MU Awaken VNG – Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam

Tựa game mobile nhập vai MU Awaken VNG đã được NPH VNG hoàn tất khâu Việt hóa dự kiến sớm ra mắt người chơi vào khoảng tháng 11/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/10/2018 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì tựa game mobile nhập vai MU Awaken VNG đã được NPH VNG hoàn tất khâu Việt hóa dự kiến sớm ra mắt người chơi vào khoảng tháng 11/2018 tới.

Nếu bạn chưa biết thì MU Awaken VNG được Tianma Studio – Đơn vị chuyên làm game di động khá tiếng tăm tại Trung Quốc, trực thuộc ông lớn Tencent phát triển và nhận được sự ủy quyền nguyên bản nội dung, hình ảnh MU Origin từ công ty Webzen – Hàn Quốc. Tuy nhiên khác với các phiên bản game di động đang cố muốn tái hiện sự sao chép nguyên bản từ đồ họa cho đến lối chơi so với bản PC đã có hơn 18 năm tuổi thì MU Awaken VNG lại mang tham vọng dị biệt hơn khi muốn sáng tạo ra một thế giới MU hoa lệ ngay trên nền tảng mobile. Cụ thể thì đồ hoạ trong game sẽ rất đẹp mắt hứa hẹn khiến người chơi phải bất ngờ, hoảng hốt khi mới đặt chân vào. Song song đó game còn có cả những chế độ chơi mới như MOBA, sinh tồn, đối kháng,…lần đầu tiên góp mặt ở lục địa MU.

Có thể thấy MU Awaken VNG ngoài việc giữ nguyên được những tính năng, hoạt động nổi bật, mang tính thương hiệu của MU Origin ra thì còn cải tiến thêm về mặt đồ họa lẫn lối chơi để phù hợp với gu chơi game trên di động hiện nay. Tất nhiên điểm nhấn của game vẫn là những đôi Cánh – một trong những hình tượng thuần túy của lục địa MU mà hẳn bất kỳ ai cũng muốn có cho mình một đôi cánh đầy sức mạnh.

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 0

Theo đó bắt đầu vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật gồm Dark Knight sử dụng đôi cánh xương uy dũng và mạnh mẽ; Fairy Elf được trang bị đôi cánh hồ điệp đẹp lung linh và mỏng manh; Dark Wizard sở hữu bộ cánh thiên thần thuần khiết và tinh tế; Magic Gladiator sử dụng đôi cánh vệ binh uy nghiêm và cuối cùng là Darklord nữ pháp sư mang đôi cánh hào quang với quyền năng vô tận.

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 1

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 2

Về gameplay, MU Awaken VNG tập trung nhiều vào phong cách nhập vai cày kéo cật lực vốn đã làm lên tên tuổi cho MU Origin khi xưa kết hợp thêm yếu tố hành động ARPG thời thượng hiện nay khi cho phép người chơi có thể combo xả skill đến hàng chục kỹ năng một lúc. Tất nhiên game có tích hợp sẵn hệ thống auto định hướng mục tiêu giúp người chơi có thể dễ dàng tung skill chuẩn xác khi train quái cũng như lúc PK. Trong đó cách xây dựng và phát triển nhân vật đều được mô phỏng lại giống với những gì thể hiện trong phiên bản MU Origin gốc với hệ thống điểm tiềm năng, chuyển chức, nâng skill, bảng phép bổ trợ và nhiều kỹ năng thiên phú khác.

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 3

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 4

Về mặt đồ họa phải thừa nhận rằng MU Awaken VNG không có gì để bị phải chê bai cả. Hình ảnh nhân vật thiết kế khá chi tiết, bối cảnh xung quanh lột tả rõ ràng, đồ đạc, trang bị vật phẩm đều được tạo hình full 3D rất đẹp mắt. Trên hết là kho hệ thống kỹ năng của mỗi nhân vật cũng được mô phỏng rất hoành tráng và tạo cảm giác chiến đấu mãn nhãn cho người chơi. Nhìn chung về khía cạnh nghe nhìn của tựa game này tất cả đều hoàn mỹ khi được NSX Game đầu tư kỹ xảo, hiệu ứng một cách công phu, tỉ mỉ. Các tính năng khác như cường hóa, săn boss, nâng skill, tiến hóa cánh, chế đồ, bồi dưỡng thú cưỡi, giao dịch, bang hội, cưới hỏi, chiến trường, công thành chiến…v…v… đều được khai thác tối đa trong MU Awaken VNG.

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 5

Nhìn chung MU Awaken VNG vẫn đi theo mô típ truyền thống của dòng game nhập vai như đánh quái, làm nhiệm vụ, cường hóa vật phẩm và phát triển điểm tiềm năng nhân vật. Điểm khác biệt ở trò chơi này là không có cơ chế điểm thể lực thường thấy ở game mobile nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc cả ngày mà không bị giới hạn. Đặc biệt là game mang đến rất nhiều thể thức thi đấu thời gian thực từ quy mô nhỏ cho đến lớn để mọi người chơi ở mọi ngưỡng cấp độ đều có thể tham gia PK với nhau một cách vô cùng cân bằng.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 6

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 7

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 8

MU Awaken VNG - Thêm một siêu phẩm mới về MU Origin cập bến Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile