Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là sân chơi lớn của những Bang hội tranh đấu

Có thể thấy yếu tố PvP kinh điển trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được kế thừa nguyên vẹn từ các tượng đài game Võ lâm chính Tông trên PC.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/09/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Có thể thấy yếu tố PvP kinh điển trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được kế thừa nguyên vẹn từ các tượng đài game Võ lâm chính Tông trên PC. Theo đó trong game này người chơi sẽ luôn phải tranh đấu và tỉ thí võ công với nhau từ map dã ngoại cho đến các phó bản hay chiến trường quy mô lớn nhỏ dày đặc.

Được biết sau nhiều phiên bản thử nghiệm quy mô diễn ra tại thị trường Trung Quốc vào hồi giữa năm ngoái, đội ngũ phát triển game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ đã lắng nghe ý kiến phản hồi từ rất nhiều người chơi, đồng thời tiến hành nghiên cứu chỉnh sửa lại cho phù hợp nhất. Theo đó phần PvP đặc biệt được game thủ quan tâm nên nhà phát triển đã xác định sẽ thêm vào các gameplay kinh điển của dòng game Võ lâm chính Tông như chiến trường Tống – Kim, Công thành chiến, Tranh đoạt chưởng môn cho giống nguyên bản dòng game PC xa xưa.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là sân chơi lớn của những Bang hội tranh đấu 0

Các số liệu khác tại máy chủ thử nghiệm cũng cho thấy người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đều thích hoạt động PVP đa dạng hơn dựa theo các tuyến nhiệm vụ thử thách hàng ngày, phó bản hay chiến trường cung cấp giới hạn ở phiên bản đầu mở cửa. Do đó trong phiên bản mới nhất khi trình làng tại thị trường Việt Nam, các game thủ có thể thoải mái tận hưởng những lối chơi kinh điển và đa dạng như trên PC. Đó không chỉ là lối chơi PvP khốc liệt mà PvE cũng được điều chỉnh, giúp game thủ sắp xếp thời gian trong game hợp lý hơn, có nhiều cơ hội săn tìm trang bị quý hiếm hơn.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là sân chơi lớn của những Bang hội tranh đấu 1

Bởi trong nhiều năm về trước tại mảnh đất giang hồ của dòn game Võ lâm chính Tông bản PC, cảnh người chơi nhộn nhịp lập tổ đội, gầy dựng bang hội để đi săn boss, chiến đấu nơi xa trường hay PK vì tư thù oán hận đã trở thành hồi ức võ lâm không thể quên. Vì vậy đội ngũ phát triển Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap đã quyết định sẽ tái hiện những màn PK hoành tráng ấy thông qua một số hoạt động thử thách và chiến trường mới.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là sân chơi lớn của những Bang hội tranh đấu 2

Tuy nhiên do sự hạn chế về nền tảng mobile mà rất nhiều tựa game cùng thể loại khác đã không thể đảm bảo được số lượng người đông đảo cùng tham gia chiến đấu. Từ đó không thể hiện được hỗn cảnh Pk loạn đấu thú vị độc nhất như game PC khi xưa từng làm. Từ đó cũng hạn chế đi phần nào sự hứng thú, máu lửa trong thâm tâm mỗi người chơi. Và buồn hơn là cảm giác vào sinh ra tử vì chính nghĩa, vì huynh đệ – tỉ muội cũng chỉ là hão danh vô thực trên mobile!

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là sân chơi lớn của những Bang hội tranh đấu 3

Thì nay game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile thông qua nền tảng phát triển game tối tân đã đảm bảo tính ổn định này. Theo đó tại các khu vực map dã ngoại hay chiến trường trong game hoàn toàn có thể tiếp nhận nhiều game thủ cùng tham gia vào trận hỗn chiến theo thời gian thực đúng chuẩn một MMORPG truyền thống trên 15 năm tuổi. Song song đó trò chơi vẫn đảm bảo được sức chịu tải trên mỗi kênh và tái hiện hoàn mỹ cử động lẫn thao tác thi triển kỹ năng của từng nhân vật trên khung hình di động.

Do đó khi tham gia vào Nhất Kiếm Giang Hồ có lẽ thoạt trông người chơi chưa thể tìm ra ngay được sự thân quen trong phong cách đồ họa lẫn lối chơi. Nhưng khi đã dấn thân vào các trận chiến, trực tiếp thể nghiệm các hoạt động PvP lớn nhỏ của game, thì lúc đó bạn sẽ cảm nhận được hình bóng dòng game Võ lâm chính Tông khi xưa đang ẩn sau một cách rõ ràng nhất!

