Tiêu điểm Nga My phái: Môn đạo của những kẻ hận đời trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Tương truyền, nữ nhân đến tu luyện tại núi Nga My đều là những người cùng cực bất hạnh, nên từ lâu phái này trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã như chiếc nôi xoa dịu những nỗi hận đời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/09/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Tương truyền, nữ nhân đến tu luyện tại núi Nga My đều là những người cùng cực bất hạnh, nên từ lâu phái này trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã như chiếc nôi xoa dịu những nỗi hận đời.

Quách Tương, người sáng lập ra môn phái Nga My cũng vì muốn tìm lối thoát cho cuộc tình đơn phương với Thần điêu đại hiệp Dương Quá. Đến đời của chưởng môn Diệt Tuyệt Sư Thái, mối hận đời lại được nhân rộng lên cả cấp Môn phái khi bà ôm mối thù không đội trời chung với Minh Giáo, rồi thì Chu Chỉ Nhược, người cũng vì bi kịch tình yêu mà bị đẩy đến tận cùng của sự thù hận, tàn nhẫn.

Tiêu điểm Nga My phái: Môn đạo của những kẻ hận đời trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 0

Cũng chính bởi vậy, mà Nga My nổi danh khắp 4 phương là một môn phái hà khắc bậc nhất, sánh ngang với Thiếu Lâm Tự, đặc biệt những vấn đề liên quan đến nam nhân đều bị cấm tiệt. Tuy vậy võ công của Nga My cũng vang danh toàn cõi, là một trong số tam trụ của giới võ lâm bấy giờ cùng với Thiếu Lâm và Võ Đang.

Tiêu điểm Nga My phái: Môn đạo của những kẻ hận đời trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 1

Hận đời là vậy, song không thể phủ nhận sức mạnh của môn đồ phái Nga My, một thứ sức mạnh mà giới nam nhân không bao giờ có thể chạm tới được. Trong Nhất Kiếm Giang Hồ, sức mạnh này lại một lần nữa được chứng minh và khắc họa một cách rõ nét.

Tiêu điểm Nga My phái: Môn đạo của những kẻ hận đời trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 2

Tiêu điểm Nga My phái: Môn đạo của những kẻ hận đời trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 3

Nga My là môn phái thuộc hệ Băng, có khả năng tấn công và bộc phá mạnh mẽ nhất trong số các môn phái xuất hiện trong Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap. Bằng bộ kỹ năng đa dạng về chiêu thức, biến ảo trong cách thi triển, Nga My hoàn toàn có thể vừa tiến, vừa lùi, vừa công, vừa thủ một cách toàn diện.

Tiêu điểm Nga My phái: Môn đạo của những kẻ hận đời trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 4

Tiêu điểm Nga My phái: Môn đạo của những kẻ hận đời trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 5

Võ công của Nga My không những mạnh mẽ và hiệu quả, mà còn chinh phục chính đối thủ bằng sự mềm mại trong chiêu thức. Thao tác xuất chiêu uyển chuyển, dùng nhu phá cương, biến ảo khôn lường, khiến cho người xem không khỏi rời mắt.

Ngoài ra Nga My còn sở hữu bộ kỹ năng bị động “bá đạo” giúp tăng một loạt những chỉ số quan trọng cho bản thân, đặc biệt là nội công và khả năng tấn công bằng thuộc tính băng, vốn là điểm đáng sợ nhất của môn phái mà mọi đối thủ đều khiếp đảm.

Tiêu điểm Nga My phái: Môn đạo của những kẻ hận đời trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 6

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Nga My nổi lên như một môn phái sở hữu sức sát thương mạnh mẽ nhất, vì vậy đòi hỏi người chơi phải có một tư duy tốt, biến tiến lùi đúng lúc mới có thể phát huy hết sức mạnh của nhân vật này. Hãy cân nhắc trước khi hóa thân thành một Nga My môn đồ, bởi biết đâu, bạn cũng sẽ trở thành một kẻ hận đời mới trong thời đại này.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test