Ngạo Thiên Mobile – Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota

Game mobile nhập vai mới Ngạo Thiên Mobile đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào khoảng tháng 4/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2018 Tin game
Ngạo Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Thiên Mobile

Theo thông tin 2Game bọn mình hóng hớt được thì game mobile nhập vai mới Ngạo Thiên Mobile đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào khoảng tháng 4/2018 tới.

Ngạo Thiên Mobile thuộc thể loại MMORPG 2.5D sở hữu cốt truyện hỗn mang khi dung hợp tất cả nội dung của dòng Tiên hiệp lẫn Võ hiệp vào làm một. Để bắt đầu hành trình phiêu bạt của mình người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Thương khách, Đao khách và Xạ thủ với ngoại hình và sở đoạn tác chiến hoàn toàn khác biệt nhau.

Tiếp đó người chơi sẽ phải thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện thuộc một phần nhỏ của nhiều bộ tiểu thuyết Võ hiệp lẫn Tiên hiệp nổi tiếng. Và khi nhân vật đã đạt cấp độ trưởng thành thì hệ thống sẽ lần lượt mở ra những tính năng, hoạt động cơ bản của bất cứ game nhập vai tiên võ hiệp nào cũng có như pháp bảo, chiến kỵ, rèn, thần binh, tu tiên, luyện khí, đả thông kinh mạch, trợ thủ…v…v..

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota 0

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota 1

Tuy nhiên phải thừa nhận rằng một khi đã bước vào game mobile Ngạo Thiên Gamota bạn sẽ cảm thụ được một nền tảng đồ họa 2.5D vô cùng đẹp mắt, cử động nhân vật mượt mà đi kèm đó là hệ thống âm thanh sống động. Các thiết kế nhân vật, tầng bối cảnh đều được vẽ tương đối chi tiết, tạo thiện cảm đối với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó các hiệu ứng kỹ năng, trang bị, thú cưỡi, cánh,..v…v..lại khá bắt mắt, tỏ ra rất phù hợp với bối cảnh hỗn mang trong game.

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota 2

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota 3

Và cũng như bao tựa game nhập vai khác, Ngạo Thiên Mobile cũng sẽ cung cấp hệ thống phó bản đơn, phó bản tổ đội đa dạng với nhiều cách thức chơi phong phú, đơn giản, nhằm tạo điều kiện cho người chơi kiếm được những vật phẩm tiến cấp tính năng. Hệ thống boss phát triển theo từng cấp độ, càng lên những cấp cao, người chơi sẽ càng có nhiều cơ hội tham gia tiêu diệt nhiều loại boss, cố gắng tạo ra nhiều sát thương nhất cùng đồng đội, bang hội để tung xúc xắc và nhận được rương boss thưởng có giá trị.

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota 4

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota 5

Điểm khác biệt duy nhất của Ngạo Thiên Gamota và cũng là một yếu tố quan trọng giúp trò chơi nhận được sự ủng hộ của các game thủ chính là đề cao tính cày cuốc. Các vật phẩm trong game đều có thể có được thông qua việc đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản,…v…v…

Tuy sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động cần thiết để tạo nên một môi trường game sôi động thế nhưng game mobile Ngạo Thiên phụ thuộc quá nhiều vào auto, cảm giác không khác gì đang chơi webgame khi người chơi không cần phải tự mình thi triển kĩ năng trong bất cứ hoạt động nào. Dù vậy trong các hoạt động tỉ võ, chiến trường thì vẫn đòi hỏi thao tác điều khiển tay của người chơi để nhân vật di chuyển, tránh né linh hoạt hơn và tung ra các đòn combo skill chuẩn xác nhất hòng kết liễu đối thủ.

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota 6

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai Tiên võ hiệp thú vị nữa từ Gamota 7

Nhìn chung Ngạo Thiên Mobile đã kế thừa phong cách đồ họa, bối cảnh quen thuộc của “dòng game Kiếm Vũ Mobile” đang có nhan nhản trên thị trường làng game Việt nhưng lại được nâng cấp cho trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều lần. Kế đến lối chơi cũng có thêm nhiều hoạt động thiên về dạng cày đồ luyện cấp khá tương đồng với game hot MU Origin. Chính vì thế nếu bạn là một fan của dòng game nhập vai tiên hiệp, võ hiệp ưa thích các hoạt động PvE, PvP dày đặc thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm Ngạo Thiên Mobile nhé!

Hóng game tại https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt