỏi nhiều kỹ năng đến từ người chơi, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang đến một sân chơi dành cho những người thích PvP và PK. Trong đó, việc sử dụng các kỹ năng né hoặc giải choáng là thứ mà bạn cần phải rèn luyện một cách thuần thục thay vì lao vào xả kỹ năng như nhiều game khác. Đặc biệt trong game có hoạt động Tranh hùng lôi đài, không tính chỉ số trang bị, là nơi mà kỹ năng chiến đấu sẽ lên ngôi.

Game PK bất kể ngày đêm, vô cùng sướng tay

Những điểm nhấn giúp Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giữ chân người chơi 5

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang đến rất nhiều tính năng PK để người chơi giải trí sau khi làm xong các hoạt động trong ngày. Chưa cần kể tới những hoạt động như Bang chiến, Phe chiến, Công thành chiến,… thì bạn đã có thể thoải mái “đập nhau” với người khác thông qua hệ thống phe Tống – Kim trong game. Với việc chia các bản đồ phe bắt buộc người chơi phải di chuyển và làm nhiệm vụ trên đó, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện một thế giới kiếm hiệp thực sự với những ân oán giang hồ không thể nào dứt.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile