Nhiều người chơi MU Awaken VNG rủ nhau đi săn Sách Đế Vương về up trang bị

Là nguyên liệu dùng để ghép trang bị phổ biến trong MU Awaken VNG nên không lạ gì khi có rất nhiều người cày cuốc vất vả để sở hữu chúng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/12/2018 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Là nguyên liệu dùng để ghép trang bị phổ biến trong MU Awaken VNG nên không lạ gì khi có rất nhiều người cày cuốc vất vả để sở hữu chúng.

Như đã biết, MU Awaken VNG là sản phẩm được phát triển và nhận ủy quyền nguyên bản nội dung, hình ảnh của MU Origin từ công ty Webzen – Hàn Quốc. Nhưng không giống như những tựa game mobile cố gắng tái hiện hoàn chỉnh từ đồ họa đến lối chơi của phiên bản PC mà trái lại MU Awaken VNG mang tham vọng dị biệt hơn khi muốn sáng tạo ra một thế giới MU hoa lệ ngay trên nền tảng mobile.

Nhiều người chơi MU Awaken VNG rủ nhau đi săn Sách Đế Vương về up trang bị 0

Tuy nhiên về gameplay MU Awaken VNG vẫn tập trung nhiều vào phong cách nhập vai cày kéo cật lực, đặc biệt là cày những nguyên liệu để up đồ, gia tăng sức mạnh nhân vật. Trong đó có lẽ Sách Đế Vương là thứ mà game thủ Việt cày cuốc cực khổ nhất để sở hữu.

Nhiều người chơi MU Awaken VNG rủ nhau đi săn Sách Đế Vương về up trang bị 1

Vì đây là nguyên liệu để một người chơi có thể ghép trang bị từ cấp 2 đến cấp 6. Trang bị càng cao đồng nghĩa với sức mạnh đem lại cho người chơi càng lớn và số lượng sách đế vương tiêu tốn cũng nhiều hơn. Nên đây cũng là một trong những item càng nhiều càng nhanh hết đến từ MU Awaken VNG. Mặc dù là item cực hữu dụng như vậy với cả những người chơi mới nhưng lại không nhiều game thủ biết cách kiếm sách đế vương hiệu quả nhất.

Nhiều người chơi MU Awaken VNG rủ nhau đi săn Sách Đế Vương về up trang bị 2

Được tổng hợp bởi nhiều người chơi trong MU Awaken VNG, có tất cả 4 cách thức để săn sách đế vương:

-Phó bản: Tế Đàn, Phó bản ngày..(khá đơn giản cho game thủ, mỗi ngày cắm máy farm full chắc chắn nhận được 1 số lượng sách nhất định.
-Boss Thế Giới: Chỉ dành cho những người có vận may tốt bởi đến cả các cấp VIP thấp cũng khá khó lấy.
-Land of Trail: Chỗ này rơi rất nhiều, mỗi người mỗi ngày có 30 phút để treo phó bản này, hãy cố gắng tổ đội đủ 5 người để đạt số lượng sách tối đa (đừng quên dùng thẻ x3 EXP để lấy thêm kinh nghiệm). Tuy nhiên game thủ nên để ý rằng tại Land of Trail thì dưới cấp độ 200 mới rơi sách đế vương.
-Đánh quái ngoài thành: Xác suất rơi thấp hơn nhiều so với Land of Trail nhưng nếu chịu khó farm thì số lượng rơi cũng không hề nhỏ. Lưu ý: Cố gắng lựa những bãi quái ít người và tổ đội khi treo.

Nhiều người chơi MU Awaken VNG rủ nhau đi săn Sách Đế Vương về up trang bị 3

Theo nhiều người chơi thì Tế Đàn là phương pháp kiếm sách đế vương nhanh gọn nhất trong MU Awaken VNG. Tuy nhiên đây là phương pháp chỉ dành cho những game thủ Vip 3 và Vip 5. Riêng hai bãi quái nhện và bãi ice queen thì 1 đêm train liên tục cũng sẽ đem đến cho người chơi hơn 600 sách đế vương để làm nguyên liệu tăng cấp trang bị.

Nhiều người chơi MU Awaken VNG rủ nhau đi săn Sách Đế Vương về up trang bị 4

Ngoài các phương pháp kể trên thì game thủ cũng có thể kiếm sách đế vương bằng 2 cách:

-Giao dịch: Sẽ có rất nhiều người dư thừa Sách Đế Vương khi họ đã lên cấp cao hoặc đơn giản là bán lại để tìm GEM, giá rẻ nhất trên đây là 2 GEM/sách.
-Giao dịch trực tiếp: Tính năng tuyệt vời nhất chúng ta có thể trải nghiệm tại MU Awaken. Mọi người tự do buôn bán, định giá vật phẩm của mình. Bạn có thể mua Sách ở bất cứ giá nào bạn muốn. Giá rẻ nhất mình từng thấy là 45 GEM cho 200 Sách. Hãy cố gắng trả giá để được giá tốt nhất nhé.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa