Nghịch Thiên Mệnh – Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai 3D mang tên Nghịch Thiên Mệnh đã được NPH Vega Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 1/2019 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2019 Tin game
Nghịch Thiên Mệnh

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nghịch Thiên Mệnh

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì game mobile nhập vai 3D mang tên Nghịch Thiên Mệnh đã được NPH Vega Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 1/2019 này.

Trong nhiều năm đổ lại đây thể loại game nhập vai vẫn tạo được sứt hút riêng đối với game thủ Việt cho dù là trên nền tảng PC, Console hay Mobile. Trong đó các game nhập vai mang yếu tố tự do cày cuốc, tự do săn Boss và tự do PK luôn gây được nhiều chú ý đối với người chơi. Tuy nhiên vì rất nhiều lý do mà chỉ có số ít các tựa game mobile cho phép game thủ thực hiện điều này, thay vào đó thường tập trung vào việc đi ải nhiều hơn.

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 0

Mặc dù thời gian gần đây, các nhà sản xuất bắt đầu có sự chuyển hướng khi vừa kết hợp đi ải, vừa mở thêm các bản đồ dã ngoại cho phép người chơi cắm cày cấp nhưng nhu cầu về một game nhập vai thế giới mở đúng nghĩa trên PC dành cho các tín đồ mobile vẫn là thứ mà game thủ Việt hằng mong muốn. Chính vì thế sự xuất hiện của Nghịch Thiên Mệnh, tựa game mobile nhập vai 3D lấy chủ đề Tiên hiệp do Vega Game sắp phát hành tại làng game Việt có thể coi là một điểm nhấn đáng chú ý trong tháng 1/2019 này.

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 1

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 2

Theo đó ấn tượng ban đầu khi bạn trải nghiệm trò chơi này chính là trông nó chẳng khác gì một game nhập vai thứ thiết trên PC cả. Có chăng sự khác biệt chỉ đến từ việc thiết kế lại giao diện để phù hợp với các thao tác trên mobile mà thôi. Và thêm một ưu điểm cho Nghịch Thiên Mệnh Mobile nữa chính là phương diện đồ họa 3D chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo, rộng lớn cho phép nhân vật sử dụng khinh công tự bay nhảy phi hành.

Trên khía cạnh chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức hành động tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác, nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực.

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 3

Bên cạnh đó việc tạo hình nhân vật, trang bị và các loại tọa kỵ, cánh trong game cũng là điểm gây ấn tượng mạnh đối với game thủ. Tất cả đều rực rỡ, đẹp mắt và đa dạng tha hồ cho người chơi nâng cấp. Đặc biệt những ai yêu thích việc sau khi nâng cấp vũ khí có thể phát sáng thì game mobile Nghịch Thiên Mệnh là một lựa chọn chính xác dành cho bạn đấy. Mà cũng phải nhắc thêm rằng đây là một game cho phép người chơi xoay 360 độ và zoom gần/xa không hề khóa góc nhìn. Vì thế bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn góc cảnh nhân vật chiến đấu và bối cảnh trong game hoàn toàn thoải mãi.

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 4

Trong khi đó lối chơi của Nghịch Thiên Mệnh Vega lại mang đậm tính chất của một game nhập vai truyền thống với hàng loạt tính năng sáng giá, nổi bật trong đó là việc cho phép tự do làm nhiệm vụ (nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày, bang phái…), tự do di chuyển trên các bản đồ rộng đánh quái nhặt đồ và vô số các hoạt động như săn Boss dã ngoại, Bang chiến, Thủ thành, Chiếm điện, Ngọc hư cung, Phong thần tháp, Áp tiêu, Bát quái trận, Tiên Phủ Tranh Phong, Yêu Linh Đại Chiến…v…v…

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 5

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 6

Mà quan trọng nhất là game luôn mở ra một thế giới mà ở đó nguy hiểm luôn rình rập người chơi với chế độ PK được kích hoạt từ cấp 40 trở đi. Hình thức PK được chia thành PK đội, Pk Bang, PK Thiện ác và PK tự do, tùy vào mục đích mà người chơi có thể lựa chọn hình thức PK phù hợp…Tất cả hứa hẹn sự tranh đấu khốc liệt và là màn đọ sức giữa người chơi, các bang phái với nhau.

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 7

Trên những phương diện nội dung gameplay khác, Nghịch Thiên Mệnh cũng có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ sư môn, lập bang phái, tầm bảo, kết hôn, gia viên…,tất cả đều có đủ cả. Đặc biệt để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, thăng cấp kỹ năng, tinh đồ, đồ thời trang, pháp bảo, thần dực cho đến thú cưỡi.

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 8

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 9

Mà cũng phải nói thêm rằng do Nghịch Thiên Mệnh chiếu theo lối chơi của dòng game nhập vai truyền thống trên PC nên tựu chung game vẫn sở hữu một lối chơi đơn giản, dễ làm quen và dễ thao tác. Bù lại thì kết quả giao tranh phụ thuộc nhiều vào lực chiến của nhân vật hơn là thao tác điều khiển tay của người chơi. Thế nên game này sẽ đặc biệt phù hợp với những ai thích các dòng game nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc hơn.

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 10

Nghịch Thiên Mệnh - Game nhập vai tiên hiệp full 3D cập bến Việt Nam 11

Và có chăng Nghịch Thiên Mệnh sẽ giữ chân người chơi ở một số điểm phá cách như hệ thống môn phái được chia theo giới tính Nam – Nữ và cho phép bạn chọn một số vị Thần – Ma khác nhau để hợp thể. Tất nhiên khi hợp thể thì nhân vật của người chơi sẽ biến hình và sở hữu một bộ chiêu thức chiến đấu vô cùng mới mẻ.

Qua đó khả năng combo skill và hệ thống kỹ năng chủ động, bị động của nhân vật trong game Nghịch Thiên Mệnh sẽ biến ảo hơn và mang đến những màn “spam skill” choáng ngợp cả màn hình. Song song đó game còn mang đến hệ thống cộng điểm tiềm năng, chiêu thức đòi hỏi sự tính toán từ người chơi thay vì cho phép hệ thống tự do nâng cấp như bao tựa game khác.

Nhìn chung lối chơi của Nghịch Thiên Mệnh không có nhiều sự phá cách nhưng nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai thiên về cày cuốc săn đồ thì đây vẫn là một sản phẩm đáng để thử qua đấy!

Hóng game tại https://www.facebook.com/ntm.gabaid
Trang chủ https://ntm.gabaid.com
Bạn đọc quan tâm cũng có thể tải game bản Trung Quốc về chơi thử cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Nghịch Thiên Mệnh

Nghịch Thiên Mệnh

Nghịch Thiên Mệnh

8 điểm - 12 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Nghịch Thiên Mệnh tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu