MU Awaken VNG ấn định thời gian mở game vào giữa tháng 11 này

Không để giới game thủ Việt phải đợi chờ quá lâu mới chạm vào được bom tấn MU Awaken Mobile thì mới đây NPH VNG đã thông báo thời gian ra game vào ngày 15/11/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/11/2018 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Không để giới game thủ Việt phải chờ đợi quá lâu mới chạm vào được bom tấn MU Awaken Mobile thì mới đây NPH VNG đã thông báo thời gian ra game vào ngày 15/11/2018 tới với phiên bản chính thức không reset dữ liệu.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật của dòng game nhập vai truyền thống MU Origin, do vậy MU Awaken VNG hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa lạ lẫm trên nền tảng mobile. Qua đó trò chơi tập trung hơn vào chiêu thức hoa mỹ và lối chơi hành động hòng đẩy sản phẩm lên một tầm cao mới về chất lượng gameplay cũng như đồ họa.

MU Awaken VNG ấn định thời gian mở game vào giữa tháng 11 này 0

Theo đó MU Awaken VNG được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng 3D tân tiến, nên chất lượng hình ảnh và các hiệu ứng đồ họa của trò chơi đều ít nhiều gây ấn tượng với người trải nghiệm. Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ mở khóa 3 lớp nhân vật Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf tương tự như MU Origin trước đây. Tất nhiên các lớp nhân vật mới như Magic Gladiator, Dark Lord,…sẽ từng bước được NPH VNG cập nhật thêm vào game trong các phiên bản big update lớn theo tháng. Song song đó các chế độ chơi quen thuộc như Blood Castle, Devil Square, Chaos Castle…đều được tái xuất trong game một cách vô cùng hoành tráng.

MU Awaken VNG ấn định thời gian mở game vào giữa tháng 11 này 1

Thêm vào đó lối chơi của MU Awaken VNG xoáy sâu vào khả năng combat, PK linh hoạt của nhân vật, buộc người chơi phải tận dụng kỹ năng thao tác tay của bản thân nhiều hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Nên thay vì chỉ tập trung vào việc phát triển nhân vật, cường hóa trang bị, nâng cấp chỉ số, mở khóa nhiều bộ kỹ năng nhân vật mới thì người chơi còn phải trau dồi cho bản thân trình PK tay mới có thể trở thành một chiến binh xuất sắc trong lục địa MU Awaken được.

MU Awaken VNG ấn định thời gian mở game vào giữa tháng 11 này 2

Chưa kể game còn có hệ thống giao dịch trực tiếp, tự do định giá cho phép người chơi trao đổi trực tiếp với nhau, tự do trả giá, lịch sử giao dịch giúp người chơi đưa ra những cái giá tốt nhất cho vật phẩm của mình. Đây cũng hứa hẹn là một mảnh đất màu mở dành cho tầng lớp dân cày và nhóm game thủ đại gia có thể thỏa sức trao đổi, buôn bán mọi vật phẩm trực tiếp với nhau mà không gặp phải sự cản trở nào từ hệ thống.

MU Awaken VNG ấn định thời gian mở game vào giữa tháng 11 này 3

Ngoài ra MU Awaken VNG còn mang đến hệ thống trang bị, dòng thuộc tính vật phẩm thuộc ngưỡng đa dạng bậc nhất trong các dòng game nhập vai đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đã từng chơi qua MU Origin ít nhất một lần, có thể thấy được những dòng chỉ số và cách mà chúng xuất hiện trong mỗi trang bị ở MU Awaken VNG là khá tương đồng. Cụ thể hơn mỗi dòng chỉ số này sẽ xuất hiện một cách vô cùng ngẫu nhiên và không trang bị nào giống với trang bị nào. Đặc biệt các món đồ ở hạng EXL trở đi cho đến đồ thần sẽ có nhiều dòng chỉ số đặc thù hơn, cũng như chất lượng của các dòng cũng sẽ vượt trội hơn so với các món đồ phổ thông khác.

MU Awaken VNG ấn định thời gian mở game vào giữa tháng 11 này 4

Có thể thấy sự xuất hiện của MU Awaken VNG được hi vọng là sẽ định hướng lại lối đi của serie game MU tại Việt Nam, giống như những gì mà trước đó tựa game này đã làm được tại các thị trường game quốc tế. Và hãy cùng chờ đón ngày ra mắt vào 15/11/2018 để có thể có được cái nhìn chi tiết về tựa game bom tấn này bạn nhé!

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện