Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Tính cách 4 lớp nhân vật chuẩn style Cung Đình

Nhân vật chính là rất quan trọng trong đội hình game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, do đó người chơi không những phải chọn lựa cho kỹ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/12/2016 Tin game
Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Nhân vật chính là nhân vật quan trọng nhất trong đội hình game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, do đó người chơi không những phải chọn cho kỹ, mà đồng thời còn phải tăng đúng thì nhân vật của mình mới mạnh như siêu nhân đấm phát bay hết đội bạn được.

Thị vệ – đa zi năng nhất team

Đây là nhân vật “đa zi năng” nhất Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, công thủ chia theo quá nhiều hướng, nên nhìn chung đây là nhân vật văn võ song toàn, nhưng cũng đồng thời tốn nhiều công build nhất. Nếu có cảm tình với nhân vật này về mặt chỉ số, thì tỉ muội gần xa có thể tăng 3 cách như sau: thủ 6 công 4, thủ 5 công 5 hoặc thủ 4 công 6. Tuy nhiên, những điểm yếu của nhân vật đều có thể hoàn toàn được khắc phục thông qua chế độ khảm đá – cường hoá.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Tính cách 4 lớp nhân vật chuẩn style Cung Đình 0

Yếu điểm là phạm vi tấn công thuộc loại nhỏ, do đó phải cân nhắc vị trí của nhân vật này trong kiếm hình để Thị Vệ có thể phát huy hết sức khi ra trận.

Học sĩ – Công lực thượng thừa

Trái ngược với cái tên, học sĩ không những có công lực siêu phàm, phạm vị tấn công rộng, nhưng bù lại phòng thủ lẫn hỗ trợ cực yếu, do đó mỗi khi ra trận thì Học Sĩ chắc chắc giành 1 vé “núp lùm” sau lưng tuỳ tùng. Như đã nói ở trên, chị em Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi hoàn toàn có thể dùng đá và trang bị để cải thiện kỹ năng phòng thủ của Học Sĩ.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Tính cách 4 lớp nhân vật chuẩn style Cung Đình 2

Có thể build theo 2 đường là công 8 thủ 2 chưởng bay đội bạn hoặc công 7 thủ 3 nếu tuỳ tùng không thuộc thể loại “trâu bò”. Ngoài ra các phi tần hoàn toàn có thể theo phương châm “liều ăn nhiều”, dồn hết vào công, đảm bảo quét phó bản trong 1 nốt nhạc!

Thượng thực – trùm buff

Với khả năng buff thuộc hàng “bá chủ thiên hạ” nhưng sở hữu phạm vi tấn công lẫn công lực “tép riu”, chị em phải hết sức lưu ý khi chọn tuỳ tùng lẫn kiếm hình cho Thượng Thực, vì sai một ly là đi một dặm luôn đấy nhé! Đứng lơ ngơ là cầm chắc suất ăn hành, ba má nhìn không ra luôn. Và vì là nhân vật chuyên đi búp (buff), nên hướng build chắc chắn nhất là dồn hết vào phòng thủ, còn không có thể tăng thủ 8 công 2, đảm bảo chiến tới mai cũng không chết đó.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Tính cách 4 lớp nhân vật chuẩn style Cung Đình 4

Thượng dược – tấn công trăm trận trăm thắng

Có phạm vi tấn công chuẩn nhất 4 class, chưa kể công lực cũng thuộc hàng đáng gờm, tuy nhiên về mặt phòng thủ thì lại vô cùng yếu. Nhưng bù lại, có khả năng búp không thua kém ai, nên đây cũng được xem là một nhân vật dễ chơi và phù hợp với nhiều kiếm hình. Vì đã mạnh sẵn rồi, nên chị em Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đừng ngần ngại mà dồn hết vào công, bảo đảm đánh nhanh thắng nhanh đỡ mất thời gian, để thời gian đó vô cốt truyện nắm Hoàng Thượng hay Di Thân Vương cũng được. Chắc cú hơn thì có thể build công 8 thủ 2 cũng không thành vấn đề.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Tính cách 4 lớp nhân vật chuẩn style Cung Đình 6

Xong, ngắn hơn đề cương thi học kỳ nên yêu cầu tất cả quan lại và cung nữ mới nhập cung phải thuộc làu làu nhen! Những ai đã và đang thành “cáo già” nơi hậu cung rồi vẫn có thể áp dụng tốt, tuy nhiên vẫn nên phát triển theo nhiều hướng khác nhau để tăng cơ hội xưng vương trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi. Đồng thời nhớ đón đọc phần 2 – hướng dẫn tăng tài nghệ và khảm đá, cũng quan trọng không kém nha.

Trang chủ: http://hoangcung.360mobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!