Tiêu điểm Côn Lôn phái: “Hòn đá tảng” cứng cáp nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

“Khởi nghiệp” từ núi Côn Lôn, môn phái với sự hào hoa, phong nhã này nhanh chóng được giới mộ đạo Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile yêu mến.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/10/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

“Khởi nghiệp” từ núi Côn Lôn, môn phái với sự hào hoa, phong nhã này nhanh chóng được giới mộ đạo kiếm hiệp yêu mến và dần xuất hiện trong các tựa game có đề tài võ lâm.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đương nhiên cũng không phải ngoại lệ, ngoài việc là một trong số những đại môn phái ra, Côn Lôn còn rất nhiều phẩm chất khác xứng đáng để được xuất hiện thường xuyên trong các game đề tài kiếm hiệp.

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Hà Túc Đạo, vị chưởng môn sáng lập ra môn phái Côn Lôn được miêu tả trong tiểu thuyết Kim Dung là một người có diện mạo anh tuấn và phong thái nho nhã. Ngoài việc được giang hồ xưng tụng Tam Thánh ( Cầm Thánh – Kỳ Thánh và Kiếm Thánh) ra, võ công của Côn Lôn Tam Thánh cũng vào dạng kiệt xuất trong giới võ hiệp, từng khiến cả võ lâm chao đảo.

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Tuy vậy trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile hình tượng phái Côn Lôn có đôi chút khác biệt song vẫn giữ được ngũ hành cơ bản của môn phái này. Cụ thể hơn đệ tử của môn phái Côn Lôn sử dụng Đao làm vũ khí chủ đạo, thêm vào đó, võ công của những người tu luyện cũng thiên về hướng ngoại công hơn là nội công.

Điểm khác lạ ở chỗ, Côn Lôn vốn được người đời xưng tụng là môn phái có sở trường chiến đấu thanh thoát, hào hoa phong nhã thì nay lại bất ngờ chuyển đổi sang hình tượng của một Tanker đúng nghĩa, khi càn lướt mọi chiến trường và đối thủ với thanh đại đao của mình.

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Đây được coi là một hướng đi hợp lý bởi trong số tứ đại môn phái xuất hiện, Côn Lôn là môn phái duy nhất phù hợp với hình tượng của một chuyên gia phòng ngự. Bởi theo tiểu thuyết, phái Côn Lôn sử dụng cả đao và kiếm, trong đó phần đệ tử sử dụng đao tuy đông đảo và được biết đến nhiều hơn, song phần đao tông cũng được xưng tụng là những người có khả năng chịu đựng vượt giới hạn.

Thêm một lý do nữa để khiến Côn Lôn xứng đáng trở thành một chiếc khiên cứng cáp trong game, đó là bộ võ học mà môn phái này sở hữu. Không khó để nhận ra một môn đồ Côn Lôn giữa chiến trường, bởi lối tấn công như vũ bão với những chiêu thức mà uy lực lan tỏa ra khắp nơi.

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Chính vì vậy Côn Lôn rất dễ che chắn cho những bằng hữu của mình bằng cách tập trung sự chú ý, đồng thời vẫn gây được sự khó chịu đến với đối thủ nhờ vào khả năng gây sát thương ngoại công không hề nhỏ của mình.

Hùng dũng là vậy, song  khi gặp phải thiên địch của mình, chính là môn phái Nga My do Quách Tương sáng lập, Côn Lôn lại tỏ ra khá yếu ớt và rất khó để kết liễu đối thủ nếu không có sự giúp đỡ của đồng đội. Phải chăng đây chính là do mối tình đơn phương đầy ai oán mà Hà Túc Đạo đã trót trao cho Quách Tương?

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Tiêu điểm Côn Lôn phái:

Tóm lại nếu sẵn sàng để hy sinh vì bằng hữu, lăn xả trên chiến trường như một chiến binh quả cảm, Côn Lôn là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Song nếu biết khôn khéo chọn cách chiến đấu, Côn Lôn vẫn có thể là một chiến thần dũng mãnh đủ sức tiêu diệt mọi kẻ địch chỉ bằng một lần vung đao.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK