Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap

Nền đồ họa sắc nét đến từng góc cạnh của Tình Kiếm 3D Mobile đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng fan kiếm hiệp những ngày vừa qua.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/12/2018 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Nền đồ họa sắc nét đến từng góc cạnh của Tình Kiếm 3D Mobile đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng fan kiếm hiệp những ngày vừa qua.

Tình Kiếm 3D – tựa game MMORPG được xây dựng và phát triển bởi Rapid Innovative cùng ChangYou, công ty đã quen thuộc với các fan game kiếm hiệp tại Việt Nam thông qua sản phẩm Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng. Dưới bàn tay tài tình của đội ngũ vận hành game đầy kinh nghiệm, Tình Kiếm 3D Mobile đã thừa hưởng rất nhiều tinh hoa đặc sắc của người anh Thiên Long Bát Bộ đi trước.

Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap 0

Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap 1

Bước chân vào thế giới Tình Kiếm 3D, người chơi sẽ đi tìm và thu thập Võ Lâm Tứ Khí (Kiếm, Cung, Quyền, Ô), qua đó lãnh ngộ 4 tuyệt học cái thế tương ứng với mỗi loại binh khí để trở thành một trong Võ Lâm Tứ Tuyệt. Sau khi lật đổ Minh Giáo, bốn đại cao thủ Võ Lâm Tứ Tuyệt sẽ hẹn nhau đọ sức tại Hoa Sơn Luận Kiếm để tìm ra Võ Lâm Minh Chủ.

Với nền tảng Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay, Tình Kiếm 3D mang lại sự ngỡ ngàng cho người chơi bởi các chi tiết ingame từ cảnh quan, cây cối cho tới item hay nhân vật cũng đều được trau chuốt rất tỉ mỉ. Từng bối cảnh của các nhiệm vụ như kinh thành, núi, thảo nguyên, doanh trại hay võ đài luôn có độ sắc nét cao, màu sắc hài hòa bắt mắt cùng với khung hình game ổn định.

Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap 2

Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap 3

NSX đề cao cảm xúc trải nhiệm của người chơi lên hàng đầu nên game Tình Kiếm 3D có đồ họa 3D giúp tầm nhìn trong game trở nên bao quát hơn, người chơi có thể dễ dàng quan sát, làm chủ những trận PK nảy lửa một cách dễ dàng mà không cảm thấy khó chịu hay chóng mặt như 1 số tựa game kiếm hiệp đã phát hành trong nước.

Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap 4

Tình Kiếm 3D Mobile có ba tạo hình nhân vật gồm Nam – Nữ – Tiểu Nữ với tạo hình chuẩn chất kiếm hiệp và game thủ có thể thay đổi nhân diện tùy sở thích. Đặc biệt trang phục trong game được đầu tư cực kì kĩ lưỡng với kho trang phục lớn, giúp người chơi có thể thu thập và tạo dựng phong cách nhân vật cho riêng mình cũng như đọ sắc với các anh em huynh muội khác.

Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap 5

Ở phiên bản hiện tại trò chơi có 4 loại vũ khí chính hiện thân cho 4 bộ tuyệt học khác nhau. Tình Kiếm 3D tập trung nhấn mạnh vào hiệu ứng thi triển kĩ năng cũng như combat hiện đại, với mỗi bộ tuyệt học sẽ có màu sắc đặc biệt riêng – tượng trưng cho các hệ phái trong ngũ hành, thể hiện khí chất kiếm hiệp chứ không lòe loẹt màu mè.

Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap 6

Nói về hệ thống thần thú thì lại càng đa dạng với hàng chục loại thần thú khác biệt, mỗi loại đều có đặc tính và tạo hình không lẫn vào nhau. Game thủ có lẽ sẽ phải đau đầu để chọn tọa kị cho mình vì thần thú nào cũng đẹp, chọn con này mà bỏ con kia thì tiếc.

Ngất ngây với đồ họa đẹp chuẩn kiếm hiệp của game Tình Kiếm 3D Funtap 7

Hiện tại trang landing của Tình Kiếm 3D cũng đã được ra mắt. Ngay từ bây giờ, game thủ có thể đăng nhập tại website để nhận các phần quà cũng như Giftcode đầy giá trị bao gồm Kim nguyên bảo, Hồn ngọc, Thần Thú.. được sử dụng cho phiên bản chính thức của game.

Dự kiến Tình Kiếm 3D sẽ được Funtap phát hành vào ngày 26/12 tới đây, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh “chuẩn kiếm hiệp” của tựa game này nhé:

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa