Mừng Open Beta, Chiến Quốc Bá Nghiệp mời tất cả game thủ lên tầng 26 đàm đạo

Không gian cao lưng trời, tầm nhìn đẹp mắt, có lẽ Chiến Quốc Bá Nghiệp không chỉ muốn đem tới cho game thủ một buổi hẹn hò đáng nhớ mà còn muốn tạo sự ấn tượng trước toàn thể làng game Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/03/2017 Tin game
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Không gian cao lưng trời, tầm nhìn đẹp mắt, có lẽ Chiến Quốc Bá Nghiệp không chỉ muốn đem tới cho game thủ một buổi hẹn hò đáng nhớ mà còn muốn tạo sự ấn tượng trước toàn thể làng game Việt.

Vào ngày 08/03 tới đây, game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ kết thúc phiên bản Alpha Test và chính thức ra mắt bản Open Beta. Và để đánh dấu mốc thời gian quan trọng này, NPH Puppet đã quyết định tổ chức buổi offline lãng mạn, ấm cúng dành tặng game thủ tại sân thượng tầng 26 lưng chừng trời, tại quán Café được giới trẻ Hà Nội yêu thích nhất – Trill Group – Restaurant & Cafe.

Mừng Open Beta, Chiến Quốc Bá Nghiệp mời tất cả game thủ lên tầng 26 đàm đạo 0
Mừng Open Beta, Chiến Quốc Bá Nghiệp mời tất cả game thủ lên tầng 26 đàm đạo 1
Trill Group với diện tích khoảng 200m2 trong nhà và 200m2 không gian ban công mở ngay bên ngoài tạo khung cảnh tuyệt đẹp.

Để tham dự buổi offline rất đơn giản, game thủ chỉ cần truy cập fanpage Chiến Quốc Bá Nghiệp và đăng ký theo hướng dẫn. Và nếu game thủ còn băn khoăn thì dưới đây sẽ là những lý do khiến bạn dù đã từng chơi hay chưa chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp, FA hay có “gấu” đều không thể bỏ qua sự kiện này.

Tổ chức offline vào 07/03, gần ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Chiến Quốc Bá Nghiệp lựa chọn Trill bởi đây là địa điểm hoàn hảo, đủ yên tĩnh và thoáng đãng nếu bạn muốn một mình ngắm nhìn một góc Hà Nội rộng lớn, đủ lãng mạn và độc đáo khiến “gấu” của bạn ngạc nhiên, quan trọng nhất đủ rộng rãi và ấm cúng để NPH có thể giao lưu và chia sẻ ý kiến với game thủ.

Mừng Open Beta, Chiến Quốc Bá Nghiệp mời tất cả game thủ lên tầng 26 đàm đạo 2
100% người tham gia có quà

Với giá mua lên tới “1 triệu USD”, việc NPH Puppet đầu tư nhiều công sức xây dựng và phát triển cộng động lâu dài là điều dễ hiểu. Mặt khác, đây cũng là buổi offline ra mắt đầu tiên của Chiến Quốc Bá Nghiệp nên sẽ nhiều trò chơi và vô số phần thưởng “nhỏ nhưng có võ” dành tặng game thủ tham gia như tai nghe, sạc điện thoại, gậy chụp hình…Giải thưởng đua TOP Alpha Test như Ipad mini, Iphone 7 plus, Samsung Galaxy A5 cũng được trao thưởng ngay trong sự kiện này.

Mừng Open Beta, Chiến Quốc Bá Nghiệp mời tất cả game thủ lên tầng 26 đàm đạo 3
Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp đang thu hút được đông đảo người chơi quan tâm.

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Quốc Bá Nghiệp được đánh là “gMO đáng chơi nhất 2017” với tính năng quốc chiến kỵ chiến đầu tiên trên điện thoại cho phép người chơi tự do bay lượn, chiến đấu trên lưng ngựa, chiến trường 5000vs5000 người tham gia, gameplay đáp ứng được đa số thị hiếu của đa số game thủ.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/
Group zalo chính thức: http://zalo.me/g/qwbgrt494

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels