Ngọa Long Truyện Mobile tự tin là game hiểu Tam Quốc, định hình chiến thuật trên mobile

Ngọa Long Truyện Mobile cho phép người chơi vận dụng mọi binh pháp thượng thừa đúng kiểu Tam Quốc vào từng trận chiến vô cùng cân não.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/11/2018 Tin game
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Ngọa Long Truyện Mobile cho phép người chơi vận dụng mọi binh pháp thượng thừa đúng kiểu Tam Quốc vào từng trận chiến vô cùng cân não.

Ngọa Long Truyện Mobile thuộc thể loại game chiến thuật (SLG) kiểu dàn binh khiển tướng lấy bối cảnh lấy bối cảnh thời loạn Tam Quốc quen thuộc. Trong game này người chơi sẽ là một vị Chúa Công với công việc chính là chiêu mộ và huấn luyện các danh tướng để mang đi đánh trận hòng mở rộng bờ cõi.

Ngọa Long Truyện Mobile tự tin là game hiểu Tam Quốc, định hình chiến thuật trên mobile 0

Theo đó điểm được đánh giá hấp dẫn đầu tiên của game là việc ứng dụng công nghệ đồ họa Unity 3D. Đồ họa của game được xây dựng một cách kỹ lưỡng và chăm chút. Các trận chiến trong game được thể hiện một cách hoành tráng, khốc liệt. Người chơi có thể quan sát chi tiết hoặc bao quát dựa vào chức năng thay đổi góc nhìn 360 độ của game. Song song đó phần âm thanh trong game cũng được mô tả khá chi tiết và được thay đổi theo bối cảnh đã tạo nên khí thế của một trận chiến khốc liệt. Bên cạnh đó phần lồng tiếng nhân vật, lời thoại NPC cũng được đầu tư khá tỉ mỉ nhằm tăng thêm phần sống động, chân thực cho game.

Ngọa Long Truyện Mobile tự tin là game hiểu Tam Quốc, định hình chiến thuật trên mobile 1

Ngọa Long Truyện Mobile tự tin là game hiểu Tam Quốc, định hình chiến thuật trên mobile 2

Và cũng như bao tựa game chiến thuật chuẩn SLG khác, người chơi có thể chiêu mộ tướng bày binh bố trận, kết hợp các yếu tố khắc chế giữa các binh chủng để có thể giành được thắng lợi trong trận chiến. Hệ thống nhân vật của game Ngọa Long Truyện Mobile khá phong phú khi đem tới hàng trăm vị anh hùng lịch sử Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Khổng Minh, Tào Tháo, Lữ Bố, Chu Du… Tất cả các nhân vật này khi đã có duyên ngộ, được mở khóa kỹ năng họ sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ.

Ngọa Long Truyện Mobile tự tin là game hiểu Tam Quốc, định hình chiến thuật trên mobile 3

Ngoài phần nghe nhìn nổi bật ra thì rõ ràng thứ giúp người chơi ở lại với Ngọa Long Truyện Funtap chính là chất game cân não, đề cao tính chiến thuật sâu đậm từ phía người chơi lệnh xuống. Điều này được thể hiện qua gameplay time-based (tương tác thời gian thực) cực kì trực quan với hàng trăm cách bố trận ảo diệu, cho phép người chơi trực tiếp điều binh khiển tướng công – thủ – vẫy hãm kẻ địch ngay trong diễn biến trận đấu. Đây cũng là lối chơi  lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game chiến thuật Tam Quốc tại thị trường Việt Nam vốn thường áp dụng mô thức đánh theo lượt kiểu auto ủy thác vô cùng nhàm chán.

Bên cạnh cơ chế điều khiển thông minh, cho phép người chơi thỏa sức phô diễn tài chủ tướng của mình thì tính năng kế sách thực sự là một bước ngoặt đáng kể của Ngọa Long Truyện Mobile đem lại và góp phần nâng trải nghiệm sâu sắc hơn về khía cạnh chiến thuật cho người chơi cảm thụ. Ở đó vẫn là những dàn binh chủng quen thuộc khắc chế nhau, vẫn có những đội hình dễ hiểu thời Tam Quốc để sắp xếp.

Ngọa Long Truyện Mobile tự tin là game hiểu Tam Quốc, định hình chiến thuật trên mobile 4

Thế nhưng với tính năng kế sách mọi thứ đều trở nên khác hẳn và đậm tính trí tuệ hơn, thể hiện được sự tinh tế trong cách gầy dựng binh lực, phát triển kinh tế cho tới điều binh và xếp trận của mỗi người chơi. Hơn hết điều này giúp cho trải nghiệm chơi game giống thực hơn bao giờ hết và không giới hạn khả năng tùy biến, sáng tạo, áp dụng của mỗi người.

Có thể thấy trong khi nhiều tựa game mobile chiến thuật trên thị trường Việt Nam đang đặt nặng tính auto thì Ngọa Long Truyện Funtap sẽ là một cơn gió lạ giúp game thủ Việt thay đổi không khí và hoàn toàn cảm thấy mãn nhãn khi trải nghiệm tựa game này.

Trang chủ https://ngoalongtruyen.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile