Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức được phát hành trong tháng 10

Tự nhận là "game Võ Lâm Chính Tông", Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ra mắt vào tháng 10 tới đây sẽ hé lộ những thông tin thú vị nào về gameplay đậm chất kiếm hiệp?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/09/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Được đánh giá cao khi có lối chơi nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn của dòng game kiếm hiệp tình duyên, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ chính tông trên nền tảng mobile.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (tên gốc: Nhất Kiếm Vấn Tình) là game mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp do 3Wan phát hành tại thị trường Trung Quốc. Không phải tự nhiên Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được gọi là bản sao của dòng game kiếm hiệp tình duyên. Tựa game này chủ yếu tập trung vào hệ thống gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang…v…v…

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức được phát hành trong tháng 10 0

Đặc biệt những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp tình duyên sẽ không hề bị mất đi trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai Trung quốc hiện nay.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức được phát hành trong tháng 10 1

Bước vào trong thế giới trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái đại diện cho 5 trường phái vũ khí khác nhau như Kiếm, Cầm, Đao, Nỏ và Thương. Mỗi phái cũng đồng thời đại diện cho các hệ ngũ hành và sở hữu những vai trò khác nhau trong chiến đấu.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức được phát hành trong tháng 10 2

Bên cạnh đó, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cũng đẩy mạnh hệ thống kết giao, tương tác cộng đồng để các game thủ có thể kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức được phát hành trong tháng 10 3

Theo như thông tin mới nhất, NPH Funtap đã xác nhận sẽ cho ra mắt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trong tháng 10/2018. Đặc biệt, trong buổi offline sẽ diễn ra vào ngày 23/9, NPH cũng sẽ hé lộ nhiều thông tin thú vị về tựa game này. Nhìn chung, nếu là một fan game kiếm hiệp, muốn tìm lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ thưở nào như thời còn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, hiểu được một cách sâu sắc định nghĩa thế nào là game chuẩn kiếm hiệp, thì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ cho thấy rõ điều đó.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức được phát hành trong tháng 10 4

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test