Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile – Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam

Game mobile online nhập vai võ hiệp 3D mang tên Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile đã được một NPH Game lớn tại khu vực phía Bắc mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2017 Tin game
Ngọa Hổ Tàng Long 2 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Hổ Tàng Long 2 mobile

Theo nguồn tin riêng mà 2Game khai thác được thì dự án game mobile online nhập vai võ hiệp 3D mang tên Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile đã được một NPH Game lớn tại khu vực phía Bắc mua về Việt Nam thành công. Được biết đây là dự án game online mới hoàn toàn, phát triển tách biệt so với phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long Online đang có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng vẫn cùng một NSX thực hiện. Cho nên trò chơi hứa hẹn mang đến làn gió tươi mới cho các tín đồ game võ hiệp nói chung và fan game Ngọa Hổ Tàng Long lâu năm trong nước nói riêng.

Ở thời điểm hiện tại Ngọa Hổ Tàng Long 2 mobile tỏ ra khá ắng tiếng tại thị trường Trung Quốc trong thời gian vừa qua do sản phẩm đang tập trung thử nghiệm và hoàn thiện những công đoạn cuối trước thềm ra mắt chính thức vào tháng 3/2017 này song trò chơi vẫn nhận được khá nhiều phản hồi tích cực tới từ lượng lớn người chơi trong nước, đặc biệt là các fan game đến từ phiên bản đầu.

Tất cả đều nhất quán cho rằng Ngọa Hổ Tàng Long 2 mobile sở hữu nền tảng full 3D quá ư tuyệt vời trên nền tảng di động, cộng thêm cơ chế gameplay nhập vai kiểu võ hiệp truyền thống cởi mở đã được đẩy lên nấc hoàn mỹ hơn, trơn tru hơn rất nhiều lần. Thậm chí có nhiều người nhận xét rằng game này có khi còn vượt trội hơn cả Tru Tiên 3D Mobile hay Cửu Âm Chân Kinh 3D mobile nữa!

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 0

Theo đó Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile vẫn áp dụng lối chơi nhập vai bản đồ mở kết hợp với mô thức vượt ải trảm boss theo phương thức chiến đấu kiểu ARPG full 3D. Từ đây người chơi sẽ lần lượt được trải qua cốt truyện kiếm hiệp riêng biệt của game bằng cách làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến. Tùy vào từng nhiệm vụ mà người chơi sẽ được tham gia vào một trong hai mode chơi này và từng bước thu thập thêm các nguyên liệu, trang bị, thú cưỡi, bạn đồng hành,..v…v…và mở những kỹ năng tác chiến lẫn khinh công cần thiết cho nhân vật.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 1

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 2

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 3

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 4

Ở phiên bản hiện tại Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile đem đến cho người chơi  4 lớp nhân vật (dự sau này lên đến 9 phái) chia làm 2 giới Nam và Nữ, với đặc trưng nhân vật rõ rệt thể hiện ở vũ khí mà nhân vật đó sử dụng bao gồm: Cự kiếm với Đại Kiếm dắt bên hông, Đường Môn với song kiếm vô cùng linh hoạt, Tiêu Dao với vũ khí là Cầm và Dược Vương với chiếc quạt trên tay. Đây là những lớp nhân vật đã khá quen thuộc với những tín đồ game kiếm hiệp lâu năm trên cả nền tảng PC lẫn Mobile, và với mỗi tài khoản được tạo người chơi có thể sở hữu đến 4 nhân vật.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 5

Điểm đặc sắc nhất ở Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile có lẽ nằm ở tính năng Auto chiến đấu vô cùng tối ưu và hiệu quả, người chơi có thể có nhiều thời gian rảnh tay hơn và tập trung vào những tính năng, hoạt động hấp dẫn hơn của game bởi tính năng auto hoạt động trơn tru cả ở hệ thống làm nhiệm vụ và hệ thống chiến đấu. Tuy nhiên nếu người chơi muốn tự mình trải nghiệm tất cả hoặc trải nghiệm một phần, hoàn toàn có thể tùy chỉnh tính năng này ở phần cài đặt.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 6

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 7

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D bắt mắt đi kèm với thiết kế giao diện tinh giản, tạo hình nhân vật, kiến trúc độc đáo, Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi với những gì mình đã làm được trên nền tảng Mobile, thêm vào đó tính năng Tọa kỵ cũng được thể hiện một cách xuất sắc bởi tạo hình đẹp mắt cũng như khả năng bổ trợ đáng kể cho nhân vật.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 8

Ngoài ra Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile còn rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn người chơi như nhiệm vụ phụ tuyến, phó bản hằng ngày, giao thương tự do, đả quái nhặt đồ, trảm Boss Bang hội, PK đấu trường liên sever…chờ người chơi khám phá tại phiên bản chính thức.

Mọi thông tin thêm về Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Fanpage game china http://www.9game.cn/whzl2/

Một số hình ảnh về trò chơi: 

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 9

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 10

Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile - Thêm một game võ hiệp hay ho được đưa về Việt Nam 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend