Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile công bố thời gian mở game tại Việt Nam

NPH Funtap vừa ấn định ngày ra game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tại làng game Việt vào 10h sáng ngày 6/2/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/02/2018 Tin game
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

NPH Funtap vừa ấn định ngày ra game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tại làng game Việt vào 10h sáng ngày 6/2/2018 tới.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục là một sản phẩm game mobile nhập vai “chuẩn soái ca – soái tỉ” nữa mà NPH Funtap sẽ ra mắt game thủ Việt trong dịp đầu năm mới 2018. Tiếp diễn cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế giới Tiên Đạo và Ma Đạo, trò chơi như một hậu bản trong cuộc chiến bình định Tam giới. Trước sự nhũng nhiễu của Ma Đạo ai là sẽ là vị cứu tinh trừ bạo dẹp loạn, giữ bình yên và công đạo.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile công bố thời gian mở game tại Việt Nam 0

Nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 2D hiện đại, tân tiến mà sản phẩm game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngay lập tức chinh phục con mắt thẩm mỹ của người chơi. Một thế giới hòa trộn cảnh sắc Tiên – Nhân – Ma vô cùng mỹ lệ là cảnh vật chủ đạo trong toàn bộ không gian của trò chơi. Cụ thể hơn đi vào chiều sâu mỗi khu vực, mỗi hoạt động hay mỗi góc nhìn sản phẩm game kiếm hiệp đậm chất ngôn tình này lại khiến bạn cảm nhận, liên tưởng nhiều điều khác nữa.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile công bố thời gian mở game tại Việt Nam 1

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile công bố thời gian mở game tại Việt Nam 2

Thế giới Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile còn mở ra trước mắt bạn ngay sau việc chọn lựa loại hình nhân vật Thiên Thế và Linh Tiên. Trong đó Linh Tiên là giới nữ, Thiên Thế thuộc giới nam. Với tạo hình Thiên Thế chuẩn “soái ca”, Linh Tiên chuẩn “soái tỉ” thể hiện đường nét cố trang mềm mại, uyển chuyển mà vô cùng tiên nhân đạo cốt bạn sẽ bị hớp hồn bởi sức hút từ loại class nhân vật này.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile công bố thời gian mở game tại Việt Nam 3

Do là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới…Đó là chưa kể hoạt động trên còn được tổ chức liên server kết nối toàn game thủ, liên minh cộng đồng tạo nên khí thế hừng hực, khuẩy đảo cả Tam giới.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile công bố thời gian mở game tại Việt Nam 4

Bên cạnh đó game của nhà phát hành Funtap không thể thiếu tính năng “show hàng” của nhân vật nhập vai. Bạn có thể thỏa sức lên đồ, “make up” theo sở thích với hệ thống phục trang, ngoại trang, thú cưng, thú cưỡi phong phú, đa dạng chưa từng có. Khẳng định đẳng cấp trong game này không chỉ qua chỉ số chiến lực khủng mà còn thể hiện cá tính, “dân chơi” ở cách “khoe hàng” khẳng định cái tôi.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mobile công bố thời gian mở game tại Việt Nam 5

Một tựa game thấm đẫm chất kiếm tiên ngôn tình, phiêu lưu trong không gian hoa lệ, đắm mình với thế giới anh hùng cứu thế Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính là một lựa chọn không thể khả dĩ hơn với những ai đam mê trải nghiệm điều mới mẻ, cuốn hút của dòng game nhập vai.

Trang chủ https://ngaokiemkyduyen.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile