Ngọa Long Truyện Mobile – Thêm một game chiến thuật SLG chuẩn chất Tam Quốc nữa về Việt Nam

Sắp tới đây NPH Funtap sẽ ra mắt một dự án game chiến thuật mang tên Ngọa Long Truyện Mobile được đặt riêng cho thị trường Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/11/2018 Tin game
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì sắp tới đây NPH Funtap sẽ ra mắt một dự án game chiến thuật SLG mang tên Ngọa Long Truyện Mobile được hãng đặt riêng với đối tác Trung Quốc để phục vụ cho những người chơi đam mê dòng game Tam Quốc đích thực vào trải nghiệm.

Đại diện NPH Funtap cũng nhấn mạnh thêm rằng phiên bản game Ngọa Long Truyện Mobile hiện tại người chơi khó mà tìm kiếm được phiên bản tiếng Trung hay Anh do chưa từng ra mắt ở bất kỳ quốc gia nào cả. Tuy nhiên theo quan sát của 2Game.vn thì sản phẩm này được đánh giá là phiên bản cải tiến chất lượng từ đồ họa cho đến lối chơi của game mobile Khổng Minh Truyện đã từng ra mắt ở thị trường Việt Nam cách đây 3 năm, từng mang bí danh Khổng Minh Truyện 2 mà NSX Siamgame từng úp mở hồi ChinaJoy 2017.

Ngọa Long Truyện Mobile - Thêm một game chiến thuật SLG chuẩn chất Tam Quốc nữa về Việt Nam 0

Theo đó điểm ấn tượng của Ngọa Long Truyện Mobile nằm ở đồ họa 3D cho phép người chơi di chuyển và quay góc 360 độ. Điều này giúp game tái hiện những cuộc chiến thời Tam Quốc một cách chân thực và máu lửa nhất. Các hiệu ứng ánh sáng, nhân vật hay bối cảnh trong game được thể hiện một cách chi tiết, có chiều sâu, đem lại hiệu quả hiệu ứng mãn nhãn dành cho game thủ. Song song đó hệ thống camera hoạt động vô cùng hiệu quả giúp người bao quát một cách rõ nét toàn cảnh những chiến trường của game.

Ngọa Long Truyện Mobile - Thêm một game chiến thuật SLG chuẩn chất Tam Quốc nữa về Việt Nam 1

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản khi thu thập và phát triển một đội hình gồm những mãnh tướng với 5 thành viên. Giống như đời thật, những cuộc chiến của người chơi sẽ là những chiến trường máu lửa, nơi bạn sẽ công thành chiến để mở rộng lãnh thổ. Mỗi võ tướng sẽ sở hữu nhiều loại binh chủng khác nhau gồm Đỡ đòn, Kỵ binh, Cung binh hay Thương binh… có tính tương khắc lẫn nhau, đòi hỏi một sự kết hợp khéo léo và hiệu quả.

Ngọa Long Truyện Mobile - Thêm một game chiến thuật SLG chuẩn chất Tam Quốc nữa về Việt Nam 2

Chính vì thế mà yếu tố chiến thuật cũng được đề cao trong game mobile Ngọa Long Truyện với lối chơi dạng MOBA vô cùng hấp dẫn. Trước khi tham chiến, người chơi có quyền bố trí đội hình trên một bản đồ gồm nhiều ô vuông nhỏ. Thông thường các binh chủng Đỡ đòn hoặc Thương Binh sẽ đi đầu, Cung binh đứng hàng sau và Kỵ binh sẽ được bố trí sang hai bên cánh tả-hữu để thọc sâu, phá vỡ đội hình của đối phương.

Ngọa Long Truyện Mobile - Thêm một game chiến thuật SLG chuẩn chất Tam Quốc nữa về Việt Nam 3

Cơ chế chiến đấu theo lượt của trò chơi cho phép người chơi tự tay sử dụng các kỹ năng võ tướng để làm sao đạt hiệu quả và đúng thời điểm nhất. Bên cạnh sự tương sinh tương khắc giữa các loại binh chủng, việc sắp xếp đội hình cũng nên dựa vào tiền duyên của mỗi võ tướng để gia tăng thêm các hiệu quả cao nhất. Hệ thống trận pháp của Ngọa Long Truyện Funtap sử dụng nhiều binh pháp nổi tiếng như Binh Pháp Tôn Tử, Binh Pháp Khương Tử Nha, Binh Pháp Hàn Tín… tha hồ cho bạn vận dụng.

Ngọa Long Truyện Mobile - Thêm một game chiến thuật SLG chuẩn chất Tam Quốc nữa về Việt Nam 4

Ngoài lối chơi vượt ải, game cũng tích hợp hệ thống phát triển thẻ tướng khá quen thuộc như tăng sao, cường hóa hay hệ thống trang bị vô cùng đa dạng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động Bang Hội, Đấu Trường và săn Boss đòi hỏi tinh thần đồng đội vô cùng hấp dẫn được game tích hợp ở những cấp độ cao hơn.

Ngọa Long Truyện Mobile - Thêm một game chiến thuật SLG chuẩn chất Tam Quốc nữa về Việt Nam 5

Đồ họa toàn diện, tính năng chuyên biệt và chỉ dành cho dân mê Tam Quốc là những gì mà Ngọa Long Truyện Mobile hứa hẹn mang tới cho người chơi. Bên cạnh là lối chơi chiến thuật điều binh khiển tướng đỉnh cao, cho phép người chơi vận dụng binh pháp thượng thừa đan xe 3 binh chủng, 8 nghề nghiệp, 36 kế sách, 285 trận hình, hơn 300 danh tướng sử Tam Quốc để bạn thỏa sức đẩy vào các chiến trường, quốc chiến quy mô lớn nhỏ.

Trang chủ https://ngoalongtruyen.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU