MU Of Heroes chính thức Open Beta sau hai đợt Alpha Test thành công

Sau 2 đợt Alpha Test kết thúc vào 15/8, MU Of Heroes đã có một khoảng thời gian hoàn thiện sản phẩm và hiện tại họ đã sẵn sàng công bố phiên bản Open Beta.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/10/2018 Tin game

Sau 2 đợt Alpha Test kết thúc vào 15/8 vừa qua, MU Of Heroes đã có một khoảng thời gian hoàn thiện sản phẩm và hiện tại họ đã sẵn sàng công bố phiên bản Open Beta.

MU Of Heroes tuy khác xa với MU Online cả về thiết kế đồ họa lẫn thể loại game song vẫn bám sát cốt truyện, hình tượng nhân vật và các sự kiện của phiên bản gốc trên PC, mang đến cho người chơi cảm giác được quay về lại lụa địa xưa trong ký ức ở một góc nhìn, cá tính hoàn toàn mới.

MU Of Heroes chính thức Open Beta sau hai đợt Alpha Test thành công 0

Theo đó, câu chuyện trong MU Of Heroes về hành trình chống lại thế lực bóng tối diễn ra vô cùng thú vị. Chúa tể bóng tối phá vỡ tấm chắn bảo vệ và tàn sát rất nhiều người dân vô tội. Trong khi đó không một ai có thể ngăn cản được sức mạnh của Chúa Tể BóngTối. Chính vì vậy tất cả phải cùng hợp sức với nhau, nâng cao trình độ cá nhân để tạo nên những đội hình mạnh mẽ ngăn chặn các thế lực bóng tối xâm chiếm.

MU Of Heroes chính thức Open Beta sau hai đợt Alpha Test thành công 1

Với lối chơi chiến thuật đánh theo lượt quen thuộc được thiết kế theo màn hình dọc thời thượng, sử dụng những gam màu nóng tạo cảm giác mãnh liệt, kịch tính, dù các trận chiến trong game đã được hỗ trợ auto tự động chiến đấu từ A -Z, người chơi không thể can thiệp vào giữa chừng song không tạo ra cảm giác nhàm chán mà vô cùng bắt mắt và hoành tráng.

MU Of Heroes chính thức Open Beta sau hai đợt Alpha Test thành công 2

Bên cạnh đó, khi không dùng đến chế độ auto, thì hệ thống sẽ chuyển sang cơ chế bán tự động và người chơi có thể thi triển kĩ năng đặc biệt của mỗi nhân vật khi đã tích đủ MP. Tất nhiên bạn có thể chọn thi triển ngay hoặc chờ đến thời điểm cần thiết hoặc kết hợp với chiêu thức đặc biệt của những anh hùng khác để tạo nên những màn combo skill hoành tráng với sức hủy diệt mạnh. Điều này giúp cho trò chơi trở nên có tính thách thức hơn, rèn luyện cho bạn cách tư duy để đưa ra những chiến lược, chiến thuật phù hợp và thông minh.

MU Of Heroes chính thức Open Beta sau hai đợt Alpha Test thành công 3

Sau hai đợt Alpha Test kết thúc thành công, nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ game thủ, MU Of Heroes đã hoàn thiện hơn về sản phẩm và chính thức khai mở phiên bản Open Beta vào 10h ngày 3/10/2018. Cùng với đó là rất nhiều phần quà hữu ích và các sự kiện hấp dẫn chào mừng thời khắc quan trọng này của game. Game hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và iOS cho tất cả game thủ được tự do tải và trải nghiệm.

MU Of Heroes chính thức Open Beta sau hai đợt Alpha Test thành công 4

Fanpage: https://www.facebook.com/MUofHeroes/

Tải game cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút