NetEase ra mắt phiên bản quốc tế cho tựa game kinh dị sinh tồn Identity V

Tựa game mobile sinh tồn kết hợp yếu tố kinh dị Identity V sắp được NetEase cho ra mắt bản quốc tế với gói ngôn ngữ  tiếng Anh vào tháng 7/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Tin game

Tựa game mobile sinh tồn kết hợp yếu tố kinh dị Identity V sắp được NetEase cho ra mắt bản quốc tế với gói ngôn ngữ  tiếng Anh vào tháng 7/2018 tới.

Tuy chỉ mới ra mắt vào hồi tháng 3 tại thị trường Trung Quốc song tựa game mobile nhập vai kinh dị kết hợp yếu tố sinh tồn Identity V đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong các cửa hàng ứng dụng tại Trung Quốc. Không bỏ lỡ cơ hội mở rộng thị phần với sản phẩm hot này, NSX NetEase mới đây đã đánh tiếng về việc chuẩn bị cho ra mắt phiên bản toàn cầu của tựa game này vào tháng 7/2018 tới trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

NetEase ra mắt phiên bản quốc tế cho tựa game kinh dị sinh tồn Identity V 0

NetEase ra mắt phiên bản quốc tế cho tựa game kinh dị sinh tồn Identity V 1

Theo đó Identity V có lối chơi tương tự như game Dead by Daylight trên PC khi đề cao yếu tố sinh tồn và tìm diệt đậm chất kinh dị. Trong game này, nên nếu chọn phe 4 người sống sót thì trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hồi hộp và đậm chất sinh tồn kiểu kinh dị khi tất cả những gì bạn phải làm là căng mắt, căng tai để lẩn tránh khỏi tên sát nhân đang tìm diệt mình.

NetEase ra mắt phiên bản quốc tế cho tựa game kinh dị sinh tồn Identity V 2

Mỗi người sống sót sẽ có một số món vật dụng như medkit, nước uống và những đồ đạc để họ kéo dài khả năng sinh tồn của bản thân nhưng tuyệt đối không thể sở hữu vũ khí. Mục tiêu cuối cùng của bạn là tìm thấy cỗ máy phát điện, xe cộ để mở đường chạy trốn khỏi khu rừng nguy hiểm này.

NetEase ra mắt phiên bản quốc tế cho tựa game kinh dị sinh tồn Identity V 3

Ngược lại nếu chọn nhập vai kẻ sát nhân, người chơi sẽ được bất tử trong khoảng thời gian nhất định để ngăn không cho các con mồi tẩu thoát thông thông qua việc kích hoạt các máy phát điện trên bản đồ như đã đề cập. Bản năng sát thủ cho phép bạn phát hiện ra dấu chân của những nhân vật khác nếu họ đã vội vàng chạy trong rừng. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều nhân vật với đặc điểm và kĩ năng khác nhau chứ không bị gò bó trong một tên sát nhân duy nhất như dòng game Dead by Daylight.

Bạn đọc quan tâm có thể đón tải game tại http://idv.163.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!