// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam | 2Game

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam

Sở dĩ nói như vậy là để bạn đọc hình dung ngay ra được những điểm hay, nổi bật nhất của webgame nhập vai kiếm hiệp Nhất Thống Giang Hồ sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/03/2017 Tin game
Nhất Thống Giang Hồ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Giang Hồ

Sở dĩ 2Game nói như vậy là để bạn đọc hình dung ngay ra được những điểm hay, nổi bật nhất của webgame nhập vai kiếm hiệp Nhất Thống Giang Hồ sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 3/2017 này.

Nhất Thống Giang Hồ là tên gọi Việt hóa của webgame Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, thuộc thể loại webgame nhập vai lấy chủ đề kiếm hiệp quen thuộc có đồ họa tương đối đẹp mắt. Theo đó các cảnh vật hay nhân vật đều được thiết kế bám sát theo hình mẫu ở phiên bản phim kiếm hiệp Kim Dung, mang lại một cảm giác thân quen cho người sử dụng. Đồng thời phần cử động nhân của vật được thiết kế khá mượt mà, thao tác chiến đấu đầy uy lực. Đáng chú ý hơn cả chính là khâu tái dựng hiệu ứng kỹ năng rất tinh tế, thỏa mãn tốt nhu cầu nghe nhìn của bất kỳ fan kiếm hiệp nào.

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 0

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 2
Nhất Thống Giang Hồ mang đến hệ thống bản đồ rộng lớn, đề cao sự tự do trải nghiệm của người chơi.

Về gameplay, Nhất Thống Giang Hồ mang đậm các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG võ hiệp truyền thống thường thấy ở những game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng cho đến cách tân mới lạ, chú trọng vào các hình thức chiến đấu thời gian thực ở cả map dã ngoại và thử thách trong chiến trường. Đặc biệt game rất chú trọng vào yếu tố tự do luyện cấp săn đồ của người chơi chứ không còn kiểu đồ khóa, shop cash bán tất cả hay auto đánh quái lượm đồ vào ô chứa trang bị nữa. Từ đó game mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn hơn, lối chơi nhập vai phóng khoáng hơn mà hiếm webgame cùng thể loại nào trên thị trường thể hiện được.

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 4

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 6

Theo đó ban đầu game chỉ đưa ra cho người chơi 2 lớp nhân vật là Nam và Nữ để bạn hóa thân vào chốn Võ lâm. Với nhân vật Nam, người chơi sẽ được sử dụng Trường Kiếm với sức mạnh kinh thiên động địa cùng khả năng gây sát thương lớn. Còn với nhân vật nữ, người chơi lại được dùng Trường Thương làm vũ khí, với sự uyển chuyển, linh hoạt trong mọi lúc, mọi nơi và không kém phần dũng mãnh.

Tuy nhiên sau khi trải qua một số nhiệm vụ tân thủ ban đầu và đạt đến đẳng cấp nhất định, lúc này người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái tương ứng 5 tính chất ngũ hành bao gồm Võ Đang hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ thủy, Minh Giáo hệ hỏa và Thiếu Lâm hệ thổ.

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 8
Nhất Thống Giang Hồ không chú trọng vào cấp VIP, Lực chiến của nhân vật. Trái lại game đề cao yếu tố Ngũ hành tương sinh tương khắc và kỹ năng Pk khéo léo của bản thân người chơi.

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 10

Và khác với hầu hết các game nhập vai đang có mặt trên thị trường, game Nhất Thống Giang Hồ còn muốn đưa tính năng vận tiêu, PK tự do, săn boss từ Bang hội cho đến toàn Thế giới và Chiến trường lớn nhỏ lên một tầm cao mới khi game đã loại bỏ các yếu tố gây cản trở trong việc tự do luyện võ học và tỉ thí của người chơi. Điều này giúp người chơi có thể thi triển khinh công một cách liên tục, hay kết hợp nhiều bộ võ học chứa đựng hiệu ứng khác nhau để tạo nên một phong cách combo hoàn toàn mới với tiết tấu nhanh, đầy kịch tính và khó lường đoán.

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 12
Trải nghiệm Nhất Thống Giang Hồ người chơi sẽ được thỏa sức săn boss Tinh Anh, Hoàng Kim, Thế giới mà không bị luật lệ hay quy tắc nào gò bó cả! Thậm chí là ks trộm đồ của người khác đánh quái rớt ra.

Những nội dung chi tiết về trò chơi sẽ sớm được 2Game gửi đến bạn đọc ở nội dung bài sau, những ai quan tâm nhớ theo dõi và đón xem!

Hóng game tại https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Trang chủ ntgh.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!