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

 

 

Đôi nét thông tin về tính năng Công thành chiến: Hoạt động này diễn ra xoay quanh việc chiếm long trụ có trong mỗi thành. Qua đó để có thể thâm nhập được vào đến trụ chính, người chơi phải trải qua các chướng ngại như Cổng Nam – Bắc, Long Trụ Nam – Bắc. Chưa kể đến đó là sự cản trở tới từ những bang hội khác, luôn là yếu tố khó nhằn nhất trong mỗi lần Công Thành.

Sau khi sự kiện Công Thành kết thúc, bang hội nào chiếm được nhiều Long Trụ hơn sẽ giành được quyền làm chủ Thành trì đó. Trong trường hợp 2 bang hội có cùng số Long Trụ, thì bang hội nào chiếm được Long Trụ chính sẽ giành chiến thắng. Một luật chơi đơn giản, song lại khiến người chơi phải giành giật từng chút một để đem lại từng phần trăm thắng cuộc

So với những sự kiện khác có mặt trong game, Công Thành Chiến là một tính năng đặc biệt có tác dụng gắn kết bằng hữu trong bang hội một cách rõ ràng nhất, không chỉ trên phương diện là thế giới ảo, mà còn là cả về tình cảm, mối nhân duyên giữa mỗi con người với nhau. Anh em đồng lòng, thống nhất giang sơn liệu còn chi khó khăn?

Đôi nét thông tin về hoạt động chiến trường Tống Kim: Chiến trường Tống Kim trong Nhất Kiếm Giang Hồ không chỉ giữ lại nguyên vẹn nét đặc trưng hấp dẫn vốn có của dòng game Võ lâm chính Tông trước đó mà thêm vào đó còn cải biến lối chơi, tạo nên những điểm chấm phá mang đậm phong cách riêng của mình. Tuy rằng, trên chiến trường, luật lệ chỉ là thứ phù du song nếu không tuân theo, sẽ không tránh khỏi thất bại.

Nói là làm mới, song những gì mà Nhất Kiếm Giang Hồ thêm vào phiên bản cải tiến của chiến trường Tống Kim lại không quá phức tạp như người chơi vẫn tưởng. Trước hết, số lượng người chơi tối đa tham gia một chiến trường lên tới 32 người, chia làm 2 đội và tự tổ đội một cách ngẫu nhiên. Trong một số trường hợp, nếu không đủ người chơi thì chỉ cần có 8 người trở lên là có thể chia phe đấu chiến.

Khác với những chiến trường cơ bản, người chơi khi tham gia chiến trường Tống Kim trong Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ phải tập trung nhiều vào việc kiếm điểm hơn là đồ sát những người chơi khác, mặc dù việc đồ sát cũng đem lại một lượng điểm đáng kể. Và quan trọng nhất, đó là bằng cách chiếm cờ, đoạt tài nguyên trong khu vực đấu chiến, người chơi sẽ giành được những điểm số quý giá, giúp quân ta tới gần hơn với chiến thắng. Theo đó bên nào giành được 1800 điểm trước sẽ là đội thắng cuộc bất chấp tỉ số giao chiến có là bao nhiêu đi chăng nữa.

Chính vì vậy thay vì cứ lao vào đấu chiến với nhau một cách mù quáng, giờ đây người chơi phải sử dụng cái đầu của mình hơn trước rất nhiều. Ngoài việc đưa ra những đối sách hợp lý, thì việc sử dụng con người, tuân theo chiến thuật cũng như chịu khó phối hợp với nhau đều là những yếu tố tối quan trọng để dẫn tới chiến thắng.

Đôi chút thông tin về hoạt động thi đấu Tranh đoạt Chưởng môn: Cách thức mà hoạt động này diễn ra cũng khá đơn giản, đó là người chơi sẽ được chia làm 2 phe hỗn chiến trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó, môn đồ nào giành được vị trí từ top 1 đến top 8 sẽ được bước vào vòng tiếp theo để thi đấu theo thể thức 1vs1 loại trực tiếp. Người thắng cuộc cuối cùng sẽ giành được danh hiệu Chưởng Môn Nhân cũng như được vang danh khắp tứ phương trên bảng vàng.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là sân chơi lớn của những Bang hội tranh đấu 4

Quan trọng hơn cả, trong quá trình diễn ra hoạt động Chưởng Môn Nhân, người chơi chỉ cần tham gia thôi cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng quý giá, bao gồm những vật phẩm hiếm, item nguyên liệu, Exp… cực kỳ chất lượng, vậy nên đừng bỏ lỡ sự kiện Chưởng Môn Nhân dù chỉ một vài lần.

Chung quy lại cũng giống như những Chưởng Môn Nhân khác trong tiểu thuyết, Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ cũng phải là người đức cao vọng trọng, ngoài tài năng đã được chứng minh thông qua quá trình tranh đấu ra, còn phải thể hiện cái tài đức của mình, bởi bộ mặt của cả một môn phái dù tốt lên hay xấu đi, đều phụ thuộc vào chính Chưởng Môn của môn phái đó.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test