Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo ra môi trường game công bằng nhờ vào hệ thống giao dịch tự do

Nhờ vào hệ thống giao dịch tự do trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mà giới dân cày và đại gia giờ đây đã có thể cùng nhau hít thở chung trong một bầu không khí.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/10/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhờ vào hệ thống giao dịch tự do được thiết kế vô cùng tiện lợi, giới dân cày và đại gia giờ đây đã có thể cùng nhau hít thở chung trong một bầu không khí.

Để tạo ra thế giới nơi không còn sự cách biệt quá lớn giữa lớp dân cày và đại gia là một thách thức lớn với bất kỳ tựa game kiếm hiệp nào. Từ lâu, cách giải quyết duy nhất chính là “hợp pháp hóa” khả năng giao dịch giữa những người chơi, và rất may, Nhất Kiếm Giang Hồ đã làm cực tốt điều này.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo ra môi trường game công bằng nhờ vào hệ thống giao dịch tự do 0Hiện tại, chỉ tính riêng về mặt giao dịch giữa những người chơi, đã có tới tận 3 phương thức để thực hiện

Đấu giá được xem như là nơi người chơi được tự do lựa chọn, mua sắm mọi trang bị tùy vào hầu bao của mình. “Sàn đấu giá” trong Nhất Kiếm Giang Hồ thường được khai mở sau mỗi hoạt động Boss và các sự kiện Bang hội, sự kiện thế giới, cũng là lúc những vật phẩm thu được qua mỗi sự kiện được trưng bày.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo ra môi trường game công bằng nhờ vào hệ thống giao dịch tự do 1

Trước tiên, các vật phẩm này sẽ được thông qua giai đoạn đấu giá Bang hội, cũng chính là nơi người chơi có thể mua được vật phẩm với giá rẻ nhất có thể, tùy vào khả năng thương lượng giữa các thành viên trong bang hội. Tuy vậy, nếu số lượng vật phẩm là không đủ cho mọi thành viên, bạn có thể chờ đến lượt đấu giá thế giới để mua lại những vật phẩm từ các bang hội khác.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo ra môi trường game công bằng nhờ vào hệ thống giao dịch tự do 2

Ngoài ra, nếu như quá cần kíp và mong muốn sở hữu một vật phẩm bất kỳ, bạn có thể chọn phương thức mua ngay, thay vì chờ đợi đến lượt đấu giá tiếp theo. Song, cái giá phải trả chắc chắn sẽ đắt hơn khá nhiều so với giá trong lượt đấu.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo ra môi trường game công bằng nhờ vào hệ thống giao dịch tự do 3

Chợ đen cũng là một trong số những phương thức đặc biệt giành cho người chơi biết chớp thời cơ. Những thương nhân chợ đen sẽ đến và đi trong thoáng chốc, song mặt hàng mà họ đem đến luôn có giá rẻ hơn khá nhiều so với giá gốc.

Việc còn lại của bạn chỉ đơn giản là tìm ra món hàng mình muốn mua , hoặc đơn thuần là chờ đợi đến gian hàng tiếp theo của thương nhân.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo ra môi trường game công bằng nhờ vào hệ thống giao dịch tự do 4

Cuối cùng giao dịch tự do cũng chính là phương thức được nhiều người chơi ưa thích nhất. Nơi bạn có thể mở gian hàng riêng của chính mình để bán những món trang bị không khóa, hoặc mua lại của những người chơi khác với cái giá phải chăng.

Tuy vậy để hạn chế những sự lợi dụng bất chính không đáng có đến từ người chơi, lượng trang bị xuất hiện sẽ là ngẫu nhiên với mỗi người, đồng nghĩa với việc mọi người chơi hoàn toàn sòng phẳng, tạo nên một môi trường giao thương hoàn toàn mở, tiếp cận được đến với mọi người.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo ra môi trường game công bằng nhờ vào hệ thống giao dịch tự do 5

Chính từ những phương thức giao dịch trên, người chơi ở cả lớp đại gia và dân cày có thể chung sống hòa bình với nhau. Bằng cách tham gia hoạt động, sự kiện hàng ngày để có thể thu được những món đồ quý hiếm, sau đó bằng tài giao thương của mình bán lại cho những người chơi khác, bạn vừa có thể nâng cấp lực chiến, lại vừa kiếm được những món hời trong khi nhiều người lại phải móc hầu bao ra để mua.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tạo ra môi trường game công bằng nhờ vào hệ thống giao dịch tự do 6

Tóm lại, điểm nhấn then chốt trong môi trường êm ấm mà Nhất Kiếm Giang Hồ mang lại hoàn toàn đến từ hệ thống giao dịch tự do. Một khi hệ thống này vẫn còn hoạt động trơn tru, thì người chơi vẫn sẽ không còn phải lo lắng gì về sự mất cân bằng.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC