MU Awaken VNG mang đến nguồn sức mạnh với những Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf vô cùng quen thuộc

Được biết ở phiên bản hiện tại MU Awaken VNG mới tung ra 3 lớp nhân vật làm nền tảng chính của lục địa MU là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/11/2018 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Dù được tối ưu để phù hợp với các thiết bị di động nhưng MU Awaken VNG vẫn giữ cho mình những hệ thông được coi là cơ bản và chất nhất của phiên bản MU Origin trước đây cùng với vô số thử thách mới dành cho game thủ.

Cụ thể game thủ có thể trải nghiệm thử hơn 10 loại nhiệm vụ ngày và các loại phụ bản đa dạng trong game. Đồng thời tính năng PK tự do dành cho game thủ có thể thỏa sức thể hiện bản thân đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

MU Awaken VNG mang đến nguồn sức mạnh với những Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf vô cùng quen thuộc 0

MU Awaken VNG mang đến nguồn sức mạnh với những Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf vô cùng quen thuộc 1

Tuy nhiên để trải nghiệm được những tính năng thú vị đó thì bạn cần phải lựa ra cho mình một lớp nhân vật thuần chủng để chinh phục game đã nhé! Theo đó ở phiên bản hiện tại MU Awaken VNG mới tung ra 3 lớp nhân vật làm nền tảng chính của lục địa MU là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Tất nhiên các lớp nhân vật mới như Magic Gladiator, Dark Lord,…sẽ từng bước được NPH VNG cập nhật thêm vào game trong các phiên bản big update lớn theo tháng.

Kiếm sĩ Dark Knight: Hầu như tất cả các trò chơi mang phong cách RPG lấy bối cảnh Châu Âu thì nhân vật này hay được người chơi trọng dụng nhất. Bởi chúng có những kỹ năng gây sức sát thương cao, thuộc dạng chiến đấu cận chiến, làm chủ trong mọi thế trận và luôn là người xung phong đi đầu.

MU Awaken VNG mang đến nguồn sức mạnh với những Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf vô cùng quen thuộc 2

Còn thực tế trong MU Awaken VNG thì lớp nhân vật Dark Knight này không được gọi là siêu mạnh bởi nhiều người chơi đánh giá không cao khả năng Pk của hắn lúc đầu và rất khó luyện cấp tranh đồ. Dù có chuyển chức lên thành nhánh Đấu sĩ hay Kỵ sĩ đi nữa thì chúng vẫn có chung một nhược điểm đó là dễ chết trong các trận chiến đông người, khả năng dồn sát thương chưa lớn. Bù lại thì Dark Knight vẫn có ưu điểm là máu nhiều, giáp trâu, điểm phòng thủ tốt.

Pháp sư Dark Wizard: Nhìn chung trong 3 nhân vật cơ bản của MU Awaken VNG thì nhân vật nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bởi hệ thống đã tối ưu và tạo thế cân bằng, không để lớp nhân vật nào mạnh hay yếu thế hơn và Dark Wizard cũng không ngoại lệ.

MU Awaken VNG mang đến nguồn sức mạnh với những Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf vô cùng quen thuộc 3

Tuy nhiên số đông người chơi MU Origin đi trước vẫn thích luyện lớp nhân vật này với khả năng cày kéo tốt, tỷ lệ săn đồ cao, và hơn hết là mức độ đánh quần thể thuộc loại tối ưu nhất trong game. Bù lại Dark Wizard có điểm phòng thủ tầm trung, lượng máu thấp nên rất dễ tử nạn khi bị địch tiếp cận hay bủa vậy.

Cung thủ Fairy Elf: Trở lại với MU Awaken VNG thời hiện đại thì kỹ năng của lớp nhân vật mang danh Xạ thủ này đang rất được nhiều người chơi ưa chuộng. Với khả năng tấn công tầm xa tốt, mức độ cấu rỉa máu kẻ thù thuộc loại bậc nhất với điểm sát thương chí mạng cao ngút, đi kèm đó khả năng chịu đòn và tránh né cũng là một ưu thế không nhỏ dành cho lớp nhân vật Fairy Elf.

MU Awaken VNG mang đến nguồn sức mạnh với những Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf vô cùng quen thuộc 4

Nên cho dù PK tay đôi hay đánh quần thể thì lớp Fairy Elf vẫn tự tin hoàn thành nhiệm vụ của mình, đó là kết liễu kẻ thù. Tuy nhiên nói vậy không hẳn Fairy Elf không có nhược điểm. Vì mạnh mẽ cỡ nào thì lượng máu vẫn tương đối thấp, khả năng chịu đòn liên hồi không cao, nên Fairy Elf rất dễ tử nạn khi bị đối thủ liên tục dồn sát thương vào người trong một thời gian ngắn.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile