Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khép màn sự kiện Huyết chiến Tống Kim, bảng vàng gọi tên cao thủ!

Sau một tuần khởi tranh sự kiện Huyết chiến Tống Kim, hoạt động PK liên server đầu tiên trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã đi đến hồi kết và tiến tới trao thưởng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/11/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Sau một tuần khởi tranh sự kiện Huyết chiến Tống Kim, hoạt động PK liên server đầu tiên trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã đi đến hồi kết và tiến tới trao thưởng.

Như đã thông báo từ trước, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile phát động giải đấu liên server đầu tiên mang tên Huyết chiến Tống Kim – Vạn sát xưng đế với sự tham gia của 86 server chia làm 11 cụm. Ngày 20/11 vừa rồi, sự kiện này đã chính thức khép lại sau hàng ngàn cuộc giao tranh dữ dội giữa 2 phe Tống – Kim.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khép màn sự kiện Huyết chiến Tống Kim, bảng vàng gọi tên cao thủ! 0

Cho đến hiện tại danh sách cụ thể những đại hiệp nằm trong tốp đầu đã được công bố, đi kèm với đó là chi tiết điểm số mà từng người nhận được. Ở mỗi cụm server, người chơi chỉ cần đạt top 20 trở lên là đã có thể nhận được quà, song đương nhiên những người chơi nằm ở top đầu thì sẽ nhận được mức quà khác biệt hơn hẳn.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khép màn sự kiện Huyết chiến Tống Kim, bảng vàng gọi tên cao thủ! 1

Phần thưởng quý giá nhất của sự kiện – cặp lệnh bài vàng của phe Tống và phe Kim sẽ lần lượt được trao cho người chơi ở vị trí TOP 1 và TOP 2 toàn server. Và đúng với dự đoán ban đầu của nhiều game thủ, bảng vàng đã gọi tên những đại hiệp đã từng có số má trong giới võ lâm.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khép màn sự kiện Huyết chiến Tống Kim, bảng vàng gọi tên cao thủ! 2

Qua đó LouisVuittonPhan Quân là 2 người chơi dẫn đầu trong mọi mặt trận, mọi server với tổng số điểm lần lượt là 36.093 và 32.964. Nếu như là một game thủ gạo cội kiếm hiệp nhập vai tại thị trường Việt Nam, ắt hẳn sẽ nhận ra ngay LouisVuitton hay còn được biết đến với cái tên LouisXIX, “ông trùm” một thời của đầu game Võ Lâm Truyền Kỳ với biệt danh “trâu cày”, người có tiếng nói nhất định trong làng game kiếm hiệp.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khép màn sự kiện Huyết chiến Tống Kim, bảng vàng gọi tên cao thủ! 3

Ở phía bên kia mặt trận, không thể không nhắc đến một “ông trùm” khác, đó chính là PhanQuân. Xét về mặt thành tích, PhanQuân còn gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn trong mắt những đại hiệp khác ở cuộc đua này. Bởi lẽ, so với LouisVuitton (S3), PhanQuân có một xuất phát điểm khá muộn (S16), song điểm số giữa 2 người lại chỉ thua kém nhau đôi chút.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khép màn sự kiện Huyết chiến Tống Kim, bảng vàng gọi tên cao thủ! 4

Tuy nhiên nhiều người chơi cũng cho rằng, lý giải cho điểm số đó là bởi cụm server 2 vốn không khắc nghiệt như cụm server 1, nên chặng đường kiếm điểm của PhanQuân cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Dù vậy kết quả vẫn là kết quả và ta không thể phủ nhận những thành tựu của bất kỳ đại hiệp nào chỉ bằng ý kiến chủ quan của bản thân.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khép màn sự kiện Huyết chiến Tống Kim, bảng vàng gọi tên cao thủ! 5

Chung cuộc ở các cụm server thì tỉ lệ thắng – thua giữa 2 phe Tống – Kim là ngang ngửa nhau, chứng tỏ được đây là một giải đấu đồng đều, 2 bên đều có cho mình những nhân tố chất lượng, thậm chí vượt trội. Ở mỗi cụm server đều đã công bố đầy đủ thành tích của từng phe cũng như các tiêu chí trao giải khác như TOP trợ chiến, TOP cướp trụ và TOP kích sát, thông tin chi tiết Tại đây.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút