MU Awaken VNG cho phép người chơi giao dịch trực tiếp, thỏa sức cày đồ làm giàu không khó

Việc mở tính năng giao dịch trực tiếp khiến MU Awaken VNG đang được khá nhiều game thủ Việt quan tâm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/11/2018 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Việc mở tính năng giao dịch trực tiếp khiến MU Awaken VNG đang được khá nhiều game thủ Việt quan tâm bởi mỗi người chơi giờ đây có thể trở thành những thương gia bất cứ khi nào mình muốn.

Không chỉ là các thế hệ đầu mà bất kỳ ai từng chơi game online dòng nhập vai đi cảnh đều phải thừa nhận một điều rằng: Giao dịch trực tiếp luôn là cái hồn của cả một tựa game nhập vai thế giới mở. Game không có giao dịch giống như chúng ta sống trong một thế giới mà không được mua bán, giao thương, nhà ai có gì tự hưởng trồng gì tự ăn vậy, vô cùng bất cập.

MU Awaken VNG cho phép người chơi giao dịch trực tiếp, thỏa sức cày đồ làm giàu không khó 0

Ấy thế mà càng về sau, từ game PC đến Mobile đều bị cắt phăng đi cái phần hồn này, đương nhiên là game vẫn cứ ra và người vẫn cứ chơi, nhưng cái hay cũng đã giảm đi nhiều. Mà với những tựa game không có giao dịch tự do thì nói cho đơn giản đó đã là cuộc tranh đua mà ở đó ai ai cũng biết trước kết quả. Theo đó người nào chịu bỏ ra nhiều tiền ắt người ấy sẽ mạnh, mỗi game thủ phải tự bó buộc mình trong một không gian khép kín, tự cày, tự nâng cấp đồ, item dùng được thì mặc, item khác phái thì đành vứt đi hoặc xay làm nguyên liệu phụ trợ.

MU Awaken VNG cho phép người chơi giao dịch trực tiếp, thỏa sức cày đồ làm giàu không khó 1

Vậy nên đối với hội nhóm game thủ từng vất vả từ thời cắm tăm treo MU Online cho đến khi được hỗ trợ tận răng bằng auto thông minh với bản MU Origin trên di động thì họ vẫn không bỏ được thói quen chọn lựa game để chơi, để cày đồ đó là phải có tính năng giao dịch trực tiếp mới chơi. Bởi lẽ 90% các tựa game nhập vai khác trên thị trường đều tuyệt tình cắt bỏ đi tính năng này vì lý do lợi nhuận, chỉ có kẻ dám đi ngược lại xu hướng đó là thương hiệu game MU mà thôi!

Thấu hiểu những giá trị và nhu cầu thiết yếu đấy của các tín đồ game MU lâu năm mà MU Awaken VNG vừa xác nhận trên fanpage việc người chơi trong game hoàn toàn có thể giao dịch tự do thông qua hệ thống chợ giao dịch, sàn đấu giá hoặc tính năng giao dịch trực tiếp với người chơi khác.

MU Awaken VNG cho phép người chơi giao dịch trực tiếp, thỏa sức cày đồ làm giàu không khó 2

Cụ thể với hệ thống Chợ giao dịch hay Sàn đấu giá thì tại đây game thủ có thể lựa chọn cho mình những món trang bị hay vật phẩm cần bán hoặc mua từ các người chơi khác. Để giúp ích cho việc tra cứu trở nên chính xác và hiệu quả hơn, MU Awaken VNG còn thiết kế thêm một hệ thống bộ lọc thông tin giúp người chơi có thể dễ dàng thao tác và rút bớt được thời gian tìm kiếm thứ cần mua của mình.​ ​Đương nhiên người chơi hoàn toàn có thể làm chủ trong việc đặt giá bán đồ và lựa chọn các món vật phẩm cần mua với mức rẻ nhất có thể. ​

Trong khi đó hệ thống giao dịch trực tiếp giữa người chơi với nhau trong MU Awaken VNG tương đối đơn giản, giống với nhiều tựa game online trên PC từng có tính năng này hiện nay. Cụ thể người chơi chỉ cần chỉ vào tên người đứng đối diện mà bạn muốn giao dịch và ấn vào avatar của người đó, ngay lập tực sẽ xuất hiện một bảng thông báo gồm chức năng Giao dịch. ​Sau khi đối phương xác nhận, giao diện của chức năng giao dịch trực tiếp sẽ được mở ra. Tại đây người chơi có thể trao đổi tiền vàng, nguyên liệu và các trang bị không khóa. Tiếp đó hai bên sẽ cần chắc chắc đã đặt đúng món đồ cần giao dịch hay chưa và nhấn nút Khóa để hoàn tất phần trao đổi, mua bán.

MU Awaken VNG cho phép người chơi giao dịch trực tiếp, thỏa sức cày đồ làm giàu không khó 3

Có thể thấy chính nhờ những lợi thế ưu việt này đã khiến cuộc chiến tại MU Awaken VNG không còn là sân chơi dành riêng cho những game thủ giàu có thích lấy tiền đè người mà ngay cả những người thích cày chay vẫn có tiền đầy túi nếu chịu khó cày đồ làm giàu. Chẳng hạn với mỗi lần đánh bại những con boss thế giới khó xơi, đi hoạt động may mắn nhặt được những món đồ hiếm không khóa hoặc luyện quái rớt ra nguyên liệu xịn thì người chơi hoàn toàn có thể bán lại cho những tay chơi khác để thu về kha khá lượng tiền cần dùng vào những thứ khác cho nhân vật của mình tốt hơn.

MU Awaken VNG cho phép người chơi giao dịch trực tiếp, thỏa sức cày đồ làm giàu không khó 4

Thậm chí các tổ đội dân cày có thể cày hàng chục, hàng trăm tài khoản clone khác để tuồn đồ, nguyên liệu cho tài khoản chính của mình một cách hợp pháp nữa. Mặt khác các thành viên trong Guild giờ đây có thể thỏa sức trao đổi vật phẩm cần dùng với nhau mà không phải chạy lên Chợ treo đồ với tỷ lệ rủi ro cao.

MU Awaken VNG cho phép người chơi giao dịch trực tiếp, thỏa sức cày đồ làm giàu không khó 5

Với hệ thống giao dịch tự do làm giàu không khó, MU Awaken VNG đã đánh tan định kiến về việc cứ chơi game online là sẽ ngay lập tức bị NPH hút máu. Thay vào đó trò chơi đã mở ra vùng đất màu mỡ cho dân cày, cho các tay chơi đại gia thỏa sức giao dịch và thông thương với nhau mà không gặp phải trở ngại nào cả. Trái lại chỉ cần bạn đủ khôn ngoan và ranh mãnh để săn tìm những vật dụng, trang bị được nhiều người thèm muốn thì sự giàu có sẽ ập đến bạn bất cứ lúc nào đấy!

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile