Thêm 38 kỹ năng thiên phú mới sắp được đưa vào MU Awaken VNG

Có vẻ như MU Awaken VNG đang muốn làm khó người chơi hơn khi liên tục tung ra nhiều hệ thống tính năng xoáy sâu vào khả năng phát triển nhân vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/03/2019 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Có vẻ như MU Awaken VNG đang muốn làm khó người chơi hơn khi liên tục tung ra nhiều hệ thống tính năng xoáy sâu vào khả năng phát triển nhân vật.

Nếu bạn chưa biết thì MU Awaken VNG là sản phẩm có bản quyền hình ảnh toàn diện từ MU Origin và có sự tham gia phát triển trực tiếp từ đội ngũ nhân sự Webzen – Hàn Quốc. Qua đó trò chơi sẽ giữ nguyên vẹn các hệ thống tính năng, trang bị, hoạt động từ MU Origin để người chơi thỏa sức trải nghiệm và khám phá tiếp trên nền tảng di động.

Thêm 38 kỹ năng thiên phú mới sắp được đưa vào MU Awaken VNG 0

Với chất lượng game tốt, nội dung chuẩn vị, MU Awaken VNG đã mở ra những con đường mới tiến vào lục địa MU xa xưa, đến với những ký ức hào hùng về những ngày tháng đầu tiên say đắm cảnh sắc của Lorencia, chốn Noria thơ mộng hay một Davias băng giá.

Được biết trong phiên bản cập nhật lớn sắp ra mắt vào tháng 3/2019 này thì ngoài việc cho phép người chơi thử sức với lớp nhân vật mới Dark Lord ra thì MU Awaken VNG còn thêm vào tính năng Thiên Phú vô cùng hữu ích nữa. Cụ thể tính năng này cho phép người chơi tối ưu hiệu quả chiến đấu của các nhân vật lên một ngưỡng thần thánh hơn. Tất nhiên để kích hoạt được công năng này người chơi cần phải chạm mốc Level Master của từng class.

Có thể bạn muốn đọc: MU Awaken VNG sắp tung nhân vật mới Dark Lord đến tay người chơi vào tháng 3 này

Ước tính ở phiên bản hiện tại bảng Thiên Phú đã có hơn 38 kỹ năng bị động chia đều ra thành 3 dạng Cuồng Chiến, Thần Ngự và Thánh Hộ với hiệu quả vô cùng đặc sắc khi được kích hoạt.

Thêm 38 kỹ năng thiên phú mới sắp được đưa vào MU Awaken VNG 1

Theo đó hệ thống sẽ tăng thêm một số điểm thuộc tính nhất định cho nhân vật như Sức mạnh, Trí tuệ, điểm Tấn công, chỉ số Phòng ngự…lẫn các hiệu ứng đi kèm skill như hút máu, gây choáng, khóa kỹ năng,…Từ đó tạo ra sự khác biệt giữa các nhân vật trong khi PvP hay tăng khả năng luyện cấp săn đồ nhanh gọn hơn.

Thêm 38 kỹ năng thiên phú mới sắp được đưa vào MU Awaken VNG 2

Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng để mở khóa kỹ năng Thiên phú người chơi cần ít nhất lv 400. Ngoài ra có thể dùng điểm kinh nghiệm hiện có của nhân vật để đổi thành điểm Thiên Phú và nâng cấp chúng lên cấp cao hơn.

Thêm 38 kỹ năng thiên phú mới sắp được đưa vào MU Awaken VNG 3

Nhìn chung MU Awaken VNG đã mang đến hàng chục bộ chiêu thức combo khác nhau và hàng trăm kỹ năng bị động riêng biệt không trùng lặp. Từ đó cho người chơi thỏa sức kết hợp và tung đòn đánh quyết định lên người kẻ thù một cách hiệu quả nhất!

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa